Học bổng lên tới US$10,000/năm – chương trình PTTH tại Mỹ 2021 cùng tập đoàn American Scholar và Du học VIP

Tập đoàn American Scholar Group và công ty Du học VIP mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tham khảo về chương trình học bổng bậc PTTH tại các trường đối tác của American Scholar Group áp dụng cho kì nhập học 2021 dưới đây.

  1. Greenville High School (GHS)

-Nằm ở phía tây bang Pennsylvania, được thành lập từ 1810, trường được xem là một trong những trường trung học tốt nhất tại Pennsylvania. GHS có học sinh từ lớp 7 đến lớp 12, tỉ lệ học sinh: giáo viên là 14:1. Tại đây, ngoại trừ các chương trình Trung học, học sinh còn có thể học sớm một số môn Đại học và tham gia rất nhiều các hoạt động câu lạc bộ.

-Hiện nay tại GHS có các suất học bổng hấp dẫn lên tới US$10,000  trong năm học 2021 – 2022 do American Scholar Group tài trợ.

  1. John F. Kennedy Catholic High School

Thành lập năm 1966, thuộc Burien, Washington, là trường tư thục dành cho học sinh từ lớp 9 -12. Trường có khoảng 10% học sinh quốc tế theo học, tỉ lệ học sinh : giáo viên tại mỗi lớp học là 13:1, giáo viên có trình độ nâng cao chiếm đến 85%.

-Hiện nay, tại trường đang có các chương trình học bổng lên tới $10,000 cho năm học 2021 – 2022 đến từ tổ chức American Scholar Group.

  1. Cardinal Mooney High School

-Tọa lạc tại thành phố Youngstown bang Ohio, là trường trung học tư thục dành cho học sinh lớp 9-12, trường nổi tiếng với các hoạt động thể thao, là thành viên của hội thể thao các trường trung học bang Ohio. Trường có khoảng 3% sinh viên quốc tế theo học, tỉ lệ học sinh/giáo viên là 13:1.

-Tại Cardinal Mooney High School hiện đang có chương trình cấp học bổng lên tới $10,000 cho các kì nhập học 2021 – 2022 được tài trợ bởi tập đoàn American Scholar Group.

  1. Ursuline High School

– Tọa lạc tại thành phố Youngstown, bang Ohio, thành lập năm 1905, là trường trung học tư thục đào tạo chương trình từ lớp 9 đến lớp 12. Trường có khoảng hơn 400 học sinh trong đó có 4% là học sinh quốc tế, tỉ lệ học sinh/giáo viên là 13:1.

– Trường phổ thông Ursuline đang có các suất học bổng trị giá lên tới $10,000 cho năm nhập học 2021 – 2022 dành cho sinh viên quốc tế được tài trợ bởi American Scholar Group.

  1. Kennedy Catholic High School

Là trường trung học tư học tọa lạc tại Hermitage, bang Pennsylvania, giảng dạy cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Trường luôn nỗ lực cho mang lại cho học sinh một nền tảng học thuật chất lượng để học sinh có thể tiếp tục theo học và thành công ở chương trình đại học. Trường có hơn 300 sinh viên, trong đó tỉ lệ sinh viên quốc tế là 7%, tỉ lệ học sinh/giáo viên là 16:1.

– Năm 2021 – 2022, trường đang cấp các chương trình học bổng trị giá lên tới $10,000 tài trợ bởi tập đoàn American Scholar Group.

  1. Sharpsville High School

– Là trường trung học công lập dạy học sinh từ lớp 9-12, tại Sharpsville, bang Pennsylvania. Trường thành lập năm 1995, xếp hạng 40 trong toàn bang Pennsylvania và là một trong các trường trung học tốt nhất tại Mỹ. Trường có khoảng hơn 400 sinh viên, trong đó sinh viên quốc tế theo học chiếm 1%. Tỉ lệ học sinh/giáo viên là 15:1.

-Năm 2021 – 2022, trường đang có chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế với giá trị học bổng lên tới $10,000 và được tập đoàn American Scholar Group tài trợ.

Về tập đoàn American Scholar Group (ASG)

American Scholar Group (ASG) là tổ chức tư vấn giáo dục quốc tế được thành lập với mục tiêu tạo nên những cơ hội học tập và kỹ năng cần thiết để hòa nhập trong môi trường giáo dục Mỹ cho học sinh, sinh viên quốc tế. ASG được thành lập tại Pennsylvania, có hai trụ sở chính tại Tây Pennsylvania và Đông Ohio và luôn đi đầu về giáo dục chất lượng cao.

ASG liên kết với 6 trường phổ thông và 6 trường đại học xếp hạng cao và uy tín tại 2 bang Pennsylvania và Ohio với các bậc học từ tiểu học, THCS, THPT, đại học và sau đại học. ASG cung cấp rất nhiều suất học bổng hấp dẫn cho các bậc học PTTH, đại học và sau đại học, nhằm tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên quốc tế có cơ hội học tập và trải nghiệm trong môi trường quốc tế thân thiện và chuyên nghiệp.

Thông tin về Du học VIP – văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng Mỹ tại Việt Nam.

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Mỹ trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Mỹ. Hơn 98% du học sinh đi Mỹ tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Mỹ sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên liên hệ tới:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890.

Email:  duhocvip@gmail.com.

Website:  http://duhocvip.com/ và mangduhocmy.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

 

Các bài đã đăng