mdis-singapore

Học bổng Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS 2021

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) được thành lập vào năm 1956, là trường phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore vì mục tiêu học tập suốt đời. MDIS được biết đến và tin tưởng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp; chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại; Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên.

Đặc điểm nổi bật của Học viện MDIS

 • Liên kết cấp bằng với nhiều trường Đại học danh giá tại Anh, Úc, Mỹ; đảm bảo học sinh được cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ của các trường Đại học danh giá này.
 • Nhiều chuyên ngành của MDIS có 100% giảng viên đến từ Mỹ trực tiếp giảng dạy. Sinh viên chuyên ngành du lịch khách sạn được thực tập trong quá trình học với mức lương lên đến 71 triệu đồng.
 • Học viện Singapore MDIS hỗ trợ việc học tập của sinh viên với các công cụ trực tuyến Blackboard và công nghệ Video Streaming; cho phép sinh viên truy cập trực tuyến để xem lại bài giảng của thầy cô, các nguồn học tập và lưu ý của bài giảng bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu
 • Hằng năm, MDIS hỗ trợ nhiều suất học bổng lên đến 68 triệu đồng và hỗ trợ tài chính lên đến 43 triệu đồng dành cho học sinh sinh viên Việt Nam.
 • Hơn 400 giảng viên có trình độ cao được công nhận bởi các trường Đại học đối tác danh tiếng và hơn 200 nhân viên toàn thời gian tạo nên môi trường học tập toàn diện.
 • Tạo cơ hội thuận lợi cho sinh viên nếu muốn chuyển tiếp sang các nước khác như Úc, Anh, Mỹ trong quá trình du học.

 Năm 2021, MDIS trao thưởng 8 suất học bổng cho mỗi chuyên ngành trong các chuyên ngành sau:

 • Khoa Du lịch và Bệnh viện – MDIS SCHOOL OF TOURISM AND HOSPITALITY-
 • Khoa Công nghệ -MDIS TECHNOLOGICAL SCHOOL
 • Khoa kinh tế – MDIS BUSINESS SCHOOL

=>Tổng cộng là 24 suất học bổng

8 suất học bổng MỖI CHUYÊN NGÀNH bao gồm:

 • 1 suất trị giá $4,000 được trừ vào khoá ĐH và Thạc Sĩ sau này
 • 7 suất trị giá $3,000 được trừ vào khoá ĐH và Thạc Sĩ sau này

Yêu cầu xét tuyển rất dễ dàng:

 1. Sinh viên đăng ký học lộ trình các chuyên ngành bên trên, các khoá bắt đầu vào 1/7/2021 – 31/12/2021
 2. Lộ trình bao gồm pathway vào thẳng chuyên ngành hoặc bắt đầu từ khoá tiếng Anh
 3. Điểm GPA 6.5 trở lên, không yêu cầu điểm IELTS , yêu cầu sinh viên viết 1 bài giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.
 4. Sinh viên phải tham dự buổi phỏng vấn của MDIS vào ngày 11/5/2021 tại Hồ Chí Minh và 12/5/2021 tại Hà Nội. Phỏng vấn trực tiếp với các thầy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.
 5. Sinh viên có thể quyết định đóng phí ghi danh và nộp hồ sơ ngay sau khi nhận được thông báo đỗ phỏng vấn sau 3 ngày kể từ buổi hội thảo
 6. Sinh viên phải nộp hồ sơ trong vòng 3 tuần kể từ khi hội thảo học bổng kết thúc. Cho các khoá bắt đầu vào tháng 7, sinh viên phải nộp hồ sơ trong 1 tuần sau khi hội thảo diễn ra.
 7. Nếu trong thời gian 3 tuần sinh viên ko chấp nhận offer, trường sẽ chuyển offer cho các sinh viên khác
 8. Offer này chỉ dành cho các khoá bắt đầu năm 2021
 9. Chính sách tuition grant $1,500 cho khoá ĐH và $2,000 cho khoá Thạc Sĩ sẽ không được áp dụng nếu sinh viên nhận được học bổng. Nếu sinh viên không nhận được học bổng, sinh viên vẫn có thế nhận hỗ trợ học phí.

Mời quý vị xem thêm về trường tại đây

Để có thêm thông tin tư vấn miễn phí về chương trình học và các thủ tục du học, xin học bổng, Quí vị vui lòng đăng ký tư vấn tại đây hoặc liên hệ theo địa chỉ sau:

Số 18, đường Trung Yên 3, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT hotline/Viber/Zalo:    098 678 1890. Tel: 024-3783 5869 * Fax: 024-3783 5867

 

Các bài đã đăng