hocbong

Học bổng tổng hợp du học Singapore năm 2021

Học bổng du học Singapore: Các trường đại học, học viện ở Singapore thường dành rất nhiều suất học bổng để hỗ trợ và khuyến khích các sinh viên học tập tốt. 

Học bổng tại Học viện Quản lý Nanyang
Học viện quản lý Nanyang là trường vô cùng nổi tiếng tại Singapore với 3 chương trình lớn: quản trị du lịch khách sạn, quản trị kinh doanh và kỹ sư xây dựng. Học tập tại Nanyang bạn còn có cơ hội tham gia các chương trình thực tập hưởng lương lên đến S$ 1000/ tháng với ngành Quản trị Du lịch – khách sạn, Quản trị Kinh doanh, ngành Kỹ sư xây dựng. Chương trình ưu đãi tại Nanyang gồm:

– Giảm 50% phí nhập học cho tất cả các khóa học
– Sinh viên đăng ký khóa học tiếng Anh sẽ được nhận voucher là 6,2 triệu (trừ khóa anh văn 2 tháng)
– Sinh viên đăng ký khóa Cao đẳng sẽ được nhận voucher là 14,2 triệu
– Sinh viên đăng ký khóa học sau đại học nào bất kỳ sẽ được nhận voucher 16 triệu
– Học bổng trị giá 48 triệu cho chương trình MBA

Đại học Curtin
Đại học Curtin nổi bật trong Top 2% trường đại học trên thế giới được xếp hạng bởi Academic Ranking of The World Universities 2016; nhận được đánh giá 5 sao xuất sắc bởi QS Stars University Ratings 2016; Top 150 đại học trên thế giới đào tạo về Kế toán và Tài chính (QS World University Rankings by Subject 2016 – Accounting & Finance); Top 150 đại học trên thế giới đào tạo về Kinh doanh và Quản lý (QS World University Rankings by Subject 2016 – Business & Management Studies)…

Đối với hệ Cao đẳng: Học bổng 70 triệu, Đại học 86 triệu, Thạc sĩ 88 triệu, bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn khi du học Singapore.

Học bổng 50% tại James Cook
Thế mạnh của trường là cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo và bằng cấp chuẩn Úc và cơ hội chuyển tiếp tới Úc với học phí không đổi và tỷ lệ visa bảo đảm. Ngoài ra, đây cũng là nơi học tập lý tưởng của những sinh viên đam mê lĩnh vực Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Quản trị du lịch khách sạn…

Trường JCU Singapore

Trường thực tế không có nhiều học bổng vì mức học phí khá thấp so với chất lượng và bằng cấp toàn Úc. Những năm gần đây, các suất học bổng giá trị từ 1- 2 môn học, hay 25- 50% đã bắt đầu được trao tặng cho các bạn sinh viên Việt Nam. Sinh viên Việt Nam muốn xin học bổng này đều phải nộp hồ sơ và trải qua kỳ thi tuyển hoặc phỏng vấn vào tháng 7 mỗi năm và nhập học kỳ tiếp theo đó.

Học viện MDIS
Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) từ lâu đã nổi tiếng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp; chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại; Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên. Mức học bổng hấp dẫn tại đây gồm:

– Đầu vào Thạc sĩ: 32 triệu
– Đầu vào Cử nhân: 24 triệu
– Chương trình luyện thi O và A level: 24 triệu
– Sinh viên khá giỏi: 64 triệu cho thạc sĩ và 51,2 triệu cho cử nhân. Sinh viên cần phải tham dự buổi phỏng vấn xét học bổng của trường.

Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường Singapore để tư vấn chi tiết hơn về các chương trình học bổng du học Singapore.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Singapore trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Singapore. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Singapore trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Singapore sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Singapore. Để có thêm thông tin về du học Singapore mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocsingapore.com/

Các bài đã đăng