eynesbury

Du học Úc với Học bổng trường Eynesbury 2021

Trường Eynesbury được thành lập năm 1989 và toạ lạc tại trung tâm thành phố Adelaide – một trong những môi trường học tập an toàn nhất nước Úc và nằm ở bang South Australia, dẫn đầu thế giới về các lĩnh vực nghiên cứu, công nghệ và nghệ thuật. Tại Adelaide, bạn sẽ được sống và học tập trong một môi trường thuận lợi, khí hậu ôn hoà, nhiệt độ trung bình cao nhất vào mùa hè là 29°C, và mùa đông là 16°C, với nhiều điểm du lịch hấp dẫn và chi phí sinh hoạt hoạt rẻ hơn nhiều so với các thành phố khác của Úc..

Eynesbury là một trường chuyên đào tạo THPT và dự bị Đại học uy tín được thế giới công nhận. Hơn 95% học sinh tại đây được chuyển tiếp vào các trường Đại học danh tiếng tại Úc với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc phát triển và cung cấp các chương trình học được thiết kế đặc biệt dành cho du học sinh. Eynesbury còn nổi bật bởi thành tích học tập đáng nể với 39% học sinh đạt điểm tốt nghiệp THPT Úc (ATAR) lên tới 95/100. Trường chiếm tới 5% trong tổng số học sinh đạt thành tích xuất sắc nhất toàn nước Úc.

Eynesbury liên kết trực tiếp với Đại học Nam Úc (University of South Australia) và Đại học Adelaide (University of Adelaide), là 2 trong số những trường đại học công lập danh tiếng bậc nhất của Úc. Vì vậy, sau khi học tại Eynesbury, du học sinh sẽ được chuyển thẳng lên tại 1 trong 2 trường đại học nổi tiếng đó của Úc.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Úc, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới chương trình học bổng trường Eynesbury , Úc tìm hiểu và đăng ký:

Học bổng Eynesbury 2021

UniSA (Đại học nam Úc)

Học bổng của hiệu trưởng (The Vice Chancelor’s International Excellent Scholarship)

Trị giá học bổng: 50% mức học phí

Đối tượng áp dụng và điều kiện: Sinh viên theo học chương trình cử nhân 4 năm, sinh viên đạt kết quả cao hoặc 85% trên trung bình các khóa học trước đó

International Merit Scholarships

Trị giá học bổng: 25% mức học phí

Đối tượng áp dụng và điều kiện: Dành cho sinh viên theo học năm đầu tiên của chương trình cử nhân được vinh danh hoặc đạt 65% trên trung bình các khóa học trước đó, chỉ áp dụng cho sinh viên theo học chương trình nghiên cứu Foundation của Eynesbury

 Đại học Adelaide

Học bổng cho sinh viên đạt thành tích cao

Trị giá học bổng: 25% mức học phí trong suốt chương trình Cử nhân

Đối tượng áp dụng và điều kiện: Sinh viên đạt điểm 85% trên trung bình

Học bổng cho sinh viên không thuộc diện trên

Trị giá học bổng: 10% mức học phí trong suốt chương trình Cử nhân

Đối tượng áp dụng và điều kiện: Nhận được thư mời của đại học Adelaide và trả lời trong vòng 1 tuần sau đó (Sau khi hoàn thành khóa học ở Eynesbury)

 

Du học VIP (VIP Study Overseas) là đại diện tuyển sinh của các trường đại học Úc tại Việt Nam. Để có thêm thông tin tư vấn miễn phí về chương trình học và các thủ tục du học, xin học bổng, Quí vị vui lòng đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY hoặc liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng