Học bổng du học Thụy Sĩ năm học 2021-2022

Thụy Sĩ là đất nước thu hút nhiều du học sinh trong những năm gần đây, tuy nhiên mọi người vẫn luôn lo lắng về vấn đề chi phí khi mà nơi đây nổi tiếng với phí sinh hoạt khá đắt đỏ. Để giúp sinh viên cải thiện đươc vấn đề này, Du học VIP xin giới thiệu đến quý vị các học bổng du học Thụy Sĩ đáng chú ý trong năm học 2021-2022.

Thụy Sĩ nổi tiếng thế giới về đào tạo ngành Quản lí khách sạn. Hầu hết các sinh viên đến đây để theo học ngành này. Và cũng vì thế mà số lượng học bổng trong ngành này khá lớn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Ngành Khách sạn và học bổng du học Thụy Sĩ ngành này.

1. Tại sao ngành Du lịch Khách sạn thu hút du học sinh nhiều như vậy?

Nhiều bạn chọn học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn vì muốn có cơ hội “vi vu” khắp nơi trên thế giới. Không những được đi du lịch, bạn còn được trả lương cho chuyến đi của mình. Nghe vô cùng hấp dẫn đúng không?

Một số bạn khác chọn học ngành dịch vụ này vì bản tính hoạt bát và thích đem lại niềm vui cho người khác. Các bạn ấy có tinh thần hiếu khách, đam mê tổ chức các sự kiện để kết nối mọi người và tạo không khí vui vẻ.

Còn nếu bạn là người không thích những công việc gò bó, chán nản với việc ngày ngày cắp cặp đến công ty, hết giờ làm thì về… ngủ thì welcome to ngành Quản trị Du lịch Khách sạn. Bạn sẽ có cơ hội làm việc với khách hàng mới, đối tác mới ở những địa điểm mới. Biết đâu, bạn còn có thể gặp được cả thần tượng của mình nữa ấy.

Hoặc chỉ đơn giản là bạn thích khám phá những điều mới mẻ và được đối mặt với những tình huống bất ngờ đầy thú vị, ngành Quản trị du lịch khách sạn luôn chào đón bạn.

Ngoài ra, học ngành này bạn còn được làm việc cho những công ty và nhà cung ứng đầu ngành với các dịch vụ đẳng cấp thế giới. Khi bạn có kinh nghiệm làm việc cho các công ty nổi tiếng này thì hồ sơ cá nhân của bạn sẽ thêm phần ấn tượng và có sức cạnh tranh.

Theo Vietnamworks nghề quản trị du lịch, lữ hành, khách sạn vẫn nằm trong top những nghề được giới trẻ săn đón. Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, mỗi năm toàn ngành cần thêm khoảng 40.000 lao động. Và nhân lực chất lượng cao luôn luôn không đáp ứng đủ nhu cầu của ngành.

2. Một số học bổng giá trị dành cho du học sinh theo học Du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ

Theo nguyên tắc trên thế giới, dịch vụ 5 sao thường không có giảm giá, vì vậy học Du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ hầu như rất ít học bổng. Bởi trường chú trọng đến việc đào tạo hiệu quả và chuyên nghiệp nhất cho du học sinh, số tiền học phí bỏ ra tương đương với giá trị mà du học sinh nhận được. Học sinh được tạo cơ hội nghề nghiệp để tự kiếm thu nhập tự lập cuộc sống của chính mình. Tuy nhiên, vẫn đúng như tiêu chí của giáo dục, luôn có những phần thưởng cho những người xuất sắc. Năm 2021 là một năm khá hào phóng của các trường ở Thụy Sĩ khi có rất nhiều trường đồng ý cấp học bổng cho du học sinh ngành Du lịch khách sạn.

Học bổng trường BHMS

Trị giá: 3500 CHF

Đối tượng: Sinh viên khóa đại học 3 năm, có 1,5 năm kinh nghiệm làm việc full – time

Học bổng trường SHMS

Trị giá: Kì tháng 2/2021: 550 triệu VNĐ

Kì tháng 2/2022: 20% tổng học phí và chi phí ăn ở (23.860 CHF)

Học bổng trường Cesar Ritz

Trị giá: Kì tháng 2/2021: 39% tổng học phí và chi phí ăn ở (52.240 CHF)

Học bổng trường HTMi

Trị giá: 2000 – 4000 CHF

Hỗ trợ tư vấn và tuyển sinh du học Thụy Sĩ

Để có thêm thông tin tư vấn về du học nước ngoài, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

DU HỌC VIP – CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng