Học bổng du học Trường Đại học Huddersfield, Anh 2021 – 2022

Trường Đại học Huddersfield, thành lập năm 1825 với tư cách là Học viện Cơ khí và Khoa học Huddersfield. Nằm tại thành phố Huddersfield, Tây Yorkshire, nước Anh, được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo cao tại Anh (UK Quality Assurance agency). Hiện có khoảng 22.000 sinh viên đang theo học tại trường. Trường hoạt động trong các cơ sở ở Barnsley và Oldham. Các chương trình học được tổ chức với hàng loạt môn học như Khoa học ứng dụng, Nghệ thuật, Thiết kế và Kiến trúc. Máy tính và Cơ khí, Giáo dục và Phát triển nghề nghiệp, Khoa học con người và Khoa học sức khỏe. Âm nhạc, Nhân văn và Truyền thông.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Anh. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới chương trình học bổng trường Đại học Huddersfield tại Anh tìm hiểu và đăng ký:

Địa điểm tọa lạc

Toạ lạc giữa trung tâm thành phố Huddersfield – một thành phố cổ kính và thân thiện. Chỉ cách không đầy 1 giờ xe để đi tới các thành phố Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham. Huddersfield là 1 trong 10 thành phố “Ngôi sao đang lên” tại Vương Quốc Anh về sự đa dạng văn hóa xã hội. Cũng là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất vùng England.

Cơ sở vật chất

Trong những năm qua, nhà trường đã đầu tư trên 100 triệu bảng Anh để tu bổ và xây dựng mới cơ sở vật chất. Phòng học, thư viện và các trang thiết bị học tập khác. Giúp sinh viên thuận lợi hơn trong việc học tập và nghiên cứu.

Học bổng trường Đại học Huddersfield năm 2021 – 2022

Huddersfield đào tạo 7 chuyên ngành cho các chương trình dự bị đại học, cao đẳng, đại học, thạc Sĩ… Các ngành học có thế mạnh của trường: kinh doanh và quản trị (.kế toán, kế toán tài chính, quản trị, kinh doanh), khách sạn, kỹ sư điện, thiết kế thời trang, dệt kỹ thuật nhạc. Đặc biệt, ngành “hospitality” của trường nằm trong top 20 tại Anh theo The Guardian.

Hiện tại, Chương trình Học bổng trường Đại học Huddersfield dành cho bậc Đại học và Thạc sĩ như sau:

  • Ba học bổng 50% cho sinh viên đăng ký vào Trường Kinh doanh hoặc Trường Giáo dục và Phát triển Chuyên môn.
  • Học bổng: 2000 GBPdành cho cả bậc Đại học và Thạc sĩ ngay khi nhận được thư mời
  • Học bổng: 4000 GBPdành cho bậc Thạc sĩ với GPA ≥ 8.0

Ngoài ra, khi nộp học phí sớm, sinh viên sẽ được giảm thêm 500 GBP, áp dụng cho toàn bộ các bậc học và ngành học.

Chính sách hỗ trợ thi IELTS cho sinh viên:

Chính sách mới của kỳ thi IELTS đã gây ảnh hưởng không hề nhỏ cho các sinh viên chuẩn bị nhập học trong kì học tiếp theo. Nhằm hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên một cách tối ưu nhất, trường Đại học Huddersfield đã quyết định mở thêm một chương trình hỗ trợ mớ. Dành riêng cho sinh viên Việt Nam như sau:

  • Chương trình:Hỗ trợ 100% phí thi IELTS. Dành cho sinh viên Việt Nam (dành cho cả IELTS cũ và mới)
  • Hình thức:Hoàn trả khi sinh viên đến trường Huddersfield
  • Áp dụng:Dành cho kì nhập học tháng 1 và tháng 9

Mời quý vị tham quan trường Đại học Huddersfield tại đây:

Nghe những trải nghiệm của các sinh viên quốc tế tại trường:

Để được tư vấn chi tiết về du học Anh và chương trình học bổng trường Đại học Huddersfield, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng tư vấn tuyển sinh du học các nước.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890.

Email:  duhocvip@gmail.com.

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng