Du học Anh quốc với học bổng trường Đại học Hertfordshire 2021 – 2022

Đại học Hertfordshire tọa lạc tại trung tâm thị trấn Hatfield, cách thủ đô London sầm uất và nổi tiếng thế giới 25 phút đi xe điện. Trường Đại học Hertfordshire là một trong top 150 trường đại học trẻ dưới 50 năm tốt nhất trên thế giới, và là một trường đại học sáng tạo với một di sản đáng tự hào và một tiêu chuẩn cao về chất lượng giảng dạy. Trường cũng đã được công nhận nằm trong số 20% các trường đại học quốc tế hàng đầu thế giới trong bảng xếp hạng của Times Higher Education World University 2016, đứng ở vị trí 40/100 trường đại học tốt nhất nước Anh. Với các chương trình đào tạo chất lượng cao, đa dạng và giàu tính thực tế, các khóa học được phát triển dựa trên sự tham luận, tư vấn của các giáo sư trong ngành. Trường cũng cung cấp nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế với giá trị lên tới 4.000 Bảng Anh.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Anh, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới chương trình học bổng trường Đại học Hertfordshire 2021 – 2022, Anh tìm hiểu và đăng ký:

Học bổng trường Đại học Hertfordshire 2021 – 2022

Hiện tại, trường có các chương trình học bổng dành cho bậc Đại học và Thạc sĩ như sau:

  • Học bổng £2000 và £1000 cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập cao trong năm đầu tiên
  • Học bổng £4000 xét tự động cho sinh viên quốc tế khu vực Đông Nam Á có thành tích học tập tốt
  • Học bổng £4000 xét tự động cho sinh viên quốc tế ngành truyền thông có thành tích học tập tốt

Lý do nên chọn trường Đại học Hertfordshire?

  • Các khoá học của trường giàu hàm lượng kiến thức thực tế đa dạng và chuyên nghiệp cao, đáp ứng yêu cầu cao của nhà tuyển dụng và sử dụng nhân lực.
  • Trường tập trung mạnh vào khả năng việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp. Trường cung cấp cho sinh viên kiến thức, kỹ năng thực hành và kinh nghiệm mà nhà tuyển dụng tìm kiếm, tạo cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi cơ hội tốt nhất của thành công trong sự nghiệp. Ngay khi sinh viên đang học tập tại trường sinh viên đã được chuẩn bị tốt nhất cho khả năng thành công cao khi tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.
  • Trường có sự kết nối chặt chẽ với các doanh nghiệp địa phương và trên cả nước cũng như ở nước ngoài, đảm bảo được việc thực hành thực tập cho sinh viên ngay khi sinh viên đang học tại trường.
  • Trường cũng được đánh giá là trường đại học doanh nhân hàng đầu UK (The most Entrepreneurial University in UK)

Mời quý vị tham quan trường Đại học Hertfordshire tại đây:

Để được tư vấn chi tiết về du học Anh và chương trình học bổng trường Đại học Hertfordshire 2021 – 2022, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng tư vấn tuyển sinh du học các nước.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890.

Email:  duhocvip@gmail.com.

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng