Du học Úc với học bổng Đại học Canberra 2021 và cơ hội định cư

Đại học Canberra (University of Canberra hay UC), thành lập năm 1968, là trường Đại học lớn, có khu học xá nằm ở Canberra – thủ đô nước Úc. Canberra University Australia nằm trong top 100 các trường Đại học trẻ tốt nhất thế giới và nằm trong top 5% toàn cầu.

Trường Đại học Canberra Úc được biết tới là một môi trường thân thiện, tiến bộ, sinh viên được quan tâm và có mối liên hệ chặt chẽ với giảng viên. Một số ngành học như Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học của Đại học Canberra được xếp loại hàng đầu thế giới, thu hút nhiều sinh viên theo học.

Tại sao chọn học tại Đại học Canberra?

Ngành đào tạo thế mạnh

Với hơn 30 ngành nghề đào tạo, đại học Canberra tạo ra một sự đa dạng trong nhiều lĩnh vực với nhiều bậc học khác nhau từ cao đẳng, đại học, cao học và chứng chỉ giúp sinh viên có nhiều lựa chọn hơn. Trường nổi bật với các chuyên ngành đào tạo: công nghệ thông tin, quản lý, kinh doanh, luật, kế toán, kỹ thuật, giáo dục, ngôn ngữ, marketing, báo chí, thiết kế, kiến trúc, khoa học y sinh, tâm lý học, y tá, khoa học môi trường…

Môi trường kinh tế sôi động và văn hóa đa dạng

Đại học Canberra có môi trường đa văn hóa với hơn 12,500 học viên, trong đó có khoảng 2,500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Tại đây sinh viên có cơ hội kết bạn và giao lưu với bạn bè trên khắp thế giới, trải nghiệm và khám phá sự thú vị của các nền văn hóa khác nhau. Tất cả các khóa học của trường đều được công nhận trên toàn thế giới, giúp các sinh viên sau khi tốt nghiệp đều là mục tiêu săn đón của nhiều công ty hàng đầu với mức lương khởi điểm cao.

Học phí

Học phí dành cho sinh viên quốc tế tại đại học Canberra rất cạnh tranh chỉ từ $15,800 AUD tùy theo chuyên ngành và khóa học. Ngoài chương trình cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, diploma, trường còn có các khóa học ngắn hạn.

ĐỊNH CƯ ÚC – Canberra là cơ hội

Là quốc gia ưu tiên và khuyến khích định cư, chỉ cần bạn có bằng cử nhân tại đại học Canberra với các ngành Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Điện tử… bạn có cơ hội làm việc lương cao và được xét định cư trong thời gian ngắn.

Đối với Canberra, danh sách ngành nghề định cư theo kỹ năng chuyên môn đã được điều chỉnh theo hướng thuận lợi hơn cho sinh viên quốc tế với hơn 600 chỗ mới được mời gọi cho Vùng lãnh thổ Thủ Đô của Úc.
Và Thật Ngạc Nhiên, có nhiều ngành nghề mới được mở ra như về Quản trị – marketing, hay Quảng Cáo… bên cạnh những ngành về kỹ thuật, y khoa….
Chi tiết danh sách ACT Occupation List: 

Đại học Canberra (University of Canberra (UC)) – Lên Hạng Mạnh Mẽ

ĐH Canberra tiếp tục tăng hạng cấp độ thuộc TOP 300 các trường ĐH trên thế giới với mức tăng cận 300 (ở mức 251-300) năm 2019, theo Tạp chí uy tín Times Higher Education World University Rankings, tăng nhảy vọt ấn tượng 100 bậc so với 2018. Sự thăng hạng này khẳng định vững chắc vị trí của UC thuộc TOP 1.2% các trường ĐH toàn thế giới.

Hiện Đại học Canberra đang cấp học bổng dành cho những sinh viên quốc tế xuất sắc, trong đó có sinh viên Việt Nam

Chi tiết như sau:

Học bổng này được áp dụng cho tất cả các khóa Cử nhân và Thạc sỹ theo các khóa học được phân chia tại Bruce Campus.

Trị giá học bổng

Học bổng có trị giá tương đương với 10% học phí trong khoảng thời gian học

Điều kiện xét cấp học bổng

Đối với khóa học Cử nhân: Có kết quả học tập trong năm học lớp 12 đạt trên 70%

Đối với khóa học Thạc sỹ: Có kết quả học tập trong chương trình học cử nhân đạt trên 70%

Phân viện Melbourne: Ngoài học bổng kể trên, Đại học Canberra còn cấp học bổng trị giá 15% một năm cho những sinh viên đang theo học tại Đại học Canberra, cơ sở Tp Melbourne.

Để biết thêm thông tin về học bổng, vui lòng xem tại: Danh sách học bổng Canberra

Du học Úc 2021 tại đại học Canberra là con đường để thành đạt và tìm hướng định cư tốt nhất!

Để được Hỗ trợ tư vấn xin học bổng Đại học Canberra, kính mời quý vị liên hệ tới Văn phòng đại diện tuyển sinh  chính thức của Đại học Canberra: Công ty Du học VIP.

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com & info@duhocvip.com

Các bài đã đăng