Hỗ trợ mua Bảo hiểm y tế Canada cho sinh viên quốc tế – Study Insured

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền giáo dục đẳng cấp thế giới ở một quốc gia nói tiếng Anh với mức sống cao, thì không đâu khác ngoài Canada – đất nước lá phong tuyệt đẹp.

Và dù bạn du học ở quốc gia nào, tham gia vào một số loại hình bảo hiểm sức khỏe thường là yêu cầu bắt buộc đối với sinh viên. Công ty Du học VIP giới thiệu bảo hiểm hãng Study Insured cho các du học sinh đến với Canada.

Thông tin bảo hiểm

  • Điều kiện mua bảo hiểm: Sinh viên quốc tế tại Canada, có visa du học và dưới 65 tuổi.
  • Thời gian hiệu lực bắt đầu có hiệu lực: Ngày bạn bay sang Canada và Ngày bạn nhận quyết định hiệu lực bảo hiểm (Xét ngày nào xảy ra sau cùng)
  • Các gói bảo hiểm: Bạc, vàng, bạch kim

Tại sao nên chọn Study Insured?

  • Bảo hiểm đáp ứng các yêu cầu của trường và visa sinh viên Canada.
  • Bạn có thể đến bất kỳ bác sĩ, bệnh viện hoặc phòng khám nào với phạm vi bảo hiểm.
  • Bảo hiểm được đánh giá cao trong hệ thống bảo hiểm sinh viên quốc tế.
  • Và nhiều hỗ trợ khác, 24/7.

Để biết thêm chi tiết về những quyền lợi và chi phí khi mua gói bảo hiểm Study Insured Canada, mời Quý vị liên hệ Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com

Để biết thêm thông tin Bảo hiểm du lịch Canada: Tham khảo tại đây.

Về Du học VIP

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học Canada trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Canada sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Canada.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

Các bài đã đăng