GCSE-quoc-te-tai-hoc-vien-quoc-te-EF-anh

Chương trình GCSE quốc tế của Học viện quốc tế EF tại Anh Quốc

Chương trình GCSE quốc tế được phát triển bởi Đại học Cambridge, Chứng nhận Giáo dục Trung học Phổ thông Quốc tế (IGCSE) là một bằng nổi tiếng thế giới, được công nhận trên toàn cầu dành cho học sinh 14-16 tuổi. Kiến thức của chương trình GCSE được xem tương đương với lớp 9 – 10 THPT tại Việt Nam giúp học sinh có được kiến thức tốt nhất để học tiếp chương trình A-level hay dự bị Đại học. Học viện quốc tế EF là học viện đi đầu trong việc giảng dạy chương trình GCSE tại Anh quốc.

Chương trình đào tạo GCSE quốc tế

Chương trình GCSE quốc tế của Học viện quốc tế EF là khóa học 2 năm dành cho học sinh 14-16 tuổi, chuẩn bị nền tảng học thuật cho chương trình A-level hoặc Tú tài quốc tế (IB).

Học sinh được chọn môn học:        

Khác với việc học chương trình THPT tại Việt Nam, khi học chương trình GCSE quốc tế, học sinh sẽ được chọn môn học. Tùy vào khả năng và sở thích mà các em học sinh có thể chọn các môn học phù hợp trình độ và chuyên ngành mong muốn khi học đại học. Có 3 môn học bắt buộc là Tiếng Anh, Toán và Khoa học và có thể chọn các môn ngoại ngữ phụ, Nhân chủng học, Công nghệ thông tin… Hoạt động ngoại khóa như câu lạc bộ học tập, thể thao, các chuyến tham quan dã ngoại tới các di tích lịch sử cũng sẽ giúp học sinh trưởng thành về mọi mặt.

Thang điểm đánh giá của chương trình GCSE quốc tế

Vào cuối khóa học, học sinh sẽ phải trải qua bài thi vấn đáp và viết luận. Điểm các hoạt động ngoại khóa cũng sẽ được tính vào kết quả cuối cùng. Điểm cao nhất là A* và thấp nhất là G. Khi đã hoàn tất chương trình GCSE, học sinh sẽ tiếp tục học lên các bậc học cao hơn như A-level hay Foundation. Học viện Quốc tế EF sẽ theo sát từng học sinh trong suốt quá trình học tập để đảm bảo các em đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi cuối khóa và theo học chương trình dự bị tại các trường Đại học uy tín.

Đối tượng: Học sinh quốc tế từ 14-16 tuổi.

Địa điểm học: Phân viện Torbay.

Thời gian học: 1 hoặc 2 năm.

Điều kiện tuyển sinh

Yêu cầu học thuật: Hoàn tất chương trình lớp 8 hoặc tương đương.

Yêu cầu tiếng Anh: Tối thiểu phải đạt được 1 trong 4 chứng chỉ (yêu cầu) sau:

  • IELTS 4.5
  • TOEFL (CBT) 103/TOEFL (iBT) 34
  • SLEP 42
  • Phải tương đương với bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của Học viện Quốc tế EF

Tại sao nên học chương trình GCSE quốc tế tại Học viện quốc tế EF?

Chương trình kéo dài 2 năm, dành cho học sinh độ tuổi 14-16 và được giảng dạy tại hơn 125 quốc gia. Đây là chương trình được thiết kế dựa trên chương trình GCSE Anh quốc nhưng linh hoạt và phù hợp hơn với hệ thống giáo dục của nhiều quốc gia trên thế giới. GCSE quốc tế có 70 môn học khác nhau cho học sinh lựa chọn. Nhiều môn học như toán, khoa học của chương trình GCSE quốc tế cao hơn cả GCSE Anh quốc.

Chương trình GCSE quốc tế được quốc tế công nhận là chương trình học thuật, lợi ích chính của chương trình là giúp học sinh chuyển tiếp vào chương trình A-level và Tú tài Quốc tế. Giáo trình được thiết kế để khuyến khích học sinh phát triển tư duy sáng tạo, ý thức tìm tòi và kỹ năng giải quyết vấn đề – các kỹ năng sẽ giúp học sinh học tập thành công ở những bậc học cao hơn.

Hỗ trợ tư vấn du học các trường phổ thông tại Anh

Để có thêm thông tin tư vấn về du học phổ thông tại Anh, kính mời quý vị liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Anh, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Về Du học VIP                    

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học Anh Quốc trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Anh sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Anh. Để có thêm thông tin về du học Anh mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocanh.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

(Bài viết này có bản quyền của Du học VIP, đề nghị khi rõ nguồn khi đăng lại bài viết này)

 

Các bài đã đăng