GCSE-quoc-te-tai-CATS-college-anh

Chương trình GCSE quốc tế của CATS College tại Anh – Cơ hội nhận học bổng lên đến 70%

GCSE (General Certificate of Secondary Education) – Chứng chỉ giáo dục trung học tổng quát là chương trình dành cho những học sinh trên 14 tuổi được phát triển bởi Đại học Cambridge nhằm chuẩn bị nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết cho học sinh vào học chương trình A-level hay dự bị Đại học từ đó học lên chương trình Cử nhân tại các trường Đại học Anh cũng như nhiều quốc gia khác.

CATS College là một thành viên của Tổ chức Giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group với lịch sử hơn 60 năm. Nhóm trường thuộc CATS College đã trở thành một địa chỉ học thuật tin cậy của học sinh quốc tế khi muốn vào học tại những trường Đại học hàng đầu thế giới. Chương trình GCSE quốc tế của CATS College mang tới nền giáo dục phổ thông chất lượng cho học sinh quốc tế.

Đặc điểm của chương trình GCSE quốc tế tại CATS College

 • Toàn bộ chương trình GCSE được hoàn thành trong 5 kỳ.
 • Kế hoạch học tập cá nhân được thiết kế phù hợp với học sinh.
 • Giám sát việc học và làm bài tập sẽ được thể hiện rõ trong thời gian biểu của học sinh.
 • Có một loạt các hoạt động ngoại khóa, thể thao, du lịch.
 • Sự phát triển linh động lên các cấp độ: A levels, Bằng tú tài quốc tế, chương trình dự bị Đại học.
 • Nhiều du học sinh Việt Nam đang theo học tại trường và đạt kết quả học tập xuất sắc. 100% học sinh theo học chương trình 1 năm tại CATS College nhận được thư mời từ các trường đại học thuộc Russell Group – top 24 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh.

Chương trình GCSE quốc tế tại CATS College

– Độ tuổi nhập học: Từ 14 tuổi trở lên; học xong lớp 8, 9 với kết quả THCS tốt.

– Trình độ tiếng Anh: IELTS 4.0 – 4.5 (Kỳ nhập học tháng 4)

– Ngày khai giảng: Tháng 1, 4, 9

– Địa điểm học: Cantebury và Cambridge.

Học phí chương trình GCSE quốc tế tại CATS College  dành cho sinh viên quốc tế năm 2020

 • Học xá London: £30,990/ năm
 • Học xá Canterbury: £27,450/ năm
 • Học xá Cambridge: £30,495/ năm

Cơ hội nhận học bổng lên tới 50% học phí. Thông tin chi tiết về học bổng mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh tham  khảo tại đây.

Hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế của CATS College

 • CATS College chú trọng tới việc giúp các học sinh giành được vị trí tại những trường đại học hàng đầu như Oxford và Cambridge. Vì vậy, việc lựa chọn các học sinh vào trường cũng như sĩ số lớp luôn tuân thủ nguyên tắc “Tất cả học sinh đều được quan tâm để có kết quả tốt nhất”.
 • Học sinh đóng vai trò trung tâm và được hỗ trợ về mọi mặt (có gia sư riêng, y tá, đôi ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm). Đặc biệt, ngay khi vào năm học, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm giúp học sinh chọn trường đại học, môn học, ngành học và nghề nghiệp tương lai.
 • CATS College còn tổ chức một trong những triển lãm lớn nhất về các trường đại học với sự tham gia của khoảng 60 trường (bao gồm Đại học Cambridge, Học viện Kinh tế và Khoa học Chính trị London, Imperial College London…), tạo điều kiện cho học sinh được tư vấn trực tiếp bởi đại diện các trường.
 • Môi trường học tập hiện đại, được trang bị đầy đủ. Mỗi khu học xá đều bố trí đầy đủ khu sinh hoạt cho học sinh, rất đa dạng về giá cả, địa điểm và tiện nghi.
 • Phương pháp giảng dạy một cách cẩn thận và cân bằng: học sinh sẽ có được thuận lợi từ một loạt các phương pháp giảng dạy được lựa chọn phù hợp với phong cách học tập của cá nhân và chuẩn bị cho đại học.
 • Đánh giá và giám sát thường xuyên: một chìa khóa cho thành công của học sinh là cho phép bạn kiểm tra trình độ học tập của chính mình, hãy xem lại lĩnh vực yếu kém và hoàn toàn thoải mái trong các kỳ thi.
 • Giám sát 24 giờ, học sinh được chào đón, nhà ở ấm áp trong khu vực an toàn.
 • Trường còn có nhiều hoạt động ngoại khóa cũng như các cuộc thi hấp dẫn, liên tục được tổ chức giúp các em học sinh có thêm những kỹ năng toàn diện, phát huy năng lực cá nhân và hoàn toàn tự tin khi bước vào các trường đại học hàng đầu thế giới.
 • Hằng năm CATS College đều có nhiều chương trình học bổng giá trị dành cho học sinh quốc tế lên tới 50% học phí toàn bộ khóa học.

Hỗ trợ tư vấn du học các trường phổ thông tại Anh

Để có thêm thông tin tư vấn về du học phổ thông tại Anh, kính mời quý vị liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Anh, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Về Du học VIP                    

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học Anh Quốc trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Anh sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Anh. Để có thêm thông tin về du học Anh mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocanh.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

(Bài viết này có bản quyền của Du học VIP, đề nghị khi rõ nguồn khi đăng lại bài viết này)

Các bài đã đăng