Du học VIP vinh dự nhận giải thưởng “Rising Star” từ tập đoàn giáo dục Navitas

Ngày 04/12/2019, Công ty Tư vấn Du học VIP vinh dự nhận giải thưởng “Rising Star”  từ tập đoàn giáo dục Navitas cho đơn vị tuyển sinh du học Canada và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Giải thưởng được tổ chức thường niên, nhằm mục đích tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sắc trong hoạt động tư vấn và cung cấp dịch vụ du học. Tiêu chí bình chọn thông qua việc đánh giá khách quan về thành tích trong hoạt động tuyển sinh, hỗ trợ và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất, nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng.

Tập đoàn Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các dịch vụ giáo dục và giải pháp học tập. Hệ thống các học viện của Navitas mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp về khoá học, thời gian học và địa điểm học. Navitas liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Mỹ, Úc, Anh và Canada.

VIP Study Overseas – Công ty Tư vấn Du học VIP  đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học Canada trong hơn 10 năm qua. Các chuyên gia tư vấn của Du học VIP đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Canada, và hơn 98% du học sinh giới thiệu bạn bè và người thân tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn của công ty.

Đồng hành cùng tập đoàn Navitas, Du học VIP là văn phòng đại diện của:

– Trường FIC, Đại học Simon Fraser

– Trường ICM, Đại học Manitoba

Trong năm 2019 vừa qua, Du học VIP tự hào với thành tích nổi bật trong lĩnh vực du học Canada. Với bề dày kinh nghiệm, Du học VIP cung cấp hệ thống dịch vụ toàn diện và chuyên nghiệp, tư vấn đầy đủ thông tin về điều kiện tuyển sinh, chương trình giảng dạy và các chuyên ngành học phù hợp cho sinh viên Việt Nam, những lộ trình học và thực tập hiệu quả trong thời gian học ở Canada.

Những kết quả cụ thể của năm 2019 như sau:

– Tỉ lệ đỗ visa của du học sinh đạt 100%

– 100% sinh viên dành được học bổng của Đại học Simon Fraiser

– Du học VIP đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên, học sinh đạt được ước mơ du học Canada

Du học VIP – dẫn đầu về dịch vụ tư vấn du học Canada.Chúng tôi cam kết làm việc vì quyền lợi của sinh viên Việt Nam và sự phát triển cộng đồng.

e0442a90b48c4dd2149d

Hình ảnh cúp khen thưởng

 

Navitas ảnh

Vinh dự trở thành đại sứ tập đoàn giáo dục Navitas

Các bài đã đăng