anh 4

Cơ hội du học, định cư cùng Đại học Calgary, Canada

Calgary là một thành phố phía nam của tỉnh Alberta, Canada, có địa hình đồi núi, cao nguyên, nằm cách dãy Thạch Sơn (Rockies) của Canada khoảng 80 km. Vùng đô thị Calgary bao gồm Thành phố Calgary là vùng đô thị lớn thứ năm của Canada. Mặc dù Calgary có tốc độ phát triển nhanh và mật độ dân cư lớn nhưng thành phố vẫn luôn giữ được khí hậu trong lành và môi trường sống vô cùng thân thiện.

Chính quyền thành phố luôn luôn hướng tới sự phát triển toàn diện của con người nhằm đáp ứng sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế đang bùng nổ ở Calgary. Calgary đã thành lập lên một hội đồng giáo dục để phát triển toàn diện con người, bên cạnh kiến thức còn mang lại cho du học sinh nhiều trải nghiệm.

Alberta gần đây đã vượt British Columbia trở thành điểm đến nhập cư phổ biến thứ hai ở Canada, sau Ontario. Thủ phủ của tỉnh Alberta, thành phố Edmonton, cũng như thành phố lớn nhất tỉnh bang là Calgary, và một loạt các thành phố khác trên toàn tỉnh, đã chứng kiến sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây, mang lại cơ hội việc làm lớn cho người dân địa phương và quốc tế.

Từ ngày 14 tháng 6 năm 2018, Alberta Immigration Nomination Program (AINP) chấp nhận đơn đăng ký cho chương trình định cư mới Alberta Opportunity Stream, mở ra một con đường nhanh chóng để lấy được thẻ thường trú cho các ứng viên đang làm việc tại Alberta và cho phép ứng viên tự nộp đơn mà không cần sự bảo lãnh của người sử dụng lao động. Chương trình mới sẽ:

  • Miễn phí hồ sơ
  • Đơn giản hóa các quy trình
  • Giảm thời gian chờ đợi
  • Cung cấp quyền truy cập công bằng cho các ứng viên trên tất cả các lĩnh vực và ngành công nghiệp ở Alberta.

Điểm nổi bật nhất là chương trình đem tới nhiều cơ hội hơn cho các ứng cử viên có mối liên hệ mật thiết với Alberta điển hình là học sinh quốc tế. Đây chính là cơ hội. Hãy cùng Du học VIP điểm lại một số điều tuyệt với của thành phố Calgary:

– Là quê hương của lễ hội Calgary Stampede nổi tiếng thế giới và là nơi đăng cai tổ chức thế vận hội Olympics mùa Đông năm 1988

– Là thành phố nắng nhất của Canada với số ngày nắng nhiều hơn bất kỳ thành phố lớn nào

– Nắm giữ hệ thống đường đô thị cho người đi bộ và đi xe đạp rộng lớn nhất Bắc Mỹ

– Có sân bay quốc tế cách trung tâm thành phố 20 phút đi xe

– Có hệ thống đường bộ treo dành cho người đi bộ lớn nhất thế giới, cung cấp lối đi trong nhà quanh năm tới các tòa nhà trong trung tâm thành phố

– Cách Vườn Quốc gia Banff và các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết đẳng cấp thế giới chỉ 1 giờ đi xe

Mời Quý vị tìm hiểu thêm về ĐH Calgary tại đây.

Hỗ trợ tư vấn du học Canada

Để có thêm thông tin tư vấn, kính mời quý vị liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Canada, Công ty Du học VIP. Hotline / Viber / Zalo: 0986781890 và email  duhocvip@gmail.com . Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Về Du học VIP

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học Canada trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Canada sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Canada.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

Các bài đã đăng