hoc bong IB

Du học Ireland tại trường Villiers và học bổng Tú tài quốc tế IB

Công ty Tư vấn Du học VIP giới thiệu tới quý phụ huynh và các bạn chương trình đào tạo Tú tài quốc tế IB và học bổng cho học sinh Việt Nam du học tại trường Villiers tại Ireland.

Giới thiệu về trường

Trường Villiers là trường trung học quốc tế tọa lạc tại North Circular Road, Limerick, Ireland. Trường có các học sinh theo học đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới. Trường có khoảng 600 học sinh cả bán trú và nội trú, trong đó có khoảng 140 học sinh nội trú. Trường Villers tự hào mang đến cho học sinh một môi trường giáo dục quốc tế đầy thách thức trong một đất nướcIreland đầy hiện đại và khác biệt.

-Khoảng 10% là học sinh quốc tế đến từ Trung Quốc; Tây Ban Nha; Thái Lan, Úc; Bêlarut; Canada; Ca-mơ-run; Pháp; Đức; Ghana; Ấn Độ; Ai-len; Nhật Bản; Litva; Luc-xem-bua; Mông Cổ; Hà Lan; New Zealand; Nigeria; Pa-let-tin; Ba Lan; Nga; Sierra, Leone; Hàn Quốc; Thụy sĩ; Bồ Đào Nha; U-crai-na; Vương quốc Anh; Mỹ và Việt Nam.

– Khoảng 90% còn lại là học sinh bản xứ

Chương trình về học bổng cho học sinh học Tú tài quốc tế IB  ( IB Diploma Scholarship )

Trường Villiers thông báo về Học bổng IB Diploma cho sinh viên có khả năng xuất sắc cho chương trình văn bằng tú tài quốc tế với học bổng trị giá 2000 EUR  học toàn thời gian trong 2 năm

Các chương trình đào tạo tại Villiers:

1, Chương trình IBDP Villiers

Năm 2017, Villiers trở thành trường nội trú đầu tiên và duy nhất ở Ireland được ủy quyền là trường Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế (IBDP). IB Academic Strength- Trong hơn 40 năm, các chương trình văn bằng tú tài quốc tế (IB) đã đạt được danh tiếng về tiêu chuẩn học tập cao. Được thành lập vào năm 1968, hiện có gần 1 triệu sinh viên IB tại 3,440 trường học ở 141 quốc gia trên toàn thế giới. IB Transferable / Flexible – IB có thể chuyển từ quốc gia này sang quốc gia khác và từ trường này sang trường khác. Villiers chấp nhận sinh viên muốn phát triển kỹ năng tiếng Anh và khám phá một nền văn hóa khác hoặc văn hóa của các gia đình sống ở Ireland trong một thời gian ngắn.

2, Chương trình ITY Villiers

Chương trình Villiers ITY (Năm chuyển giao quốc tế) là một năm chuẩn bị cho các học sinh từ 15-16 tuổi đang cân nhắc việc học chương trình Văn bằng IB. Tuy nhiên, chương trình cũng mở cửa cho những sinh viên muốn học chương trình cấp giấy chứng nhận rời trường học. Học sinh học trong các lớp tiếng Anh nhóm nhỏ, chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh Cambridge và một chương trình nghiên cứu văn hóa Ailen. Ngoài giờ học, học sinh tham gia vào các hoạt động ngoài trời thú vị và tích cực. ITY mang đến cho học sinh cơ hội trải nghiệm IBDP, cải thiện tiếng Anh để học sinh có thể tham gia vào IBDP và bắt đầu phát triển các kỹ năng tư duy phê phán và nghiên cứu.

3, Chứng chỉ Junior Villiers

Học sinh Thiếu niên (12-16) có thể tham gia chương trình Chứng chỉ Thiếu niên / Chu kỳ Thiếu niên và có thể ở lại 1-3 năm, trong khi Học sinh Cao cấp (16-18) có thể ở lại 1-2 năm và tham gia Chương trình học cấp giấy Chứng nhận rời trường học hoặc Chương trình tú tài quốc tế. Có các lớp hỗ trợ ngôn ngữ và lớp học nhóm nhỏ dành cho tất cả các sinh viên mà tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai trong khi sinh viên cũng có tùy chọn chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh Cambridge.

Yêu cầu:

– Cá nhân có kết quả học tập xuất sắc

– Có kỹ năng giao tiếp

– Tham gia các hoạt động ngoại khóa (ví dụ: công tác nhân đạo, chính trị-địa phương, nghệ thuật, thể thao)

– Cơ sở lý luận để học Chương trình Văn bằng IB tại Ireland

Điều kiện:

– Sinh viên nộp hồ sơ phải đủ 16 tuổi vào tháng 9 năm 2019

– Các sinh viên được xét đối với tất cả các quốc tịch, đảm bảo sự kết hợp các nền văn hóa trong IBDP

– Villiers sẽ trao một suất học bổng cho người nhận học bổng thành công với tổng số tiền

2000 EUR trong hai năm học. Quỹ sẽ được khấu trừ theo hai giai đoạn – 1000 EUR đối với học phí mỗi kì từ tổng chi phí nội trú và bán trú phải trả

– Sinh viên trúng tuyển sẽ bắt đầu học IBDP vào tháng 8 / tháng 9 năm 2019

– Một giải thưởng chính thức sẽ diễn ra trong Ngày trao giải của trường vào tháng 9 năm 2019

 

Để biết thêm thông tin về du học cũng như các suất  học bổng hấp dẫn tại trườngVilliers , mời các bạn học sinh và quý phụ huynh liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP theo địa chỉ sau.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

Du học VIP – dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tư vấn du học quốc tế.

Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của du học sinh Việt Nam và sự phát triển của cộng đồng!

 

Các bài đã đăng