Tuyen-sinh-truc-tiep-tu-truong-Dai-hoc-James-Cook-Singapore

Du học Tiến sĩ về Nuôi trồng thủy sản tại Singapore – Đại học James Cook

Nuôi trồng thủy sản (Aquaculture) hiện nay là một trong những ngành sản xuất nông nghiệp có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới. Nó đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế nhiều quốc gia và tạo ra nguồn thu nhập lớn, hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội việc làm và mức thu nhập cao. Tuy nhiên, nhu cầu nhân lực của ngành này vẫn rất lớn cả về số lượng và chất lượng. Việc có một nguồn nhân lực cao thực hiện các biện pháp nuôi trồng thủy sản một cách bền vững để đảm bảo an ninh lương thực thủy sản là điều rất cần thiết.

Nằm trong top 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới (theo The Academic Ranking of World Universities 2018), Đại học James Cook mang đến chương trình đào tạo Tiến sĩ Nuôi trồng thủy sản chất lượng cao. Sinh viên tốt nghiệp có thể áp dụng kiến thức tích hợp cũng như kết hợp lý thuyết với thực tiễn trong các lĩnh vực kinh doanh và khoa học môi trường, với các nguyên tắc về tính bền vững và bối cảnh nhiệt đới trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản.

Du học VIP gửi thông tin về chương trình Tiến sĩ ngành Nuôi trồng thủy sản tại Đại học James Cooks Singapore như sau:

Thông tin khóa học:

Với chương trình Tiến sĩ, đại học James Cook nhận hồ sơ quanh năm.

Tên khóa học :Doctor of Phylosophy (Agriculture, Environmental and Related Studies)

Học phí: 132,894 SGD

Phí nộp đơn: 250 SGD

Thời gian học: 4 năm (đối với chương trình Full-time) hoặc 8 năm (đối với chương trình part-time)

Kì nhập học:

  •  Kì 1: tháng 1 – tháng 6
  •  Kì 2: tháng 7 – tháng 12

Điều kiện xét tuyển:

– Yêu cầu về bằng cấp:

Ứng viên phải chứng minh khả năng thực hiện nghiên cứu ở cấp độ Tiến sĩ bằng cách đạt được ít nhất một trong những điều sau đây:

  •  Đối với bằng Cử nhân: tối thiểu đạt loại Trung bình – Khá  và chương trình học bao gồm ít nhất một học kỳ làm nghiên cứu dự án – dự án được dùng để xét bằng tốt nghiệp;
  •  Đối với bằng Sau đại học: (a) có một hoặc nhiều bài nghiên cứu trong ít nhất một học kỳ hoặc tương đương và được dùng để xét bằng, và (b) có ít nhất một đề tài nghiên cứu.
  •  Đối với bằng Thạc sĩ nghiên cứu: ít nhất hai phần ba chương trình bao gồm một bài nghiên cứu dự án dùng để làm luận án hoặc tương đương;
  •  Kết hợp các bằng cấp, kinh nghiệm và đào tạo nghiên cứu, được coi là tương đương với các điều kiện trên và được coi là phù hợp với điều kiện của trường.

Lưu ý: Nếu ứng viên không đáp ứng bất kỳ điều nào ở trên thì có thể nộp đơn cho chương trình khác để lấy bằng cấp cao như Chứng chỉ Tốt nghiệp Phương pháp Nghiên cứu (Graduate Certificate of Research Methods) và Văn bằng tốt nghiệp Phương pháp nghiên cứu (Graduate Diploma of Research Methods).

– Yêu cầu về Tiếng anh:

  •  Ứng viên phải thông thạo tiếng anh với Ielts 6.5 và không kỹ năng nào dưới 6.0
  •  Hoặc: hoàn thành Chương trình dự bị Tiếng anh (ELPP) của trường

Cơ hội việc làm:

Tốt nghiệp chương trình này, bạn có thể làm việc trong một loạt các tổ chức công, tư nhân và phi chính phủ trong và ngoài ngành nuôi trồng thủy sản. Bạn có thể đảm nhiệm các vị trí chủ chốt trong việc tạo điều kiện cho sự phát triển của doanh nghiệp trong những thời điểm quan trọng, đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo cân bằng sinh thái và bảo vệ môi trường bền vững trong kinh doanh.

Mời quý vị xem thêm:

Du học ngành Logistics

Du học ngành Quản lý giáo dục

Du học ngành TESOL

Qúy vị xem thêm Thông tin về Trường đại học James Cook tại đây

Để biết thêm thông tin và tư vấn du học miễn phí, mời quý vị vui lòng liên hệ văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP

Hotline/Viber/Zalo : 098 678 1890

Email : duhocvip@gmail.com

Website : http://duhocvip.com/ hoặc http://www.mangduhocuc.com/

Công ty Tư vấn du học VIP – Dẫn đầu về dịch vụ tư vấn Du học Quốc tế.

Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của sinh viên Việt Nam và của cộng đồng.

Các bài đã đăng