SHML

Du học Thụy Sỹ: Trường Cao đẳng Quản trị khách sạn SHML

Giới thiệu về trường SHML

Trường SHML (Swiss College of Hospitality Management) là trường đào tạo về du lịch khách sạn của Thụy Sỹ dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường dưới mô hình nổi tiếng “Shop school”: qui mô nhỏ và chất lượng cao, đặc thù. Trường tọa lạc tại thành phố Lenk và sở hữu một khách sạn 4 sao, có bể bơi, và hai nhà hàng nổi tiếng.

Sinh viên theo học tại SHML sẽ không chỉ có được lý thuyết, mà còn có thêm kiến thức thực hành trong nghệ thuật dịch vụ khách sạn, thực phẩm và đồ uống.

Phương pháp giáo dục của SHML là giáo dục không chỉ ở trên lớp học mà cả trong cuộc sống thường ngày. Sinh viên sẽ được phân nhóm, tham gia vào những tình huống thực tế để có thể nâng cao kỹ năng của cá nhân tạo được đà phát triển bền vững.

SHML là một thành viên của tổ chức du lịch Switzerland và trung tâm thương mại Thuỵ Sỹ OSEC.

Thông tin chi tiết về trường SHML, mời truy cập vào website chính thức của trường: http://shml.ch

Những điểm nổi bật của trường SHML

 • Trường nằm tại thành phố Lenk – địa điểm nổi tiếng với môi trường trong lành, yên bình cùng với các sự kiện văn hóa nổi tiếng.
 • Trường SHML sở hữu một khách sạn 4 sao, có bể bơi, và hai nhà hàng nổi tiếng trong thành phố, một nhà hàng đặc sản và một nhà hàng ăn Ý, thuận lợi cho sinh viên được học tập một cách sát thực nhất
 • Trường có: Phòng đơn hay phòng đôi đều có phòng tắm riêng với bồn tắm hoặc vòi hoa sen, máy sấy tóc, tủ và máy sưởi. Phòng ngủ được trang bị tivi màn hình phẳng, giường ngủ, bàn làm việc và hệ thống đèn chiếu sáng được bố trí hợp lí để đảm bảo nhu cầu học tập cũng như nghỉ ngơi của sinh viên.
 • Trường có nhiều tiện ích công cộng như: thư viện, phòng khách cũng được trang bị lò sưởi, quầy bar, nhà hàng, phòng tập Gym,phòng tắm hơi, bể bơi ngoài trời cùng một khu vườn tuyệt đẹp.

Các chuyên ngành đào tạo

Thông tin chi tiết về các chuyên ngành đào tạo của trường SHML xem tại đây.

Học phí

Khóa Tiếng Anh: Học phí: 6900 CHF ( chi phí đã bao gồm chi phí nhà ở)

Cao đẳng, đại học: Học phí: 29.725CHF  (32.225CHF-phòng ở một người)

Bằng sau đai học: Học phí: 45.000 CHF (49.900CHF- phòng ở một người)

Chương trình học nghề 2 năm SBI với 1 năm cao đẳng quản lý khách sạn ở: SHMLHọc phí: 29.725 CHF ( 33.225CHF – phòng ở một người)

Lưu ý: Những con số trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Điều kiện đầu vào trường SHML

 • IELTS 3.5 đến 5.0
 • Đủ 17 tuổi trở lên
 • Tốt nghiệp THPT

Mời quý vị tham quan và tìm hiểu nhiều hơn về trường SHML tại đây

Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học Thụy Sĩ để tư vấn chi tiết hơn về:

 • Điều kiện tuyển sinh, yêu cầu đầu vào của từng khóa học.
 • Thời gian khai giảng các khóa học.
 • Yêu cầu về hồ sơ du học Thụy Sĩ.
 • Yêu cầu của hồ sơ xin Học bổng.
 • Thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa du học Thụy Sĩ.
 • Điều kiện xét duyệt hồ sơ tài chính du học Thụy Sĩ.
 • Lên kế hoạch chuẩn bị cho du học Thụy Sĩ: các việc chuẩn bị, lộ trình thời gian, các khoản chi phí có liên quan và những việc cần lưu ý khi đi du học.

Nhận thông tin ưu đãi của trường và của Công ty Du học VIP theo từng đợt tuyển sinh.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn học sinh Việt Nam sang du học tại Thụy Sĩ trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Thụy Sĩ sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn học sinh đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho học sinh du học Thụy Sĩ.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC THỤY SĨ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

 

Các bài đã đăng