Du học tại Toronto cùng Trường Khoa học & Nghệ thuật Rotman – Chi phí phải chăng – Học bổng hấp dẫn

Canada không chỉ được biết đến là quốc gia có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới mà còn nổi tiếng với chất lượng cuộc sống cao (thu nhập bình quân đứng thứ 8 thế giới), chỉ số an toàn cao với số lượng phạm tội và bạo lực thấp (64.22) cùng tuổi thọ trung bình cao (nhờ các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe miễn phí). Do đó, học tập tại Canada là một trải nghiệm đầy hứng khởi và là niềm mơ ước của rất nhiều học sinh trên toàn thế giới. Vậy du học Canada từ trung học nên chọn trường nào và khu vực nào? Cùng Du học VIP khám phá chương trình đào tạo tại Trường Khoa học & Nghệ thuật Rotman qua bài viết sau nhé!

Giới thiệu về Trường Khoa học và Nghệ thuật Rotman – Rotman Art & Science School

Trường Khoa học và Nghệ thuật Rotman (RASS), tiền thân là Học viện Khoa học và Nghệ thuật của Canada, là một trường tư thục được đăng ký với Bộ Giáo dục Ontario Canada. Được thành lập vào năm 2004, RASS cung cấp cả chương trình học thuật và nghệ thuật, liên tục cải thiện cơ sở vật chất để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của học sinh.

Chương trình học được chứng nhận của RASS bao gồm tiếng Anh, toán học, khoa học, xã hội học, tiếng Pháp và nghệ thuật. Tất cả các khóa học đều được thiết kế và giảng dạy bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm và hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Tại RASS, tỷ lệ học sinh-giáo viên là 11:1 trong đó trên 80% là học sinh bản xứ, với sĩ số lớp rất nhỏ này, học sinh có cơ hội tăng tương tác trong lớp học và nâng cao trải nghiệm học tập của mình.

Sở hữu cơ sở vật chất rộng 20.000 mét vuông và 04 phòng tập thể dục hiện đại, RASS có các khu vực học tập thoải mái và sân chơi rộng rãi cho học viên ở mọi lứa tuổi có một môi trường an toàn và thoải mái để học tập, vui chơi và phát triển. RASS luôn khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa sau giờ học để khám phá sở thích của học sinh như Nghệ thuật, Điền kinh, Trò chơi, Khoa học và các hoạt động ngoài trời…Nhiều học sinh đã đạt được những thành tựu đáng kể trong giáo dục khoa học và nghệ thuật. RASS là nơi học sinh được truyền cảm hứng để khám phá và theo đuổi đam mê của mình.

Mục tiêu của RASS là tạo ra một môi trường giáo dục sáng tạo, truyền cảm hứng và cung cấp cho học sinh kiến thức, kỹ năng và phẩm chất mà các em cần để phát triển trong thế giới ngày nay. Tại RASS, học sinh được đào tạo để phát triển tính kỷ luật, tự quản và trách nhiệm. Họ sẽ học cách để xuất sắc trong tư duy phản biện và sáng tạo, cách làm việc nhóm hiệu quả.

Chương trình đào tạo

1/ Trung học phổ thông (Lớp 9–12)

Chương trình giảng dạy được thiết kế để chuẩn bị cho học sinh theo học bậc đại học tại bất kỳ cơ sở giáo dục nào ở Canada, Hoa Kỳ, Châu Âu hoặc bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.

Các khóa học thuật được giảng dạy đồng thời với các khóa học nghệ thuật mà sinh viên lựa chọn: múa ba lê, âm nhạc, thanh nhạc hoặc nghệ thuật thị giác. Với sự sát xao của giáo viên cùng với việc tham gia vào quá trình học tập và đào tạo nghệ thuật cung cấp môi trường tối ưu cho học sinh để có được các kỹ năng sống cần thiết. Các chương trình trung học của RASS hoàn toàn tuân thủ chương trình giảng dạy trung học ở Ontario cho tất cả các khóa học.

2/ Trung học cơ sở (Lớp 7–8)

Chương trình giảng dạy bao gồm nhưng không giới hạn ở tiếng Anh, tiếng Pháp, nghiên cứu xã hội, toán học, khoa học, nghệ thuật thị giác và khiêu vũ, với các lớp học thanh nhạc và âm nhạc tùy chọn.

Trong quá trình giáo dục Trung học tại RASS, học sinh học cách suy nghĩ chín chắn, kiên trì khi xuất hiện thách thức và phát triển tính cách kiên cường. Quá trình học tập toàn diện của chúng tôi bao gồm một chương trình học nghiêm túc và tập trung vào sự phát triển của trẻ em, cả về thể chất và nghệ thuật giúp họ phát huy hết tiềm năng của mình.

3/ Tiểu học (Mẫu giáo – Lớp 6)

Tại Trường Khoa học và Nghệ thuật Rotman, chúng tôi chuẩn bị một chương trình nâng cao cho các học sinh nhỏ tuổi nhất của mình về toán, tiếng Anh, khoa học, nghệ thuật thị giác, khiêu vũ và tiếng Pháp.

Chương trình của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho học sinh một nền tảng giáo dục vững chắc và giúp chúng bắt đầu những năm học của mình trên con đường đúng đắn với nền tảng vững chắc, sự tò mò và ham học hỏi hơn, cùng khả năng giao tiếp xã hội tự tin hơn.

Chương trình tiểu học tại RASS bắt đầu lúc 8 giờ sáng và giờ đón là 5 giờ chiều, cho phép phụ huynh lên lịch linh hoạt và yên tâm khi biết rằng con mình đang được nuôi dưỡng trong một môi trường an toàn và chăm sóc.

GIÁO DỤC NGOẠI KHÓA

Tại RASS, chúng tôi đảm bảo học sinh không cảm thấy bị hạn chế trong giáo dục truyền thống. Bằng cách kết hợp các bài học trong nhà với nhiều chuyến đi thực tế mỗi học kỳ, chúng tôi cố gắng hết sức để mở ra nhiều cơ hội khác nhau cho trẻ em và hướng dẫn các em áp dụng kiến thức của mình vào tình huống thực tế một cách thiết thực nhất.

HOMESTAY

Học sinh quốc tế có thể tham gia Chương trình Homestay của chúng tôi cùng với các gia đình của học sinh RASS nằm trong bán kính 15 km từ khuôn viên trường. Trường cung cấp dịch vụ đưa đón đến trường. Học sinh ở cùng gia đình người bản xứ luôn được giám sát, ngoại trừ thời gian giải trí và nghỉ học.

Học sinh có kỳ nghỉ xuân một tuần vào tháng 3 và kỳ nghỉ Giáng sinh hai tuần

HỌC PHÍ:

HỌC BỔNG:

1/ Học bổng đầu vào 2.000 CAD/1 suất cho năm đầu tiên

2 Học bổng Rotman’s Merit Scholarship dành cho học sinh giỏi có thành tích học tập tốt GPA từ 8.0+ và Ielts 5.5+

  • Học bổng được xét tự động dựa trên thành tích học tập của học sinh

Chi tiết về học bổng mời quý phụ huynh và các bạn học sinh tham khảo tại đây:

CÁC KỲ KHAI GIẢNG: Tháng 1 & 9 hàng năm

Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh tham quan khuôn viên trường tại đây:

Để có thêm thông tin chi tiết về trường Khoa học và Nghệ thuật Rotman, mời quý vị vui lòng liên hệ tới:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/viber/zalo: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com/

Du học VIP – dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tư vấn du học Canada

Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của du học sinh Việt Nam và sự phát triển cộng đồng!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng