IMG_0121_edited_2

Chương trình du học sớm tại Singapore – Hiệu quả và chất lượng

Chương trình du học sớm tại Singapore – Hiệu quả và chất lượng

Trường Dimensions College Singapore và Công ty Tư vấn Du học VIP thông báo tuyển sinh du học Singapore dành cho cho học sinh học hết lớp 9 hoặc 10.

Lộ trình học do Bộ giáo dục Singapore xét duyệt tập trung đào sâu vào chuyên ngành học.

Lộ trình du học Singapore cho học sinh học hết lớp 9 hoặc 10 

1/ Khóa tiếng Anh học thuật: Học sinh học hết lớp 9 hoặc hết lớp 10 trước khi bước vào các khóa học chính sẽ được học Tiếng Anh. Thời gian học từ 2 đến 10 tháng căn cứ theo trình độ tiếng Anh của học sinh. Nếu học sinh đã có chứng chỉ IELTS 4.5 thì được miễn khóa học này.

2/ Chương trình Dự bị Foundation được kế thiết đảm bảo kiến thức cơ bản đảm bảo đủ chuẩn bị hành trang cho các khóa học nâng cao với tối thiểu 5 môn học. Thời gian học từ từ 6 đến 18 tháng. Yêu cầu đầu vào là học sinh học hết lớp 9 hoặc hết lớp 10.

3/ Khóa Cao đẳng Diploma tập trung vào một chuyên ngành như Quản trị Kinh doanh, Quản trị nhà hàng, khách sạn, Tài chính, Logictics, Thiết kế thời trang, Truyền hình,…với việc khảo sát thực tế và tính thực hành cao. Thời gian học là 8 đến 12 tháng tùy chuyên ngành.

4/ Khóa Higher Diploma tập trung học nâng cao vào một chuyên ngành như Quản trị Kinh doanh, Quản trị nhà hàng, khách sạn, Tài chính, Logictics, Thiết kế thời trang, Truyền hình,…với việc khảo sát thực tế và tính thực hành cao. Thời gian học là 8 đến 12 tháng tùy chuyên ngành.

5/ Khóa Cử nhân: chương trình học và văn bằng cấp bởi cả trường đại học uy tín tại Anh, Úc, Mỹ. Học sinh nâng cao kiến thức và sự hiểu biết thông qua nghiên cứu, phân tích, tư duy phê phán và đào sâu về cách thức quản lý, hướng giải quyết cho các vấn đề. Thời gian học từ 8 đến 18 tháng tùy chuyên ngành.

Ngoài ra, quý phụ huynh tham khảo thêm lộ trình sau:

  • Với các học sinh từ lớp 1 tới lớp 8, có thể đăng ký học chương trình phổ thông trung học của trường Dimensions College đào tạo theo chương trình quốc tế Cambridge International Education.
  • Học sinh học sinh giỏi và xuất sắc, học hết lớp 10 có thể chọn học tiếp Khóa O Level và học hết lớp 11 có thể học khóa A Level của trường Dimensions College để thi vào các trường đại học công lập, miễn học phí tại Singapore.

Dimensions College là trường uy tín, cung cấp chương trình đào tạo chất lượng với chi phí hợp lý và có nhiều học bổng từ 10-20% học phí cho sinh viên Việt Nam.

Xem thêm về trường tại đây

Để được tư vấn chi tiết các thông tin tuyển sinh và học bổng mới nhất của trường, mời quý vị liên hệ tới Văn phòng đại diện tuyển sinh của trường Dimensions College tại Việt Nam – Công ty Tư vấn Du học VIP.

Công ty Tư vấn Du học VIP.

ĐT Hotline/Viber/Zalo/Whatsapp: 098 678 1890. Tel: 04-3783 5869

Email: duhocvip@gmail.com

 

Các bài đã đăng