Businessman presenting his ideas on whiteboard to colleagues

Du học Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh tại Châu Âu, có thực tập – Toulouse Business School

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh vẫn luôn là chuyên ngành thu hút và được lựa chọn bởi đông đảo các bạn sinh viên bởi tính học thuật chuyên sâu và thực tế cao của nó. Với nội dung đào tạo thiết thực và giá trị của tấm bằng chắc chắn sẽ mở ra cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm hơn với mức lương cao hơn. Hãy trở thành người dẫn đầu xu hướng kinh doanh và là nhà lãnh đạo tiềm năng trong tương lai với chương trình Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Kinh doanh Toulouse – top 1% các trường kinh doanh đạt tiêu chuẩn vàng “chứng nhận Triple Crown” (AACBS, AMBA, EQUIS) trên toàn thế giới.

Về chương trình Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Kinh doanh Toulouse (TBS):

  • Yêu cầu đầu vào:

+ Ứng viên phải có hoặc sắp có chứng chỉ không phải tiếng Pháp được công nhận, với ít nhất 180 tín chỉ.

+ Nếu bạn đã học bằng cử nhân tại Pháp nhưng tại một trường đại học không dạy tiếng Pháp, bạn phải tích lũy được ít nhất 120 tín chỉ.

  • Thời hạn nhận đơn: 1/10/2020 – 5/7/2021
  • Hạn nhận đơn ứng tuyển: 12/7/2021
  • Học phí: €14,000/năm

Trường cũng cấp học bổng từ 10%-30% với những ứng viên có điểm số GMAT cao, thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa nổi bật.

Mời Quý vị xem thêm thông tin về trường TBS qua đường link: http://www.tbs-education.fr/en

Sinh viên được gì khi lựa chọn du học ngành quản trị kinh doanh tại TBS?

Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới

TBS có đội ngũ giảng viên là những giáo sư và các nhà nghiên cứu hàng đầu đến từ nhiều nước trên thế giới và có nhiều kinh nghiệp làm việc và giảng dạy trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh, Kinh tế. Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại TBS được QS xếp thứ 82 trên toàn thế giới cho chất lượng đào tạo. Trường hiện có 5 nhóm nghiên cứu, 70 giáo sư với 140 bài xuất bản hằng năm, 40 dự án nghiên cứu được tài trợ và các nghiên cứu cho những tổ chức lớn như Airbus, CNES, The European Commission và KPMG.

Đồng thời với mô hình lớp học với sĩ số nhỏ sẽ giúp tăng khả năng tương tác giữa sinh viên và giảng viên. Thông qua quá trình học, giảng viên có thể nhận ra điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên, từ đó có phương pháp giảng dạy phù hợp để phát huy thế mạnh của từng học sinh.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực Kinh doanh, TBS luốn thấu hiểu nhu cầu của các nhà tuyển dụng và sự thay đổi liên tục của nền kinh tế toàn cầu cũng như ngành Kinh doanh quốc tế, qua đó, thiết kế và không ngừng đổi mới khóa học thể bám sát thực tiễn. Vì thế mà bên cạnh việc tiếp nhận nền tảng kiến thức cần thiết, sinh viên tham gia khóa học còn được trang bị những kỹ năng cần thiết, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của nhiều công ty, tổ chức.

Cơ hội sở hữu bằng kép và lựa chọn việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp

Chương trình giảng dạy chuyên nghiệp và linh hoạt tạo cơ hội cho sinh viên có ít nhất từ 12 đến 21 tháng đi thực tập ở Pháp hoặc trên toàn thế giới tại các công ty đối tác của TBS. Hơn thế nữa, sinh viên theo học khóa học cũng có cơ hội được sở hữu tấm bằng kép được công nhận bởi Trường Kinh doanh Toulouse và một trong những trường đối tác của TBS ở Pháp và trên toàn thế giới. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có cơ hội nhận tấm bằng quốc tế được công nhận bởi một tổ chức thuộc EQUIS và AACSB. Với những lợi thế trên, sinh viên của TBS có thể dễ dàng có được một công việc với một mức lương xứng đáng hay thành công trên con đường lập nghiệp.

Cơ hội trao đổi quốc tế

Mỗi kỳ học, sinh viên có cơ hội đi trao đổi quốc tế tại một trong những trường đối tác của TBS hoặc lựa chọn học tại một trong 5 cơ sở của TBS (Theo chương trình học).

Mời Quý vị xem thêm thông tin về các chương trình học khác tại TBS:

Thạc sĩ Marketing, Quản lý và Truyền thông tại đây.

Thạc sĩ Tài chính quốc tế và Ngân hàng tại đây.

Các cơ sở đào tạo của trường TBS tại đây. 

Để có thêm thông tin về du học trường TBS, Quý vị hãy liên hệ tới Văn phòng đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của Trường Kinh doanh Toulouse – Toulouse Business School:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng