Du học ngành Quản trị Kinh doanh tại Regina – Đại học Top 14 Canada

Du học và định cư Canada thuận lợi với ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Regina

Tại sao bạn chọn học kinh doanh?

Bằng cấp liên quan đến lĩnh vực kinh doanh và kinh tế ngày nay rất đa dạng và có khả năng áp dụng cho hầu hết mọi ngành. Kinh doanh bao gồm nhiều đối tượng, và nhu cầu ngày càng tăng đối với các chuyên ngành kinh doanh trong mọi lĩnh vực từ ngành nông nghiệp, công nghiệp, công nghệ, thời trang đến các tổ chức chính phủ.

Bằng cấp trong kinh doanh rất linh hoạt, nó có thể đưa bạn đến bất cứ nơi đâu mà trái tim bạn mong muốn. Một sinh viên tốt nghiệp với bằng kinh doanh là rất quan trọng đối với bất kỳ tổ chức nào. Các nhà quản lý và kế toán sẽ luôn là một phần quan trọng của mỗi tổ chức. Trước những kỳ vọng ngày ngày tăng lên của các nhà tuyển dụng, bằng cấp kinh doanh không chỉ giúp bạn bước đầu có một vị trí tuyệt vời cho một sự nghiệp thú vị trong lĩnh vực mà bạn quan tâm, nó cũng giúp bạn lựa chọn được chuyên ngành phù hợp nếu bạn muốn học lên cao hơn để thăng tiến trong sự nghiệp.

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để lựa chọn một bằng cấp trong kinh doanh và mở ra vô số cơ hội cho tương lai sự nghiệp của bạn?

Các chương trình Quản trị Kinh doanh tại Đại học Regina

Đại học Regina cung cấp nhiều lựa chọn học tập linh hoạt phù hợp với nhu cầu đa dạng của các bạn sinh viên:

Chương trình Cử nhân Kinh doanh – Bachelor of Business Administration (BBA)

Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp hiệu quả trong việc quản lý các tổ chức tư nhân và phi lợi nhuận ở Canada và trên toàn thế giới. Chương trình giảng dạy giúp sinh viên phát triển kiến thức và kỹ năng về khái niệm, con người, kỹ thuật và vận hành là những yếu tố quan trọng để thành công.

Thời gian học: 4 năm

Các chuyên ngành đào tạo:  Kế toán, Khởi sự doanh nghiệp, Tài chính, Quản lý Nguồn nhân lực, Kinh doanh Quốc tế, Tiếp thị, Quản lý.

Bằng kép Cử nhân Quản trị Kinh doanh / Cử nhân Thực tập Nghiên cứu Thể thao và Giải trí – Bachelor of Business Administration / Bachelor of Sports and Recreation Studies Internship

Chương trình Liên kết (BBA / BSRS-SRMI Joint Program) mang lại hai bằng cấp: Cử nhân Quản trị Kinh doanh (bất kỳ chuyên ngành nào) và Cử nhân Thực tập Nghiên cứu Thể thao và Giải trí (Chuyên ngành Thực tập Quản lý Thể thao và Giải trí) được giảng dạy bởi Trường Kinh doanh Hill và Khoa Động vật học và Nghiên cứu Sức khỏe.

Thời gian đào tạo: 5 năm

Bằng liên kết này mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn. Sự kết hợp giữa bằng Kinh doanh và bằng Quản lý thể thao và giải trí sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng về tiếp thị, quản lý, điều hành, lãnh đạo, phân tích, kinh doanh, nguồn nhân lực và tài chính từ cả quan điểm thể thao và kinh doanh truyền thống.

Văn bằng Quản trị Kinh doanh (Diploma of Business Administration)

DipBA cung cấp cho sinh viên cái nhìn tổng quan về tất cả các lĩnh vực quản trị kinh doanh. Hoàn thành khoá Diploma, sinh viên có thể chuyển tiếp tín chỉ để học khoá Cử nhân.

Thời gian đào tạo: 2 năm

Vì sao bạn nên học Quản trị Kinh doanh tại Đại học Regina?

 • Chương trình Cử nhân Kinh doanh được giảng dạy bởi Trường Kinh doanh Paul J. Hill trực thuộc đại học Regina được đánh giá là chương trình kinh doanh bậc đại học tốt nhất của tỉnh Saskatchewan.
 • Trường luôn tập trung vào việc phát triển các kỹ năng và chuyên môn mà bạn cần để trở thành một nhà lãnh đạo trong kinh doanh.
 • Đại học Regina được đánh giá cao về các dịch vụ cộng đồng do sinh viên lãnh đạo và các hoạt động từ thiện, đồng thời cũng đã tạo dựng được danh tiếng đáng kể về sự xuất sắc nhờ phương pháp học tập gắn liền với thực tế và đội ngũ sinh viên tích cực.
 • Quy mô lớp học lý tưởng – Quy mô lớp học nhỏ hơn mang đến cơ hội tuyệt vời để thảo luận, tương tác và học tập được cá nhân hóa và tạo ra một môi trường học tập thoải mái.
 • Nền tảng kiến thức rộng– Đại học Regina cung cấp nhiều lựa chọn các môn học cốt lõi để cung cấp cho sinh viên kiến thức toàn diện về kinh doanh. Sinh viên được khám phá tất cả những kiến thức nền tảng của kinh doanh và lựa chọn theo học chuyên ngành cụ thể.
 • Cơ sở vật chất hiện đại–  bao gồm phòng chiếu, phòng hồ sơ, phòng máy tính, văn phòng xã hội sinh viên và không gian học tập cho môi trường học tập sạch sẽ và thoải mái. Trường cũng có Phòng thí nghiệm LaBBR, một phòng thí nghiệm nghiên cứu con người hiện đại nhất.
 • Học phí thấp và sinh viên được miễn phí bảo hiểm y tế trong suốt thời gian học
 • Chương trình Cop-op là một trong những điểm mạnh vượt trội của ĐH Regina dành cho sinh viên quốc tế và đồng thời thể hiện nhu cầu nhân sự cũng như mức thu nhập cao của Saskatchewan.
 • Giá cả phải chăng & Cuộc sống An toàn– Có năm khu nội trú trong khuôn viên trường để cung cấp nhiều lựa chọn chỗ ở và nhu cầu ăn uống. Ngoài ra, khu nhà cho thuê giá cả phải chăng chỉ cách khu học xá vài bước chân.
 • Đời sống sinh viên– Có rất nhiều cơ hội dành cho sinh viên Kinh doanh để tham gia cùng các giảng viên, trường đại học và cộng đồng. Có nhiều sự kiện được tổ chức bởi Hiệp hội Sinh viên Kinh doanh mà bạn được khuyến khích tham gia. Bạn có thể tham khảo thông tin về các hoạt động của Hiệp hội Sinh viên Kinh doanh Hill tại đây.
 • Chương trình hoàn thuế sau tốt nghiệp: Saskatchewan là một trong số ít các tỉnh bang cung cấp chương trình hoàn thuế cho sinh viên sau tốt nghiệp nhằm khuyển khích các bạn ở lại và làm việc tại Saskatchewan sau khi học xong. Số học phí được hoàn lại lên đến $20.000 CAD.
 • Định cư thuận lợi: Hiện nay Saskatchewan được đánh giá là tỉnh bang có nhiều chính sách ưu tiên định cư nhất dành cho sinh viên quốc tế.

Xem thêm:

Đại học Regina – Con đường đưa bạn đến một tương lai chuyên nghiệp tại Canada

Chương trình Cử nhân Khoa học máy tính tại Đại học Regina

Du học ngành điều dưỡng tại Saskatchewan, Canada

Mời các bạn tham quan đại học Regina qua Video sau:

LIÊN HỆ NHẬN QUÀ TẶNG VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas) là Văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Regina tại Việt Nam. Liên hệ tới Du học VIP, bạn sẽ được:

 • Tư vấn và cung cấp thông tin miễn phí về trường, các khóa học, học bổng mới nhất
 • Nhận Bộ QUÀ TẶNG tài liệu miễn phí bao gồm: Tài liệu về trường, các khoá học, điều kiện nhập học, hướng dẫn 3 bước quan trọng để có lộ trình du học Canada thành công.
 • Hỗ trợ hoàn tất các thủ tục xin thư mời học và xin visa du học
 • Hướng dẫn lên đường nhập học, thu xếp chỗ ở và đưa đón sân bay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học Canada chuyên sâu, Du học VIP tự hào đã đồng hành cùng hàng ngàn quý phụ huynh và các bạn sinh viên trong hành trình du học Canada. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn và các hỗ trợ CHUYÊN NGHIỆP – KỊP THỜI – CHÍNH XÁC và XUYÊN SUỐT quá trình du học để đảm bảo con đường du học và định cư Canada thành công cho tất cả các bạn sinh viên yêu quý.

Mời quý vị và các bạn để lại tin nhắn qua số zalo 098.678.1890 để nhận tài liệu miễn phí hoặc gọi zalo để tư vấn trực tiếp cùng chuyên viên tư vấn của Du học VIP nhé.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Hotline/viber/zalo: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com/

Du học VIP – dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tư vấn du học Canada

Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của du học sinh Việt Nam và sự phát triển cộng đồng!

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP, hãy vui lòng ghi lại nguồn này khi bạn sao chép và đăng lại) 

Các bài đã đăng