DU HỌC NGÀNH NGHỆ THUẬT TẠI KPU

Cho dù bạn khao khát trở thành một giáo viên, luật sư, nhạc sĩ, nhà tâm lý học hay họa sĩ, thì một nền giáo dục nghệ thuật tự do toàn diện sẽ mang đến cho bạn một nền tảng vững chắc về tư duy sáng tạo và phản biện cho cuộc sống.

Khoa Nghệ thuật tại ĐH KPU, Canada là một nơi hoàn hảo để bắt đầu cho dù bạn biết mình muốn làm gì hay không! Học về Nghệ thuật cho phép bạn xác định nền giáo dục của riêng mình và bạn có thể tìm thấy thứ gì đó mà bạn đam mê.

Khoa Nghệ thuật là khoa lớn nhất tại Đại học Bách khoa Kwantlen(KPU).  Với gần 5000 sinh viên đại học ngành Nghệ thuật đang theo học, hơn 300 giảng viên giảng dạy trong 21 chuyên ngành học thuật và các chương trình liên ngành chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của bạn.

Học gì tại Khoa Nghệ thuật tại ĐH KPU?

Khoa Nghệ thuật của KPU tập trung vào việc phát triển những nhà tư tưởng toàn diện, sáng tạo và phản biện: những sinh viên tốt nghiệp có thể viết một cách thuyết phục, những người có thể lập luận và bảo vệ ý tưởng của họ trong cuộc trò chuyện, và những người có trách nhiệm với xã hội, với nhận thức về các vấn đề hiện đại và liên kết của con người. Đây là những kỹ năng sẵn sàng cho công việc mà mọi sinh viên tốt nghiệp cần có và nền giáo dục Nghệ thuật ngày nay cung cấp. Cho dù mục tiêu của bạn là sự nghiệp trong các ngành nghề, kinh doanh, lĩnh vực phi lợi nhuận, sáng tạo hoặc nghệ thuật biểu diễn, thì một nền giáo dục KPU về Nghệ thuật sẽ đưa bạn đến con đường thành công.

Bất kể bạn quyết định chọn bằng cấp nào, một nền giáo dục nghệ thuật sẽ chuẩn bị cho bạn tương lai. Bạn sẽ sẵn sàng cho bất kỳ công việc nào với bộ kỹ năng của mình và có thể tạo ra ảnh hưởng trong một tổ chức hoặc doanh nghiệp.

Sinh viên nghệ thuật tại KPU được khám phá các vấn đề xã hội và văn hóa đương đại và liên kết với nhau thông qua nhân văn, khoa học xã hội và mỹ thuật trong các chương trình trải nghiệm bao gồm dịch vụ và học tập gắn kết với cộng đồng, dự án nghiên cứu, thực hành, trường thực địa và vị trí co-op. KPU là nơi suy nghĩ gặp hành động và có vô số khả năng để biến đam mê của bạn thành một nghề nghiệp mà bạn yêu thích.

Một số chuyên ngành trong ngành Nghệ thuật:

Giá trị của Bằng cấp Nghệ thuật là gì?

Thế giới của chúng ta đang ngày càng trở nên phức tạp hơn. Là một sinh viên KPU Arts, bạn sẽ khai thác khả năng sáng tạo của mình trong khi xây dựng và mài giũa các kỹ năng cần thiết để giải quyết các vấn đề của ngày mai. Bằng nghệ thuật cung cấp cho bạn những kỹ năng và kinh nghiệm quan trọng để chuẩn bị cho bạn thành công trong bất kỳ nghề nghiệp nào bạn chọn.

Bằng Nghệ thuật chuẩn bị cho bạn, cho nền kinh tế ngày mai.

Nhà tuyển dụng BC đánh giá cao sinh viên tốt nghiệp KPU Arts. Cho dù bạn theo đuổi chương trình Nghệ thuật về Tội phạm học, Nghiên cứu Chính sách, Âm nhạc, Báo chí & Truyền thông, Nghiên cứu Châu Á, Ngôn ngữ & Văn hóa, Tâm lý học hay một trong những chương trình ứng dụng và năng động khác của chúng tôi, bạn sẽ đạt được những kỹ năng và kinh nghiệm mà nhà tuyển dụng mong muốn. Đó là sự thật.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Sinh viên học tập ngành Nghệ thuật tại Canada có triển vọng ngề nghiệp lớn. Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 92% sinh viên tốt nghiệp làm việc như các chuyên gia sáng tạo hoặc trong các doanh nghiệp riêng của họ hoặc trong một mảng rộng của các công ty hàng đầu, chẳng hạn như  Google, Apple và Hootsuite.

Ngay trong quá trình học tập, sinh viên đã được phép làm thêm 20h/tuần với ước tính thu nhập từ 13.000 CA$/năm. Không chỉ tạo thêm thu nhập, việc làm thêm sẽ là trường học thứ hai giúp các bạn hoàn thiện khả năng ngôn ngữ, vốn sống và các kỹ năng làm việc khác. Lợi thế này đã giúp hơn 90% sinh viên Việt Nam xin được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Tất cả các du học sinh tốt nghiệp đại học và sau đại học ở 1 học viện được công nhận tại Canada sẽ được phép ở lại làm việc trong vòng 3 năm sau khi tốt nghiệp. Với điều luận mới này, sinh viên quốc tế được khuyến khích ở lại Canada làm việc trong tất cả các ngành mà không bắt buộc phải có thư chấp làm việc từ công ty tuyển dụng. Nhiều nơi tại Canada, học sinh được hoàn lại 60% học phí 2 năm học khi xin định cư. Chính sách này đã mở rộng cánh cửa định cư cho rất nhiều du học sinh đang và sẽ học tập tại Canada.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH:

Bậc cao đẳng/đại học: Hoàn thành Trung học với học lực khá, hoặc hoàn thành 24 tín chỉ cao đẳng/đại học; và đạt yêu cầu tiếng Anh của KPU.

Bậc sau đại học: Hoàn thành một chương trình cử nhân; và đạt yêu cầu tiếng Anh của KPU (Một số ngành có yêu cầu điểm số tối thiểu ở bậc đại học). Kinh nghiệm làm việc được khuyến khích nhưng không bắt buộc.

Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc tương đương. Nếu sinh viên không đạt yêu cầu tiếng Anh này, bạn có thể đăng ký học tiếng Anh tại trường hoặc đối tác dạy tiếng Anh của KPU là ILAC. Chỉ áp dụng ở bậc cao đẳng, đại học trừ những ngành học giới hạn (limited intake programs).

Lưu ý: KPU có ba kỳ nhập học vào tháng 1, 5, và 9 hàng năm. Hiện trường nhận hồ sơ kỳ tháng 9/2021 và tháng 1/2022.

Hi vọng qua bài viết này, các bạn học sin, sinh viên đã có được cái nhìn tổng quát về chuyên ngành Nghệ thuật của KPU, cũng như hiểu rõ hơn về những cơ hội mà ngành nghề này có thể đem lại cho bạn trong tương lai.

Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tham khảo thêm về chương trình học ngành thiết kế tại KPU

Lắng nghe những chia sẻ của đại diện trường KPU về trường tại đây:

https://youtu.be/VxTcTABcSH8

———————–

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên liên hệ tới:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Hotline/viber/zalo: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com/ & https://mangduhoccanada.com/

 Du học VIP – dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tư vấn du học Canada

Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của du học sinh Việt Nam và sư phát triển cộng đồng!

Các bài đã đăng