Du học ngành điều dưỡng tại Saskatchewan, Canada

Du học ngành điều dưỡng tại Saskatchewan, Canada.

Điều dưỡng là một nghề kết hợp giữa khoa học và nghệ thuật. Khoa học dựa trên điều dưỡng nhưng điều dưỡng về cơ bản là quan hệ.

Chương trình Cử nhân Khoa học điều dưỡng Hợp tác Saskatchewan – The Saskatchewan Collaborative Bachelor of Science in Nursing (SCBScN) là chương trình hợp tác đào tạo giữa Đại học Regina (University of Regina) và Trường Bách khoa Saskatchewan (Saskatchewan Polytechnic)

Bằng Cử nhân Khoa học Điều dưỡng Hợp tác Saskatchewan (SCBScN) được phê duyệt bởi Hiệp hội Y tá Đăng ký Saskatchewan (SRNA) và được công nhận bởi Hiệp hội các Trường Y tá Canada (Canadian Association of Schools of Nursing – CASN), điều này có nghĩa là chương trình đã đáp ứng một cách xuất sắc các tiêu chuẩn quốc gia về giáo dục điều dưỡng.

Chương trình SCBScN dẫn đầu trong cách tiếp cận giáo dục điều dưỡng. Nó tập trung mạnh mẽ vào thực hành lâm sàng và lấy sinh viên làm trung tâm. Chương trình giảng dạy, các giáo sư, phòng thí nghiệm hiện đại và kinh nghiệm lâm sàng sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để hành nghề như một y tá đã đăng ký (Registered Nurse) có năng lực và có tâm với nghề  trong Thế kỷ 21.

Chương trình sẽ cho phép bạn hỗ trợ và vận động để mọi người đạt được và duy trì sức khỏe thông qua chăm sóc điều dưỡng toàn diện. Sinh viên sẽ học về giải phẫu và sinh lý người, dược học, sức khỏe gia đình, sức khỏe và giáo dục trong suốt cuộc đời, Tin học cho các Chuyên gia Y tế, Quan điểm Xã hội, Chính trị và Kinh tế trong Điều dưỡng….

Bạn cũng cần lưu ý Điều dưỡng viên là một nghề đòi hỏi nhiều về sức khoẻ thể chất. Nếu bạn được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Khoa học Điều dưỡng Hợp tác Saskatchewan, bạn sẽ được yêu cầu tham gia vào tất cả các khía cạnh của chương trình. Bạn sẽ tham gia vào thực hành lâm sàng liên quan đến các hoạt động thể chất nặng nhọc, đi bộ và đứng trong thời gian dài và yêu cầu phối hợp vận động tốt.

Cơ hội nghề nghiệp:

Sinh viên tốt nghiệp tìm được nghề nghiệp tại các bệnh viện, phòng khám y tế, viện dưỡng lão, sở y tế cộng đồng, trường học, tổ chức dịch vụ thanh niên…

Nhu cầu về y tá chưa bao giờ giảm và tác động của các y tá, điều dưỡng viên đối với hệ thống chăm sóc sức khỏe là rất mạnh mẽ. Điều dưỡng là nghề cần người và được ưu tiên định cư tại Canada. Do đó, khi tốt nghiệp với tấm bằng điều dưỡng viên đã đăng ký, con đường định cư Canada của bạn sẽ vô cùng thuận lợi.

Những lợi thế khi bạn học điều dưỡng tại Saskatchewan:

 • Với dân số ngày càng tăng, nền kinh tế phát triển bùng nổ và một tương lai thú vị, Saskatchewan là nơi giúp bạn có sự thành công trong sự nghiẹp và tận hưởng chất lượng cuộc sống tốt ở mức chi phí hợp lý.
 • Học phí thấp, chỉ C$23.000/năm
 • Chương trình thực tập hưởng lương (Co-op) giúp sinh viên kiếm được trung bình $12,500 đô la cho mỗi vị trí học trong 4 tháng hoặc nhiều nhất là $50,000
 • Sỹ số lớp học nhỏ với tỷ lệ sinh viên: giảng viên là 22:1 đảm bảo sự kết nối chặt chẽ trong lớp học
 • Saskatchewan miễn phí bảo hiểm y tế cho sinh viên trong toàn bộ thời gian học
 • Sinh viên được hoàn thuế sau tốt nghiệp lên tới C$20.000 cho chương trình đại học 4 năm
 • Cơ hội định cư hàng đầu Canada cho du học sinh thông qua SINP với yêu cầu chỉ 6 tháng kinh nghiệm làm việc (công nhận cả thời gian học sinh đi làm thêm và thực tập trong thời gian học).

Thông tin chi tiết về chương trình:

Các bạn xem thêm thông tin chi tiết về chương trình Cử nhân Khoa học Điều dưỡng Hợp tác Saskatchewan tại link sau: Sask nursing degree

Mời các bạn tham quan cơ sở vật chất của chương trình tại đây:

Xem thêm:

Đại học Regina – Con đường đưa bạn đến một tương lai chuyên nghiệp tại Canada

Chương trình Cử nhân Khoa học máy tính tại Đại học Regina

Khoá Cử nhân Khoa học ứng dụng – Kỹ thuật tại Đại học Regina, Canada

LIÊN HỆ NHẬN QUÀ TẶNG VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas) là Văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức của cả Saskatchewan Polytechnic  và Đại học Regina tại Việt Nam. Liên hệ tới Du học VIP, bạn sẽ được:

 • Tư vấn và cung cấp thông tin miễn phí về trường, các khóa học, học bổng mới nhất
 • Nhận Bộ QUÀ TẶNG tài liệu miễn phí bao gồm: Tài liệu về trường, các khoá học, điều kiện nhập học, hướng dẫn 3 bước quan trọng để có lộ trình du học Canada thành công.
 • Hỗ trợ hoàn tất các thủ tục xin thư mời học và xin visa du học
 • Hướng dẫn lên đường nhập học, thu xếp chỗ ở và đưa đón sân bay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học Canada chuyên sâu, Du học VIP tự hào đã đồng hành cùng hàng ngàn quý phụ huynh và các bạn sinh viên trong hành trình du học Canada. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn và các hỗ trợ CHUYÊN NGHIỆP – KỊP THỜI – CHÍNH XÁC và XUYÊN SUỐT quá trình du học để đảm bảo con đường du học và định cư Canada thành công cho tất cả các bạn sinh viên yêu quý.

Mời quý vị và các bạn để lại tin nhắn qua số zalo 098.678.1890 để nhận tài liệu miễn phí hoặc gọi zalo để tư vấn trực tiếp cùng chuyên viên tư vấn của Du học VIP nhé.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Hotline/viber/zalo: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com/

Du học VIP – dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tư vấn du học Canada

Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của du học sinh Việt Nam và sự phát triển cộng đồng!

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP, hãy vui lòng ghi lại nguồn này khi bạn sao chép và đăng lại) 

Các bài đã đăng