uom

Trường Đại học hàng đầu Malta – University of Malta

Malta là một đất nước có diện tích vô cùng nhỏ. So với 331.212 km vuông diện tích của Việt Nam, Malta nhỏ hơn đất nước ta đến cả ngàn lần. Do đó, việc chọn trường nào để học cũng trở nên khó khăn hơn khi bạn không có quá nhiều sự lựa chọn cho mình. Các trường công và trường tư tại Malta nhìn chung đều có cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo khá tốt. Du học VIP sẽ giới thiệu đến bạn một ngôi trường công lập có cấu trúc đào tạo chuẩn Châu Âu với chất lượng đào tạo hàng đầu – University of Malta

Lý do nên lựa chọn University of Malta

Chất lượng giáo dục xuất sắc

University of Malta là trường Đại học công lập đầu tiên và duy nhất của đất nước này. Do đó, nó được nhà nước chú ý đầu tư về cả cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo. Quy mô của trường cũng được xếp vào loại lớn nhất tại Malta. Nhìn chung, ngôi trường này được đánh giá thứ nhất Malta và thứ 1110 trên Thế giới.

Ngành học đa dạng

University of Malta đào tạo hầu hết các ngành đang thịnh hành thời nay trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, từ các chuyên khoa răng hàm mặt, xây dựng công trình, giáo dục đến kinh tế, luật, phúc lợi xã hội, thần học,.. Nếu bạn là một người yêu khoa học và công nghệ, bạn có thể lựa chọn các ngành về khoa học vũ trụ, trái đất, công nghệ thông tin, khoa học,… Bạn cũng có thể theo học các ngành truyền thông, văn hóa và du lịch, giáo dục thể chất hoặc nghệ thuật nếu bạn là một người hướng ngoại.

Cơ sở vật chất hiện đại

University of Malta sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với 2 khu ký túc xá mang tên University Residence và Hotel Kapara. Nơi đây được trang bị hồ bơi, sân tennis, sân bóng rổ, phòng sinh hoạt phục vụ các nhu cầu giải trí và rèn luyện của sinh viên. Mỗi căn hộ có 7- 8 phòng ngủ, cùng với đó là khu vực nấu ăn và phòng ăn. Nếu tìm được người ở ghép, bạn sẽ chỉ phải mất 1.700 – 2.100 E cho mỗi học kì, một mức chi phí mà với các nước Châu Âu khác, bạn sẽ không thể trang trải được cho cuộc sống của mình.

Yêu cầu đầu vào

Mỗi trường Đại học sẽ có một yêu cầu khác nhau đối với du học sinh. Với University of Malta, yêu cầu tuyển sinh đầu vào được đánh giá là không quá khắt khe. Đối với bậc cử nhân, trường có yêu cầu thí sinh cần tốt nghiệp bậc THPT, đủ điều kiện để thi tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng ở Việt Nam hoặc chứng chỉ cao đẳng MQF level 4 trở lên. Đối với bậc Thạc sĩ, sinh viên cần tốt nghiệp Đại học từ mức khá trở lên.

Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học Malta để được tư vấn chi tiết hơn về Trường University of Malta cũng như:

 Điều kiện tuyển sinh, yêu cầu đầu vào của từng khóa học

Thời gian khai giảng các khóa học

Yêu cầu về hồ sơ du học Malta

Yêu cầu của hồ sơ xin Học bổng

Thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa du học Malta

Điều kiện xét duyệt hồ sơ tài chính du học Malta

Lên kế hoạch chuẩn bị cho du học Malta: các việc chuẩn bị, lộ trình thời gian, các khoản chi phí có liên quan và những việc cần lưu ý khi đi du học.

Nhận thông tin ưu đãi của trường và của Công ty Du học VIP theo từng đợt tuyển sinh.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MALTA . CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng