Du học Canada tại Bow Valley College: Đầu tư ngắn – Lợi ích dài

Đầu tư du học cho con là một khoản tiền “không hề nhỏ”. Đã gọi là đầu tư thì bao giờ cũng mong thu được lợi nhuận. Khi đi du học, lợi nhuận thu về sẽ không chỉ là những giá trị bằng cấp đạt chuẩn quốc tế hay cơ hội vào đời với mức lương khởi điểm ngất ngưởng, mà còn cả những giá trị bình dị hơn rất nhiều, chẳng hạn như sự trưởng thành sau quãng thời gian tự lập xa nhà.

Vậy tại sao Du học Canada tại Bow Valley College (Thành phố Calgary – Tỉnh bang Alberta) lại là lời giải cho bài toán này.? Hãy đọc đến cuối bài viết dưới đây và bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho mình nhé!

Tổng quan về Calgary 

Toạ lạc tại phía Nam của tỉnh bang Alberta trù phú và giàu có, Calgary là một trong những Thành phố lớn nhất tại Canada tính theo dân số: Khoảng 1.5 triệu dân (Chỉ đứng sau Toronto, Vancouver, Montreal). Thành phố này nổi tiếng với dân số trẻ, người dân ấm áp nồng hậu, kinh tế đa dạng ngành nghề, phát triển ổn định cũng như hệ thống giáo dục tiên tiến bậc nhất. Mức lương tối thiểu tại đây cũng thuộc hàng TOP tại Canada: 15 CAD/giờ.

Trong nhiều năm liền, Calgary luôn nằm trong TOP 10 Thành phố đáng sống nhất trên toàn Thế giới với những yếu tố:

  • Thành phố sạch sẽ, nhiều hoạt động văn hoá đặc sắc
  • Con người thân thiện, hiếu khách
  • Kinh tế thịnh vượng với cơ hội việc làm cao
  • Chính trị ổn định
  • Mức thuế thương mại thấp nhất Canada (Chỉ 5% khi so sánh với Vancouver 12%, Toronto 13%)
  • Dịch vụ Bảo hiểm y tế miễn phí

Các ngành nghề nổi bật tại Calgary có thể kể đến như:

– Du lịch
– Phim ảnh & Nghệ thuật giải trí
– Tài chính
– Công nghệ cao
– Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ
– Giáo dục
– Dầu mỏ

Về Bow Valley College (BVC):

Đây là một trường Cao đẳng Công lập lâu đời và uy tín bậc nhất không chỉ trong tỉnh bang Alberta mà còn trên toàn Canada. Trường thành lập từ năm 1965 với vị trí giữa trung tâm Thành phố Calgary (Downtown Calgary), đây chính là ưu điểm dành cho các bạn học sinh muốn trải nghiệm một cuộc sống sôi động cũng như nhiều cơ hội việc làm thêm hoặc việc làm toàn thời gian sau khi tốt nghiệp. Hàng năm, tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi Tốt nghiệp của BVC luôn ở mức 90% – Một tỉ lệ cực kì ấn tượng. Học phí của trường trung bình khoảng 15,000 CAD/năm và hầu hết tất cả các ngành nghề đều có Thực hành, Thực tập hoặc Co-op với mục tiêu giúp sinh viên hiểu rõ ngành nghề mình sẽ làm trong tương lai.

Các chương trình hiện nay Bow Valley College đang đào tạo:

Hiện nay Bow Valley College có hơn 17,000 sinh viên đang theo học tại 5 khối ngành chính:

– Kinh tế (Business)
– Kĩ thuật & Công nghệ (Creative Technology)
– Xã hội & Dịch vụ (Community Studies)
– Sức khoẻ (Health and Wellness)
– Nghệ thuật giải trí (Entertainment Art)

Ngoài ra trường còn có chương trình Tiếng Anh (English Language Learning) dành cho các bạn không đủ điều kiện đầu vào Tiếng Anh hoặc các bạn muốn học khoá Tiếng Anh ngắn hạn tại Bow Valley College.
Với mục tiêu cung cấp Giáo dục chất lượng cao đến tất cả mọi người, BVC cung cấp đa dạng các bậc học khác nhau như: Chương trình sau THPT (Chứng chỉ Certificate, bằng Cao đẳng Diploma) hoặc chương trình Sau CĐ – ĐH (Chứng chỉ Post-graduate).

Những lí do giúp Bow Valley College sẽ là lựa chọn Du học hợp lí:

– Bow Valley College là trường Cao đẳng Công lập có quy mô lớn nhất tỉnh bang Alberta.
– Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm phù hợp cao.
– Quy mô lớp học nhỏ, thực thành thực tiễn luôn đi cùng lý thuyết.
– Giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế, luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên.
– Học phí dễ chấp nhận: Chỉ khoảng 15,000 CAD/năm.
– Có bộ phận Hỗ trợ việc làm, Cố vấn di trú hoàn toàn MIỄN PHÍ.
– Chắc chắn có giấy phép làm việc sau Tốt nghiệp (PGWP) tối thiểu 1 năm tới tối đa 3 năm.

Tại sao Du học Canada tại Bow Valley College là “Đầu tư ngắn – Lợi ích dài”

Với đặc điểm là trường Cao đẳng, các chương trình học tại Bow Valley College có thời lượng học chỉ từ 1 đến 2 năm (Thay vì 4 năm như Đại học), nhưng sinh viên vẫn được hưởng Chính sách ở lại làm việc như nhau: Tối đa 3 năm, do đó sinh viên sẽ tiết kiệm được tối thiểu 2 năm Học phí và Sinh hoạt phí. Chưa kể Học phí của Bow Valley College cũng cực kì dễ chịu, trung bình chỉ từ 12,000 CAD đến 15,000 CAD/năm.
Các sinh viên của Bow Valley College được hỗ trợ tìm việc làm ngay từ khi chuẩn bị Tốt nghiệp (Trang bị kĩ năng làm việc khi đang theo học, luyện phỏng vấn, sửa chữa CV, kết nối với các doanh nghiệp địa phương) cũng như hỗ trợ về Di trú nếu cần (Xin giấy phép làm việc sau Tốt nghiệp, tư vấn lộ trình Định cư Canada).

Bên cạnh đó, với lợi thế nằm ở Thành phố Calgary (Tỉnh bang Alberta), mức thuế thương mại chỉ 5% nên mức sinh hoạt phí của sinh viên cũng chỉ từ 9,000 CAD đến 10,000 CAD/năm (Thấp hơn khoảng 25% so với Toronto hoặc Vancouver nhưng chất lượng sống vẫn đảm bảo như nhau). Trong thời gian học, sinh viên được đi làm thêm tối đa 20 tiếng/tuần, khoản thu nhập này sẽ giúp sinh viên chi trả phần nào chi phí sinh hoạt hoặc có thêm tiền tiêu vặt.

Đặc biệt, khi bạn là Du học sinh tại Alberta và Calgary, bạn sẽ được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi ví dụ như Miễn phí Bảo hiểm Y tế, chính sách Định cư tỉnh bang AINP. Theo đó, toàn bộ Du học sinh tại Alberta sẽ được miễn phí Bảo hiểm y tế (Khoản tiền này tương đương khoảng 1,2000 CAD/năm và sẽ do nhà trường cùng Chính phủ chi trả). Chính sách Định cư AINP cũng là một ưu ái dành riêng chỉ cho sinh viên theo học tại các trường Cao đẳng – Đại học công lập tại tỉnh bang Alberta, giúp sinh viên giảm bớt áp lực cạnh tranh như chương trình Liên bang Express Entry.

Như vậy, chỉ từ 1 đến 2 năm học tại Bow Valley College với mức chi phí khoảng 22,000 CAD/năm (Chưa tính làm thêm), sinh viên sẽ có từ 1 tới 3 năm ở lại làm việc tại Canada để trao dồi kinh nghiệm, sẵn sàng nộp đơn xin Định cư Canada theo diện tỉnh bang AINP, mở ra một chương mới trong cuộc đời bạn. Đây chính là con đường Định cư Canada: Đầu tư ngắn nhưng Lợi ích dài.

Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tham quan thành phố Calgary tại đây:

 LIÊN HỆ NHẬN QUÀ TẶNG VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas) là Văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức của Bow Valley College tại Việt Nam. Liên hệ tới Du học VIP, bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin miễn phí về trường, các khóa học, học bổng mới nhất
  • Nhận Bộ QUÀ TẶNG tài liệu miễn phí bao gồm: Tài liệu về trường, các khoá học, điều kiện nhập học, hướng dẫn 3 bước quan trọng để có lộ trình du học Canada thành công.
  • Hỗ trợ hoàn tất các thủ tục xin thư mời học và xin visa du học
  • Hướng dẫn lên đường nhập học, thu xếp chỗ ở và đưa đón sân bay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học Canada chuyên sâu, Du học VIP tự hào đã đồng hành cùng hàng ngàn quý phụ huynh và các bạn sinh viên trong hành trình du học Canada. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn và các hỗ trợ CHUYÊN NGHIỆP – KỊP THỜI – CHÍNH XÁCXUYÊN SUỐT quá trình du học để đảm bảo con đường du học và định cư Canada thành công cho tất cả các bạn sinh viên yêu quý.

Mời quý vị và các bạn để lại tin nhắn qua số zalo 098.678.1890 để nhận tài liệu miễn phí hoặc gọi zalo để tư vấn trực tiếp cùng chuyên viên tư vấn của Du học VIP nhé.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Hotline/viber/zalo: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com/ hoặc https://mangduhoccanada.com/

Du học VIP – dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tư vấn du học Canada

Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của du học sinh Việt Nam và sự phát triển cộng đồng!

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP, hãy vui lòng ghi lại nguồn này khi bạn sao chép và đăng lại) 

 

Các bài đã đăng