Du học Canada 2021-2022: Đại học Lakehead cấp học bổng hào phóng nhất Canada

Đại học Lakehead cấp học bổng giá trị cao cho sinh viên quốc tế du học Canada năm 2021-2022. Bạn có đồng ý rằng học đại học là một trong những khoản đầu tư lớn nhất và quan trọng nhất trong đời? Học phí và học bổng có phải là những yếu tố quan trọng trong quyết định lựa chọn trường đại học của bạn?

Bạn đang tìm kiếm một ngôi trường chất lượng cao với học phí phải chăng và nhiều học bổng? Đại học Lakehead chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn! Nổi tiếng một trong những trường đại học cấp học bổng hào phóng nhất cho sinh viên quốc tế, Đại học Lakehead đang có các chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn dành cho sinh viên xuất sắc đăng ký chương trình Cử nhân hoặc Thạc sỹ trong năm 2021-2022.

Mời các bạn cùng Du học VIP khám khá các chương trình học bổng giá trị cao của trường:

1. Học bổng cho sinh viên Cử nhân lên đến 40.000 CAD

Học bổng được xét tự động dựa trên điểm GPA. Sinh viên có điểm SAT là một lợi thế để được học bổng cao.

 • Học bổng trị giá 40.000 CAD (10.000 CAD/năm x 4 năm)

Yêu cầu: IELTS 6.5, Điểm trung bình năm lớp 12 đạt 90% trở lên và điểm GPA đạt 90% trong mỗi năm học để duy trì học bổng cho các năm tiếp theo.

 • Học bổng trị giá 30.000 CAD (7.500 CAD/năm x 4 năm)

Yêu cầu: IELTS 6.5, Điểm trung bình năm lớp 12 từ 80% – 89.9% và điểm GPA đạt 80% trở lên trong mỗi năm học để duy trì học bổng cho các năm tiếp theo.

 • Học bổng trị giá 6.000 CAD cho năm đầu tiên

Yêu cầu: Điểm trung bình năm lớp 12 đạt từ 75 – 79.9%%, IELTS từ 6.5 trở lên

2. Trợ giảng

Các sinh viên toàn thời gian bậc Cao học có cơ hội được bổ nhiệm vị trí Trợ giảng và được cấp hơn 10.000 CAD khi học chương trình Thạc sỹ và 11.000 CAD khi học chương trình Tiến sỹ. Vị trí trợ giảng chính thức bao gồm tối đa 270 giờ làm việc trong học kỳ mùa Thu và Đông, với số giờ làm việc trung bình không quá 10 giờ mỗi tuần.

3. Học bổng lên tới 100% học phí cho sinh viên người Canada ở nước ngoài

Sinh viên Canada ở nước ngoài được hiểu là một người nước ngoài có quốc tịch Canada (song tịch), có cha mẹ có quốc tịch hoặc thường trú nhân Canada. Đại học Lakehead cấp học bổng lên tới 100% học phí trong suốt 4 năm học cho các sinh viên có thành tích xuất sắc, đạt điểm trung bình từ 95% trở lên.

Ngoài ra, với các sinh viên đạt điểm trung bình từ 80% – 94.9%, trường cũng dành tặng các suất học bổng giá trị cao từ 3.000 CAD – 10.000 CAD/năm x 4 năm học.

4. Hồ sơ du học Canada bao gồm

 1. Hộ chiếu
 2. Bản dịch công chứng tiếng Anh của Bằng và Bảng điểm cao nhất
 3. Chứng chỉ tiếng Anh nếu có
 4. Lệ phí xét hồ sơ theo quy định của trường

5. Hỗ trợ tại Việt Nam

Công ty Du học VIP, văn phòng đại diện tuyển sinh của trường ĐH Lakehead tại Việt Nam hỗ trợ sinh viên hoàn tất mọi thủ tục du học: chuẩn bị hồ sơ xin học, xin học bổng, xin visa du học Canada, thu xếp chỗ ở, đưa đón sân bay. Mọi thủ tục du học Canada được hoàn thành nhanh nhất với kết quả cao nhất.

6. Thông tin chung về Đại học Lakehead

Được thành lập từ 1965, trường Đại học Lakehead là một trong những trường năng động, hiện đại và chú trọng vào chất lượng đào tạo sinh viên bậc nhất tại Canada. Trường hiện có 10 khoa trực thuộc, đào tạo đa dạng các cấp độ văn bằng và chứng chỉ cho học viên. Ngoài ra, trường Đại học Lakehead luôn cố gắng hỗ trợ tối đa cho các đề tài nghiên cứu của sinh viên nhờ cơ sở vật chất hiện đại như phòng thí nghiệm Paleo_DNA hay viện nghiên cứu Biorefining nổi tiếng thế giới.

Trường có 2 cơ sở nằm tại bang Ontario: một thuộc vùng Thunder Bay và một thuộc vùng Orillia với hơn 8.500 sinh viên đang theo học. Tại đây, sinh viên của trường còn được hỗ trợ lên đến 1500 phòng ở trong ký túc xá của trường.

7. Những điểm nổi bật của Đại học LakeHead

 • Đại học top 1 Canada về nghiên cứu khoa học
 • Top 10 đại học hàng đầu Canada chuyên về đào tạo bậc cử nhân
 • Top 20 trường Đại học hàng đầu Canada về Khoa học máy tính
 • 96.7% sinh viên tìm được việc làm trong vòng chưa đầy 2 năm sau tốt nghiệp
 • Có chương trình đào tạo Co-op vừa học vừa làm
 • Sĩ số lớp nhỏ không quá 60 sinh viên mỗi lớp

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường và các khóa học, mời quý vị phụ huynh và các em truy cập website: https://www.lakeheadu.ca/

VIP Study Overseas mời quý vị phụ huynh và các em tham quan trường tại đây.

BẠN CÓ BIẾT?

Công ty Tư vấn Du học VIP – Chuyên gia hàng đầu về tư vấn du học Canada. Những con số biết nói của chúng tôi như sau:

– Hơn 95% du học sinh giới thiệu bạn bè và người thân tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi.

– Hơn 80% sinh viên của công ty được hỗ trợ xin học bổng khuyến học hoặc bán phần

– 100% học viên được kết nối với du học sinh Việt Nam tại Canada

– Các chuyên gia tư vấn đã đi du học, đã tới tham quan thực tế tại Canada sẽ tư vấn giúp bạn chọn trường uy tín, đúng nguyện vọng.

– Thủ tục visa nhanh chóng, hiệu quả nhất

– Liên tục tổ chức hội thảo tư vấn miễn phí với hỗ trợ từ các trường đại học nước ngoài

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng