Định Cư Tại Tỉnh Bang BC Mà KHÔNG CẦN Lời Mời Làm Việc? Sự Thật 100%!

Chương trình định cư tại tỉnh bang BC, Canada

-Top những thành phố đáng sống nhất trên TG –

Tưởng tượng rằng bạn đang sở hữu trong tay tấm Thẻ Thường trú nhân của xứ sở lá phong – một đất nước biết bao người mơ ước. Thật tuyệt vời, phải không?

Khi đó, bạn có thể thư thả tận hưởng cuộc sống mới tại đất nước xinh đẹp và thân thiện này cũng như được hưởng toàn bộ quyền lợi như một công dân Canada.

Nhưng thực tế, ngay bây giờ, bạn vẫn đang ngồi trước màn hình laptop của mình, và đang tìm kiếm cơ hội để định cư Canada?

Có một cách để bạn hiện thực hóa giấc mơ Lá Phong của mình – Express Entry BC International Post Graduate! Và, nó không quá khó để có thể áp dụng cho bạn!

Tất cả câu trả lời bạn cần đều nằm ngay trong bài viết dưới đây. Bạn chỉ việc đọc nó!

Tại sao chọn British Columbia, Canada?

British Columbia, tỉnh cực tây của Canada, là một trung tâm của sự đa dạng văn hóa và sự tăng trưởng kinh tế. Đây thực sự là một nơi tuyệt vời để sống, làm việc và học tập. Theo đuổi cuộc sống mới ở tỉnh bang xinh đẹp và thân thiện này đã và đang là niềm ước mơ của rất nhiều người trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Nền kinh tế đa dạng, mạnh mẽ và đang trên đà phát triển không ngừng của BC đang tạo ra nhiều cơ hội cho các cá nhân và doanh nghiệp.

British Columbia (BC) là một trong những nơi hấp dẫn nhất để định cư tại Canada. Ngoài vẻ đẹp thiên nhiên phong phú, có nhiều lý do khiến BC trở thành điểm đến rất đáng để làm việc, học tập và sinh sống.

 • Mức sống cao:Chỉ số Phát triển Con người của Liên hợp quốc liên tục xếp hạng Canada là một trong những quốc gia tốt nhất thế giới để sinh sống.
 • Chăm sóc Sức khỏe Xuất sắc:BC có một hệ thống chăm sóc sức khỏe giá cả phải chăng và đáng tin cậy. Sau khi đăng ký vào Chương trình Dịch vụ Y tế của BC (MSP), bạn và gia đình bạn sẽ có thể tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời.
 • Tiền lương và phúc lợi:Người dân ở BC kiếm được mức lương cạnh tranh và có mức sống cao. Nhiều chủ nhân ở BC cung cấp cho công nhân của họ các kế hoạch phúc lợi mở rộng, bao gồm các lựa chọn bảo hiểm y tế và nha khoa đầy đủ. Thu nhập của bạn sẽ phụ thuộc vào trình độ học vấn, kinh nghiệm và nghề nghiệp của bạn.
 • Môi trường đa văn hóa:Mọi người từ nhiều nền văn hóa gọi BC là nhà của họ, tạo ra một xã hội đa dạng và sôi động chào đón sinh viên, du khách và những người dân British Columbia mới, từ khắp nơi trên thế giới.
 • Di sản văn hóa phong phú: BC là nơi sinh sống của khoảng 200.000 người bản địa đã sinh sống trong vùng địa lý độc đáo của tỉnh trong hơn 10.000 năm.
 • Phạm vi nơi làm việc và ngành công nghiệp:  BC là nơi có nhiều cơ hội và ngành công nghiệp khác nhau bao gồm nông nghiệp, xây dựng, lâm nghiệp, y tế và sản xuất.
 • An toàn ở BC:Tỷ lệ tội phạm thấp và quy định hiệu quả khiến BC trở thành một trong những nơi an toàn nhất để làm việc và sinh sống.
 • Cơ hội việc làm rộng mở: BC được dự báo sẽ có 861.000 việc làm trong khoảng thời gian từ 2019 đến 2029.

Bấy nhiêu lý do trên đã đủ để bạn sẵn sàng cho kế hoạch định cư tại tỉnh bang BC? Hãy cùng VIP tìm hiểu về chương trình định cư đưa bạn đến với giấc mơ Canada ngay sau đây nhé!

Express Entry là gì?

 • Express Entry là một hệ thống cho phép Bộ Di trú, Người nhập cư và Công dân Canada (IRCC) quản lý cách những người có kinh nghiệm làm việc có tay nghề cao nộp đơn xin nhập cư vào Canada.

Express Entry BC là gì?

 • Express Entry BC (EEBC) là một chương trình thuộc Chương trình Đề cử Tỉnh BC (BC PNP) cho phép BC tận dụng hệ thống Express Entry của liên bang. Đó là một cách nhanh hơn để những công nhân lành nghề đủ điều kiện có được thường trú tại BC

Express Entry International Post-Graduate – Chương trình định cư cho sinh viên quốc tế tốt nghiệp bậc Sau đại học

Danh mục Express Entry International Post-Graduate của Chương trình Đề cử tỉnh British Columbia (BC PNP) cho phép sinh viên tốt nghiệp với bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ trong các ngành khoa học tự nhiên, ứng dụng hoặc sức khỏe đã hoàn thành chương trình học sau đại học hợp lệ tại BC trong ba năm được định cư lâu dài tại BC.

Sinh viên sau khi hoàn thành thành công khóa học Sau Đại học thuộc danh mục sẽ nhận được chứng chỉ đề cử cấp tỉnh BC PNP. Đây là loại BC PNP duy nhất có thể giúp bạn có được thường trú nhân tại BC mà không cần lời mời làm việc từ nhà tuyển dụng.

Những chương trình học được áp dụng:

 Bạn phải tốt nghiệp trong trong vòng 3 năm gần nhất với một bằng Master (Thạc sĩ) hoặc Doctorate/ PhD (Tiến sĩ) về khoa học tự nhiên, ứng dụng hoặc sức khoẻ:

 • Nông nghiệp
 • Khoa học sinh học và y sinh
 • Khoa học máy tính và thông tin và các dịch vụ hỗ trợ
 • Kỹ thuật
 • Công nghệ kỹ thuật
 • Ngành y tế và khoa học lâm sàng liên quan
 • Toán học và thống kê
 • Nghiên cứu và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên
 • Khoa học vật lý

Điều kiện tham gia cơ bản:

 • Tình trạng cư trú, nhập cư hợp pháp tại Canada
 • Hoàn thành chương trình học Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại trường Đại học ở BC trong ba năm gần nhất
 • Ý định sinh sống tại BC

Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh xem danh sách đầy đủ các chương trình học đủ điều kiện tại đây

Với một danh sách dài các trường và các khóa học như vậy, hẳn các bạn sẽ có chút băn khoăn về việc chọn trường nào vị trí thuận lợi và chi phí hợp lý nhất! Vậy hãy cùng VIP tham khảo về Học viện Công nghệ New York (NYIT) – ngôi trường tọa lạc ngay tại Trung tâm thành phố Vancouver nhưng có mức học phí vô cùng “Dễ chịu” nhé!

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, NYIT – Vancouver là một trong những học xá quốc tế của trường NYIT danh tiếng tại New York, “cái nôi” đào tạo nhiều thế hệ sinh viên tài năng đang làm việc tại những doanh nghiệp lớn trên khắp thế giới. Sinh viên quốc tế khi theo học tại đây sẽ được trang bị những kiến thức, kĩ năng về chuyên môn, nghề nghiệp và các kỹ năng cá nhân nhằm tạo một nền tảng vững chắc cho sinh viên có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.

NYIT Vancouver chú trọng vào việc chuẩn bị sinh viên hành trang để bước vào thị trường lao động đầy biến đổi và giúp sinh viên thực hiện được những mục tiêu sự nghiệp của mình, bắt đầu từ việc xây dựng hệ thống các ngành học có khả năng tuyển dụng cao. Trường cung cấp các chương trình Thạc sĩ Ứng dụng trong lĩnh vực công nghệ cạnh tranh, MBA về Tài chính và Quản lý, gồm:

 1. Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA)
 2. Thạc sĩ Khoa học về An ninh mạng
 3. Thạc sĩ Khoa học về Quản trị năng lượng
 4. Thạc sĩ Khoa học về Giáo dục và Công nghệ giảng dạy

Chi tiết về các khóa học quý vị xem tại đây

Tại sao nên theo học tại trường New York Institute of Technology – Vancouver Campus?

 • NYIT chuẩn bị sinh viên hành trang để bước vào thị trường lao động đầy biến đổi và giúp sinh viên thực hiện được những mục tiêu của mình.
 • 87% sinh viên tốt nghiệp của trường tìm được công việc ngay khi ra trường
 • Sinh viên của trường đến từ 50 bang trên lãnh thổ Mỹ và 100 quốc gia trên toàn thế giới. Đến với NYIT sinh viên sẽ được củng cố khả năng suy nghĩ và làm việc toàn cầu, bao gồm sử dụng các công nghệ đời mới nhất.
 • Tiên phong trong lĩnh vực học trực tuyến, NYIT đã bắt đầu từ những năm 1980 cho đến ngày nay, nội dung các môn học trực tuyến vô cùng đa dạng.

Học phí

 • Học phí trung bình từ 33,000 – 57,000 CAD/năm tùy vào ngành học

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây

Yêu cầu đầu vào

 • Điểm trung bình THPT GPA từ 3.0 trở lên theo thang 4.0
 • Trình độ tiếng Anh tối thiểu là 6.0 (IELTS), 79 (TOEFL IBT)

Thông tin về Du học VIP – văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng Canada tại Việt Nam.

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Canada trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Canada. Hơn 98% du học sinh đi Canada tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Canada trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Canada sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Canada.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên liên hệ tới:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 6 – dãy E Khu liền kề A10, số 148 Nguyễn Chánh, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/viber/zalo: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com/

Du học VIP – dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tư vấn du học Canada

Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của du học sinh Việt Nam và sư phát triển cộng đồng!

Các bài đã đăng