DẪN ĐẦU XU HƯỚNG VỚI NGÀNH THIẾT KẾ TẠI ĐH KPU

Bạn có một con mắt thiết kế, một đầu óc kinh doanh và một cuốn sổ phác thảo đầy ý tưởng?

Bạn muốn biến tài năng thiết kế của mình thành một sự nghiệp thành công? 

Trường Thiết kế Wilson tại ĐH KPU Canada chính là nơi dành cho bạn. 

Trường thiết kế Wilson (Wilson School of Design) là khoa Thiết kế tại Trường đại học bách khoa Kwantlen (Kwantlen Polytechnic University – KPU). Khoa đào tạo các chương trình cử nhân về thiết kế thời trang, đồ họa, công nghiệp, và nội thất. KPU được tạp chí danh tiếng The Business of Fashion đánh giá là trường có các chương trình thiết kế tốt nhất tại Canada và là một trong những trường “top” về thiết kế trên thế giới.

Ngôi nhà mới của Trường Thiết kế Wilson nằm ở thành phố Richmond, British Columbia thuộc Bờ Tây, cách trung tâm thành phố Vancouver 20 phút đi tàu. Khuôn viên rộng 65.000 foot vuông mới mở gần đây của chúng tôi bao gồm các studio và phòng thí nghiệm giảng dạy sáng tạo, một trung tâm thử nghiệm, không gian trưng bày và không gian học tập và thiết kế mở rộng cho sinh viên. Nó cũng có công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như máy cắt laser, máy in 3D và máy hàn siêu âm.

Tòa nhà Trường Wilson trị giá 36 triệu đô la được tài trợ thông qua khoản đóng góp 12 triệu đô la từ chính phủ BC, 12 triệu đô la từ KPU và 12 triệu đô la đóng góp bao gồm 8 triệu đô la từ Chip và Shannon Wilson.

KPU tự hào là trường đại học bách khoa được công nhận duy nhất của Canada . Tất cả các chương trình của Trường Thiết kế Wilson đều tuân theo tinh thần bách khoa “kết hợp phương pháp tiếp cận thực tế của giáo dục đại học và chiều sâu nghiên cứu thường gắn với chương trình đại học.”

Điều đó có nghĩa là:

  • Bạn sẽ học bằng cách làm; rằng những người hướng dẫn của bạn sẽ có mối liên hệ chặt chẽ trong ngành; rằng bạn sẽ sử dụng công nghệ mới nhất; rằng bạn sẽ có cơ hội “xắn tay áo” của mình và giải quyết các vấn đề và vấn đề thực sự mà các nhà thiết kế phải đối mặt ngày nay.
  • Bạn sẽ học các kỹ năng liên quan, sau đó trau dồi chúng trong môi trường làm việc thực tế.
  • Bạn sẽ là một phần của môi trường hỗ trợ sẽ đưa bạn đi từ ý tưởng đến bản thảo đầu tiên đến thành phẩm.

Học cách trở thành một nhà thiết kế đẳng cấp thế giới có nghĩa là làm, làm, thử, thất bại, thử lại, xây dựng, tạo mẫu, lặp lại cho đến khi bạn làm đúng.

Còn nơi nào tốt hơn để làm điều đó ngoài trường bách khoa duy nhất của Canada?

Các chương trình đào tạo tại khoa Thiết kế Wilson tại KPU

Cơ hội nghề nghiệp trong ngành thiết kế tại Canada

Tại Canada, Vancouver là thành phố nổi tiếng với các chương trình thiết kế tốt không chỉ tại khu vực mà trên quốc tế. Vancouver là một trung tâm công nghệ, sản xuất điện ảnh và thiết kế hàng đầu Bắc Mỹ. Những công ty công nghệ cao như Facebook, Amazon, Microsoft đều đã có chi nhánh tại Vancouver và đang có ý định mở rộng quy mô hoạt động, hứa hẹn một sự bùng nổ về các công việc công nghệ và thiết kế đồ họa tại khu vực này. Ngoài ra, được mệnh danh là “Hollywood North”, Vancouver là một trung tâm sản xuất phim ảnh. Nhu cầu tuyển dụng các công việc liên quan đòi hỏi tính sáng tạo như thiết kế, làm phim ngày càng cao.

Mức lương của nhóm ngành thiết kế

Theo thống kê của tạp chí Times đã bình chọn Thiết kế trong danh sách 15 nghề “nóng” và có sức hút nhất trong thập kỷ 90 của thế kỷ XX. Bước sang thế kỷ XXI, vị trí ấy ngày càng được công nhận và được củng cố.Thay vì chạy theo các ngành thời thượng như tài chính – ngân hàng, kinh doanh quốc tế… nhiều bạn trẻ đã chọn các khóa học Thiết kế mang đến cơ hội phát triển phong cách riêng của mình nhưng vẫn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp. Ngày nay, các lĩnh vực thiết kế ngày càng được mở rộng và làm cho cơ hội nghề của nhà thiết kế ngày càng hiện đại với thu nhập cao. Đó là lý do khiến Thiết kế đang trở thành một trong những nghề được các bạn trẻ quan tâm nhiều nhất. Uớc tính thu nhập của nhóm ngành thiết kế tại Canada cũng rất cạnh tranh từ 39.000 – 81.000 CAD/năm.

Với cơ hội việc làm vô cùng rộng mở, mức lương hấp dẫn tại Canada và chất lượng đào tạo tuyệt vời trong ngành thiết kế tại KPU thì đây thực sự là điểm đến lý tưởng cho các bạn học sinh, sinh viên có đam mê với chuyên ngành này phải không nào!

Nếu bạn muốn biến những ước mơ của mình thành hiện thực, điều đầu tiên mà bạn cần phải làm là thức dậy. HÀNH ĐỘNG thôi nào!

Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên xem thêm về chương trình học nhóm ngành Kinh doanh tại KPU Canada

Lắng nghe những chia sẻ của đại diện trường KPU về trường tại đây:

https://youtu.be/ENEzWbNU-bM

———————–

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên liên hệ tới:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Hotline/viber/zalo: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com/ & https://mangduhoccanada.com/

 Du học VIP – dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tư vấn du học Canada

Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của du học sinh Việt Nam và sư phát triển cộng đồng!

Các bài đã đăng