Đại học Western Sydney trao tặng giải thưởng Đơn vị cung cấp dịch vụ sinh viên xuất sắc nhất cho Du học VIP

ĐH Western Sydney, Úc – Ngôi trường xây dựng nền tảng giáo dục vững chắc, cầu nối thành công cho du học sinh tại Úc.

“Đại học Western Sydney” – một cái tên rất quen thuộc trong lòng nhiều thế hệ du học sinh Việt Nam tại Úc là một trong những lựa chọn du học học hàng đầu tại Úc. Với tầm nhìn phát triển và cam kết cung cấp chất lượng giáo dục tốt nhất, Đại học Western Sydney luôn nỗ lực để giữ vững danh tiếng của mình và trở thành điểm đến lý tưởng cho học sinh quốc tế.

Tại sao nên chọn Đại học Western Sydney?

Giữa hàng trăm lựa chọn khi du học Úc, điều gì đã khiến Đại học Western Sydney nổi bật và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên quốc tế? Hãy cùng nhìn vào những con số đã làm nên tên tuổi của Đại học Western Sydney, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời:

 • Số 1 thế giới trong hơn 1,700 trường về Impact Rankings* trong 2 năm liên tiếp
 • Trường cung cấp các chuyên ngành học đa dạng và đảm bảo chương trình thực tập và thực tập có lương cho những ngành học “hot”.
 • Trường cấp học bổng cao cho học sinh Việt Nam, học bổng có thể lên tới 50% học phí toàn khóa học.
 • Trường có nhiều khóa học chất lượng nằm trong danh sách các khóa có visa mở rộng 2 năm, giúp cho du học sinh có thể xin visa làm việc từ 4-6 năm sau tốt nghiệp.
 • Nằm tại Tây Sydney – vị trí Vàng: nơi đây tập trung 36% số việc làm mới của cả nước, cách nhà hát con sò Opera House chỉ hơn 30 phút đi tàu điện.

Nhìn vào những con số trên, có thể nói ĐH Western Sydney thực sự là một lựa chọn “ngon, bổ, rẻ” dành cho du học sinh quốc tế nói chung và du học sinh Việt Nam nói riêng.

ĐH Western Sydney trao tặng Giải thưởng công ty tư vấn du học cung cấp dịch vụ tư vấn tốt nhất cho sinh viên Việt Nam.

Suốt hành trình phát triển trong hơn 10 năm qua, Công ty Du học VIP đã vinh dự được trao tặng Giải thưởng Công ty Tư vấn du học cung cấp dịch vụ tư vấn tốt nhất cho du học sinh do ĐH Western Sydney trao tặng. Dịch vụ tư vấn du học toàn diện của Du học VIP bao gồm: Hướng nghiệp chọn ngành học, hướng dẫn thủ tục xin thư mời, xin học bổng, hướng dẫn phỏng vấn, xin visa du học, hướng dẫn lên đường và các dịch vụ đồng hành, hỗ trợ cùng du học sinh trong suốt thời gian các em học tập tại Úc. Hơn thế nữa, các học sinh của Du học VIP còn được hướng dẫn tìm việc làm thêm, việc làm sau khi tốt nghiệp, visa làm việc tại Úc và trang bị những kỹ năng cần thiết để các em có thể có việc làm ngay sau khi học xong.

Với sụ đồng hành & hỗ trợ của Du học VIP, biết bao thế hệ học sinh Việt Nam tới Úc đã an tâm học tập và phát triển sự nghiệp thành công tại Úc, đóng góp cho cộng đồng và xã hội bằng kiến thức chuyên môn, sự nhiệt tình của tuổi trẻ và sáng kiến đổi mới của họ. Tâm nguyện của Du học VIP là giúp thế hệ trẻ Việt Nam bay cao, bay xa hơn trên hành trình khám phá kiến tri thức và luôn tự tin với lựa chọn của mình.

Hơn ai hết, Du học VIP hiểu rằng du học không phải là một hành trình “trải đầy hoa hồng” như nhiều người vẫn nghĩ. Trên con đường này, du học sinh sẽ đối mặt với vô vàn thách thức, như nỗi nhớ nhà, điều chỉnh cuộc sống mới, thích nghi với phương pháp học tập mới, và đối mặt với sự độc lập khi xa cha mẹ và người thân. Những khó khăn này cùng với nhiều thử thách khác đòi hỏi du học sinh cần có sự kiên nhẫn và dũng cảm để vượt qua, trước khi các bạn chạm đến đỉnh cao của sự thành công trong học tập và trong cuộc sống.

Cán bộ quản lý của Du học VIP là những người đi trước trong hành trình du học nên chúng tôi hiểu rõ những khó khăn ấy. Du học VIP không muốn các bạn du học sinh phải đối mặt với những thử thách một mình, và cũng không muốn bạn bỏ lỡ cơ hội cho tương lai chỉ vì nỗi e sợ. Vì thế, đội ngũ của Du học VIP luôn tự nhủ, phải không ngừng cố gắng, nỗ lực để đồng hành, chia sẻ và hỗ trợ tận tâm cho các em học sinh trong suốt chặng đường từ trước – trong – và sau khi du học tại Đại học Western Sydney cũng như tại Úc nói chung.

“Khi bạn đặt trái tim vào công việc, bạn sẽ có thể tạo ra những điều tuyệt vời.” Điều này thật không sai, và chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi được Đại học Western Sydney đã trao tặng giải thưởng danh giá cho Công Ty Tư Vấn Du Học Du học VIP – đơn vị mang đến dịch vụ đáng tin cậy và xuất sắc nhất cho sinh viên. Sự công nhận này từ nhà trường là niềm vinh dự và cũng là động lực để Du học VIP tiếp tục phấn đấu và cống hiến hơn nữa. Chúng tôi vui mừng chia sẻ niềm vui này cùng quý phụ huynh và các em học sinh, và xem đây như là một sự ghi nhận trên hành trình chúng tôi đồng hành cùng các em học sinh thân yêu của chúng ta.

Dưới đây là một số tấm ảnh cảm nhận được phần nào về những khoảnh khắc đáng nhớ:

Học Bổng 50% – Cơ hội dành cho học sinh Việt Nam

Bạn có biết?

 • ĐH Western Sydney cấp các suất học bổng 12.000 AUD, 18.000 AUD và 50% học phí toàn khóa học.
 • Để “săn” học bổng 50% của WSU, bạn cần có kết quả học tập “oách xà lách” 9.2 trở lên & IELTS từ 6.5!
 • Du học VIP có các du học sinh suất sắc đạt học bổng 50% học phí. Chúng ta cùng chia vui với bạn ấy nhé!
 • Còn nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón bạn tại Đại học Western Sydney. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng tới 50% từ ĐH Western Sydney. Hàng ngàn sinh viên Việt Nam đã chinh phục thành công con đường học tập tại ngôi trường danh tiếng này. Chắc chắn bạn sẽ là người may mắn tiếp theo!

Dưới đây là một vài hình ảnh về thư mời học & học bổng của các du học sinh của Du học VIP, chúng ta cùng chia vui cùng các bạn ấy nhé.

Bạn Trần Thu Mai  nhận học bổng 50% của ĐH Western Sydney.

 

Một số thư mời và học bổng giá trị khác của ĐH WSU

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin về học bổng tại đường dẫn sau: https://www.youtube.com/watch?v=81IRYX09CKo&t=266s

Để tư vấn thông tin về trường, chương trình học bổng và quy trình nộp hồ sơ xin học bổng du học tại ĐH Western Sydney Úc, Quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ với Du học VIP – Đại diện tuyển sinh của ĐH Western Sydney tại Việt Nam theo địa chỉ dưới đây:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email: duhocvip@gmail.com.

Website: http://duhocvip.com/

Khi tư vấn tại Công ty Tư vấn Du học VIP bạn sẽ nhận được những hỗ trợ ĐẶC BIỆT sau:

 • Hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn các bạn lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực cá nhân & nhu cầu tuyển dụng tại VN và tại Úc.
 • Tư vấn & hỗ trợ bạn chuẩn bị bộ hồ sơ xin học bổng hoàn hảo nhất để nhận được kết quả cao nhất. 100% học sinh của Cty Du học VIP đều xin được học bổng du học.
 • Xin visa du học thành công. Tỷ lệ visa du học thành công của các học sinh Du học VIP hiện nay là 100%.
 • Coaching hướng dẫn học sinh lập kế hoạch để có thể xin được việc làm tại Úc ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương từ 60.000 AUD/năm trở lên.
 • Hỗ trợ phụ huynh các thủ tục thăm con, mua nhà, đầu tư tại Úc.
 • Tặng phí dịch vụ tư vấn du học trọn gói khi bạn có điểm ielts từ 5.5 với các kỹ năng từ 5.0 trở lên & học lực khá, giỏi, suất sắc.

Nếu du học Úc là niềm đam mê của bạn, hãy liên hệ với Du học VIP để cùng các chuyên gia tư vấn du học của chúng tôi chinh phục những đỉnh cao, thành công trong lộ trình du học, xin học bổng, làm việc và định cư Úc bạn nhé!

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP, hãy vui lòng ghi lại nguồn này khi bạn sao chép và đăng lại)

Các bài đã đăng