dai-hoc-tay-sydney-uc

Đai học Tây Sydney, Úc – Western Sydney University, Australia

Thông tin chung về đại học Tây Sydney

Đại Học Tây Sydney (Western Sydney University– UWS) thuộc bang New South Wales, là một trường đại học hiện đại với hệ thống trường sở hiện đại được xây dựng vào năm 1989, trụ sở chính của trường – Penrith nằm cách trung tâm thành phố Sydney 30 phút đi xe hoặc tàu.

Với trên 35.000 sinh viên, Đại Học UWS là một trong những trường đại học công lớn nhất của Úc có phương pháp tiếp cận đương đại đối với hoạt động học tập, làm việc. Trường có liên kết chặt chẽ với những Viện nghiên cứu và các cơ sở trong nghành để đảm bảo tài liệu học tập luôn được cập nhật và phù hợp với những gì đang diễn ra trong thực tế

Đại học Tây Sydney có một nét độc đáo so với hầu hết các trường đại học ở chỗ đây là một ngôi trường có nhiều học sở trải rộng trên khắp khu vực Greater Western Sydney. Những học sở này nằm ở Bankstown, Blacktown, Campbelltown, Hawkesbury, Penrth, Parramatta và Westernead với rất nhiều cây xanh.

Thông tin chung về trường có tại website: https://www.westernsydney.edu.au/

Những điểm nổi bật của trường

 • Nằm trong top 600 các trường đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng của tổ chức giáo dục đại học – University Rankings THE –QS World 2009.
 • Top 20 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Úc với hơn 70% công trình nghiên cứu đạt tiêu chuẩn quốc tế. (ERA 2012)
 • Xếp thứ 27 các trường đại học hàng đầu tại Úc ( theo bảng xếp hạng của QS World university Australian ranking 2014).
 • Chất lượng giảng dạy và đào tạo cao, với đội ngũ giảng viên là các tiến sỹ giáo sư hàng đầu thế giới. Với phương pháp giáo dục linh động, hỗ trợ tích cực cho sinh viên.
 • Là trường kế toán cung cấp chương trình giảng dạy được công nhận bởi CPA và ICAA – viện kế toán tại Úc

Khóa học: Bạn xem thêm thông tin về các ngành học tại Đại học Tây Sydney, Úc tại đây

Học phí: Bạn xem thêm thông tin về học phí của Đại học Tây Sydney, Úc tại đây

Thông tin học bổng: Bạn xem thêm thông tin về học bổng của Đại học Tây Sydney, Úc tại đây

Tham quan trường: Bạn hãy tham quan khuôn viên Đại học Tây Sydney tại đây

Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học Úc để tư vấn chi tiết hơn về:

 • Điều kiện tuyển sinh, yêu cầu đầu vào của từng khóa học
 • Thời gian khai giảng các khóa học
 • Yêu cầu về hồ sơ du học Úc
 • Yêu cầu của hồ sơ xin Học bổng
 • Thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa du học Úc
 • Điều kiện xét duyệt hồ sơ tài chính du học Úc
 • Lên kế hoạch chuẩn bị cho du học Úc: các việc chuẩn bị, lộ trình thời gian, các khoản chi phí có liên quan và những việc cần lưu ý khi đi du học.
 • Nhận thông tin ưu đãi của trường và của Công ty Du học VIP theo từng đợt tuyển sinh.
 • Quý vị đăng ký tham dự miễn phí hội thảo du học Úc tại đây và tư vấn miễn phí các thông tin du học, học bổng theo đúng nhu cầu của bạn tại đây

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Australia trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Úc. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Úc trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Úc sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại Úc. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Úc. Để có thêm thông tin về du học Úc, mời quý vị truy cập trang: http://www.mangduhocuc.com

Các bài đã đăng