truong-inti-malaysia

Thông tin về trường INTI, Malaysia

Đôi nét về trường Đại học quốc tế INTI Malaysia

Trường Đại học quốc tế INTI thành lập 1986 với 6 campus khắp Malaysia là: INTI International University, INTI International College Subang, INTI International College Kuala Lumpur, INTI International College Penang, INTI College Sabah, INTI College Nilai. Đại học quốc tế INTI tại Malaysia là trường đại học chính thuộc hệ thống các trường của INTI, nằm trong khuôn viên trải dài ở Putra Nilai, cách thủ đô Kuala Lumpur 45 phút đi xe. INTI là tổ chức với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và là một phần của mạng lưới trường Đại học quốc tế Laureate – mạng lưới giáo dục tư nhân lớn nhất, phát triển nhanh nhất toàn cầu, được công nhận bởi 42 trường đại học trên 20 quốc gia.

Trường có mối quan hệ mật thiết với các trường đại học danh tiếng ở Anh (University of Hertford Shire, Coventry University, Sheffield Hallam University), Úc (University of Wollongong), Mỹ (Southern New Hampshire University, Kendall College). Khi theo học các chương trình của các trường đối tác này tại INTI, sinh viên có cơ hội sở hữu được tấm bằng từ các trường danh tiếng đó hoặc nhận được bằng kép từ INTI và một  trường khác ở Anh Quốc.

Các khóa học và ngành nghề luôn được cập nhật liên tục tại INTI nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực của thị trường toàn cầu. Tỉ lệ việc làm sau khi ra trường của sinh viên cao: 97% sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được công việc chỉ trong vòng 6 tháng, 78% sinh viên INTI được trả lương cao hơn trung bình của thị trường, 16% tìm được 1 công việc trước khi ra trường. ( Theo khảo sát của INTI).

Các chương trình đào tạo

Các chương trình đào tạo tại INTI bao gồm:

 • Kế toán và tài chính: cơ hội nhận bằng cử nhân danh dự chuyên ngành kế toán và tài chính của Đại học Hertfordshire, Anh Quốc.
 • Chương trình chuyển tiếp đại học Mỹ: bao gồm các ngành: khoa học ứng dụng, khoa học thực tế, sinh học, kinh doanh, khoa học máy tính, cơ khí, sức khỏe, tâm lý học, truyền thông.
 • Công nghệ sinh học và khoa học đời sống:
 • Chương trình chuyển tiếp với đại học Úc chuyên ngành khoa học
 • Cử nhân danh dự chuyên ngành công nghệ sinh học
 • Kinh doanh: gồm các ngành như quản trị kinh doanh, marketing, công nghệ thông tin chuyên về kinh doanh với các bằng cấp danh dự từ trường Đại học Hertfordshire và chương trình liên kết với đại học Úc.
 • Truyền thông: cử nhân truyền thông đại chúng
 • Máy tính và công nghệ thông tin: Kinh doanh thông minh (Business Intelligence), Internet và đa phương tiện, mạng máy tính và di động…
 • Kỹ thuật: gồm các ngành như điện& điện tử, kỹ thuật xây dựng, cơ khí…
 • Luật: chương trình chuyển tiếp với đại học Anh
 • Y khoa và khoa học về y khoa: vật lý trị liệu, cử nhân y dược cổ truyền Trung Quốc, văn bằng về dược…
 • Dự bị Đại học và chương trình Foundation về nghệ thuật, kinh doanh trong công nghệ thông tin, kỹ thuật, khoa học.
 • Khóa học Tiếng Anh.

Học phí: khoảng RM 20,000 ~ 30,000/năm

Mời Quý vị xem video giới thiệu về trường INTI Malaysia dưới đây:

Để biết thêm thông tin chi tiết về các ngành học cũng như điều kiện nhập học và học phí từng ngành tại INTI Malaysia, vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email: duhocvip@gmail.com. Website: http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng