dai-hoc-quoc-gia-uc

Đại học Quốc gia Úc – Australia National University

Thông tin chung về đại học Quốc gia Úc

Đại học Quốc gia Úc – ANU – Australia National University tọa lạc tại thủ đô Canberra, là trường có lịch sử lâu đời được thành lập bởi quyết định của chính phủ vào năm 1946.

Trường nổi tiếng với chương trình đào tạo đa dạng, đội ngũ giảng dạy là các chuyên gia xuất sắc nhất trong nước và trên thế giới, cùng hỗ trợ nghiên cứu phát triển từ trường. Hiện nay trường có khoảng 17,000 sinh viên, trong đó có 5,000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

ANU nổi tiếng là một trong những trường đào tạo nên những chuyên gia, những nhà quản lý xuất sắc trên mọi lĩnh vực.
Trụ sở chính của trường nằm ở Acton, trung tâm thủ đô Canberra. Ngoài ra, trường sở hữu 4 học sở khác là: Mt Stromlo Observatory (ACT), Siding Spring Observatory (NSW), North Australia Research Unit (Northern Territory) và Kioloa Coastal Campus (NSW)

Thông tin chung về trường có tại website: http://www.anu.edu.au/

Những điểm nổi bật của trường

 • Trường là một trong 8 trường thành viên của nhóm Go8 ( nhóm trường đại học tốt nhất nước Úc)
 • ANU đứng đầu toàn nước Úc về chất lượng đào tạo (27 trên thế giới) vào năm 2013 do QS World University Rankings bình chọn
 • Được xếp thứ 2 tại Úc (48 trên thế giới) vào năm 2013 theo xếp hạng củaTimes Higher Education World University Rankings, và thứ 2 tại Úc (68 trên thế giới) năm 2013 do Academic Ranking of World Universities bình chọn.
 • ANU là một trong 7 trường đại học tốt nhất trên thế giới năm 2014 theo bảng xếp hạng của Times Higher Education.
 • 85% giảng viên của trường có bằng tiến sỹ
 • Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp kiếm được việc với thu nhập cao, Chất lượng giảng dạy và Chất lượng các công trình nghiên cứu khoa học. Năm 2011, ANU vinh dự đứng đầu các trường đại học Úc về Cơ hội việc làm và Chất lượng giảng viên trong khối các trường Đại học của Úc.

Khóa học: Bạn xem thêm thông tin về các ngành học tại Đại học Quốc gia Úc tại đây

Học phí: Bạn xem thêm thông tin về học phí của Đại học Quốc gia Úc tại đây

Thông tin về học bổng: Bạn xem thêm thông tin về học bổng của Đại học Quốc gia Úc tại đây

Tham quan trường: Bạn hãy tham quan khuôn viên Đại học Quốc gia Úc tại đây

Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học Úc để tư vấn chi tiết hơn về:

 • Điều kiện tuyển sinh, yêu cầu đầu vào của từng khóa học
 • Thời gian khai giảng các khóa học
 • Yêu cầu về hồ sơ du học Úc
 • Yêu cầu của hồ sơ xin Học bổng
 • Thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa du học Úc
 • Điều kiện xét duyệt hồ sơ tài chính du học Úc
 • Lên kế hoạch chuẩn bị cho du học Úc: các việc chuẩn bị, lộ trình thời gian, các khoản chi phí có liên quan và những việc cần lưu ý khi đi du học.
 • Nhận thông tin ưu đãi của trường và của Công ty Du học VIP theo từng đợt tuyển sinh.
 • Quý vị đăng ký tham dự miễn phí hội thảo du học Úc tại đây và tư vấn miễn phí các thông tin du học, học bổng theo đúng nhu cầu của bạn tại đây

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Australia trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Úc. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Úc trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Úc sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại Úc. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Úc. Để có thêm thông tin về du học Úc, mời quý vị truy cập trang: http://www.mangduhocuc.com

Các bài đã đăng