New-Hampshire-University

Học bổng Đại học New Hampshire, Mỹ 2021-2022 từ Navitas

Navitas là tổ chức giáo dục đa quốc gia có uy tín trên thế giới. Tổ chức cung cấp chương trình chuyển tiếp Đại học (UP) và chương trình Dự bị Thạc sĩ (PMP) giúp sinh viên hoàn thành chương trình du học tốt nhất. Navitas có liên kết với nhiều trường Đại học lớn tại Mỹ: New Hampshire University, Umass Lowell, Umass Boston, Umass Dartmouth, Florida Atlantic University, Western Kentucky University.

Tập đoàn giáo dục Navitas và Công ty Du học VIP vui mừng thông báo cho các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên đang có ý định du học tại Mỹ về chương trình học bổng 2021 tại Đại học New Hampshire.

Thông tin chi tiết về chương trình học bổng

Học bổng Academic Excellence Ambassador

Trị giá: $10,000

Học bổng này sẽ được trao cho những bạn có thành tích học tập xuất sắc. Để có được học bổng, bạn cần có bài luận cá nhân, và trải qua vòng phỏng vấn với Navitas. Khi nhận được học bổng, sinh viên sẽ trở thành thành viên của nhóm Đại sứ tại trường nhằm mục đích quảng bá hình ảnh cho trường.

Yêu cầu:

 • Điểm tổng kết Lớp 12 tối thiểu 8.5
 • IELTS tối thiểu 6.0

Học bổng Academic Merit

Trị giá: $5,000

Những bạn có thành tích học tập tốt sẽ được nhận học bổng này. Bạn cũng cần có bài luận cá nhân và trải qua vòng phỏng vấn với Navitas.

Yêu cầu:

 • Điểm tổng kết Lớp 12 tối thiểu 8.0
 • IELTS tối thiểu 5.5

Học bổng Early Acceptance

Những sinh viên có nguyện vọng học tại trường và đăng kí nhập học sớm sẽ được giảm 10% học phí.

Yêu cầu:

Đối với Chương trình cử nhân

 • Điểm tổng kết Lớp 12 tối thiểu 7.0
 •  IELTS 5.5

Đới với Chương trình dự bị Thạc sĩ

 • Điểm tổng kết Đại học tối thiểu 7.0
 • IELTS 6.0

Điểm nổi bật của Đại học New Hampshire

 • Đại học New Hampshire có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và một bảng thành tích nổi bật.
 • Trường sở hữu hệ thống rạp chiếu phim 3D, khoa du lịch khách sạn sở hữu hệ thống 3 nhà hàng 5 sao, thư viện hiện đại trang bị toàn bộ máy tính Apple, hệ thống xe bus miễn phí…
 • Trường có nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên quốc tế với hơn 250 câu lạc bộ khác nhau tại trường, nhà thi đấu thể thao hiện đại và đội nhóm.
 • Đại học New Hampshire nằm trong Top 47 trường Đại học công lập tốt nhất Hoa Kỳ (U.S. News & World Report 2016), và là trường tốt nhất tại vùng New England. Trường nổi tiếng thế giới về các chương trình Kỹ thuật, Kế toán, Khách sạn.
 • Trường xếp thứ 82 các trường đại học nghiên cứu tại Mỹ (Theo Forbes 2013) với hơn 80 trung tâm nghiên cứu trong trường.
 • Sinh viên sẽ không cần phải lo lắng về an ninh khi theo học tại trường, vì tiểu bang New Hampshire nằm trong Top 3 bang an toàn nhất nước Mỹ với trình độ dân trí cao nhất tại Mỹ.

Thông tin chi tiết về trường, xin mời xem tại đây, hoặc bạn có thể truy cập vào website chính thức của trường Đại học New Hampshire: http://www.unh.edu/

Để được tư vấn và có thêm thông tin chi tiết về học bổng du học của Navitas tại Đại học New Hampshire, mời quý vị liên hệ với Công ty Du học VIP – Công ty đại diện của Tập đoàn Navitas.

Hỗ trợ tư vấn du học tại Mỹ

Để có thêm thông tin tư vấn về du học Mỹ, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Mỹ, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Về Du học VIP

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn học sinh Việt Nam sang du học tại Mỹ trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Mỹ sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn học sinh đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho học sinh du học Mỹ.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

 

Các bài đã đăng