Digital process : PixSolution

Trường Đại học Massey, New Zealand – Massey University, New Zealand

Thông tin chung về Đại học Massey

Đại học Massey được thành lập vào năm 1927, Massey là một trong những trường Đại học lớn nhất tại New Zealand. Hiện trường có 3 cơ sở đào tạo: Albany, Manawatu và Wellington, tọa lạc tương ứng tại Auckland, Palmerston North và Wellington.

Với thương hiệu và sức lan tỏa mạnh mẽ của mình, mỗi năm trường thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Thông tin chung của trường có tại website: https://www.massey.ac.nz/

Những điểm nổi bật của trường

 • Đại học Massey được đánh giá là trong 3 trường Đại học tốt nhất New Zealand.
 • Theo đánh giá từ tổ chức giáo dục quốc tế QS Quacquarelli Symonds, trường Đại học Massey nằm trong top 4% các trường Đại học hàng đầu thế giới, vì thế mà bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới.
 • Masssey là một trong những trường đào tạo kinh doanh lớn nhất New Zealand: đa số sinh viên chọn Massey để theo học.
 • Là trường dạy thiết kế danh tiếng nhất và lâu đời nhất New Zealand: sinh viên thuộc khoa Thiết kế của trường đạt nhiều giải thưởng hơn các trường thiết kế khác.
 • Chương trình đào tạo về sức khỏe, y tế rất tốt.
 • Trường xếp hạng 15 thế giới ngành Khoa học Thú y.
 • Massey xếp hạng thứ 33 thế giới về ngành nông nghiệp và Lâm nghiệp.
 • Chương trình về Kỹ thuật hàng đầu với các phòng thí nghiệm triệu đô la, các tiện nghi và đội ngũ giáo viên tầm cỡ thế giới.
 • Ngành tài chính kế toán xếp hang từ 51 – 100 thế giới.
 • Massey tự hào là tổ chức nghiên cứu và cung cấp dịch vụ giáo dục lớn nhất tại New Zealand, các chương trình đào tạo giáo dục của trường được xếp thứ hạng rất cao và có triển vọng nghề nghiệp tốt tại New Zealand.
 • Đại học Massey là trường Đại học duy nhất đại diện cho tất cả Trung tâm nghiên cứu được tài trợ bởi nguồn ngân sách từ chính phủ.

Chương trình đào tạo tại Đại học Massey

Đại học Massey là trường Đại học duy nhất tại New Zealand đào tạo ngành hàng không, thuốc thú ý và giải quyết tranh cãi. Bên cạnh đó, trường kinh doanh trực thuộc đại học cũng được xem là lớn nhất quốc gia.

 • Bậc học: Trường đạo tạo đa dạng các bậc học như: chương trình Tiếng Anh, Certificate, Diploma, Đại Học, sau Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ.
 • Ngành học: Có 15 ngành chính: Kế toán, Khoa học nông nghiệp, Nghệ thuật, Kinh tế, Hàng không, Thương mại, Giao tiếp, Xây dựng, Thiết kế, Kĩ sư, Thực phẩm, Âm nhạc, Tự nhiên, Y tá, Kế hoạch Tài nguyên và Môi trường…

Bạn xem thông tin chi tiết về các khóa học của Đại học Massey, New Zealand ở mục Study tại đây.

Học phí: 

Bạn xem thông tin chi tiết về học phí của Đại học Massey, New Zealand tại đây.

Thông tin học bổng:

Bạn xem thông tin chi tiết về học bổng của Đại học Massey, New Zealand tại đây.

Tham quan trường: Bạn hãy xem khuôn viên trường tại đây:

Hỗ trợ tư vấn du học New Zealand

Để có thêm thông tin tư vấn về du học New Zealand, kính mời quý vị liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học New Zealand, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Về Du học VIP

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học New Zealand trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại New Zealand sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học New Zealand.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

 

Các bài đã đăng