Đại học Khoa học ứng dụng Wittenborg- Wittenborg University of Applied Sciences

Đại học Khoa học ứng dụng Wittenborg- Wittenborg University of Applied Sciences

Đại học Khoa học ứng dụng Wittenborg thành lập vào năm 1987, nằm ở thành phố Apeldoorn. Đây là một trong những trường mang tầm quốc tế, chuyên giảng dạy và đào tạo về lĩnh vực kinh doanh.

Chương trình giảng dạy của trường Đại học Khoa học ứng dụng Wittenborg đa dạng, với các bậc từ Cử nhân ến Thạc sỹ. Đặc biệt, các chương trình đều được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đại học Khoa học ứng dụng Wittenborg xây dựng cho sinh viên một môi trường học tập và nghiên cứu đầy thử thách và thú vị cho sinh viên Hà Lan cũng như các sinh viên quốc tế.

Phương pháp giảng dạy của trường chú trọng đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành nhằm tạo nền tảng vững chắc cho sinh viên. Trường cũng xây dựng đầu tư cơ sở hạ tầng với những trang thiết bị hiện đại tiện nghi. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết và giàu kinh nghiệm luôn quan tâm đến quá trình học tập của sinh viên.Tất cả đã tạo nên một môi trường học tập và nghiên cứu lý tưởng tạo cơ hội đưa sinh viên gần hơn với thành công. Sinh viên tốt nghiệp khỏi trường sẽ có những kinh nghiệm chuyên môn và trình độ nghiên cứu cao.

Thông tin chi tiết về trường Đại học Khoa học ứng dụng Wittenborg mời các bạn xem tại đây.

Điểm nổi bật của trường Đại học Khoa học ứng dụng Wittenborg:

  • Đại học Khoa học ứng dụng Wittenborg là một trong những học viện quốc tế nhất của giáo dục đại học ở Hà Lan
  • Là 1 trong những trường Đại học Quốc tế độc lập về phát triển ứng dụng Khoa học nhanh nhất ở Hà Lan
  • Môi trường văn hoá và học tập quốc tế: sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới
  • Phương pháp giảng dạy kết hợp trên tri thức truyền thống với sự phát triển các kỹ năng và năng lực, sinh viên có thể khám phá những điểm mạnh và điểm yếu của mình.
  • Trường luôn tạo điều kiện xây dựng một môi trường phát triển toàn diện cho sinh viên
  • Phương pháp giảng dạy lý thuyết gắn liền với thực hành
  • Đội ngũ giảng viên củ trường cũng rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy

Khoá học và học phí: Thông tin về các khoá học và học phí của trường Đại học Khoa học ứng dụng Wittenborg, quý vị có thể tham khảo tại đây

Học bổng: Thông tin về các học bổng của trường Đại học Khoa học ứng dụng Wittenborg, quý vị có thể tham khảo tại đây

Tham quan trường: Mời quý vị tham khảo khuôn viên của trường Đại học Khoa học ứng dụng Wittenborg

Hỗ trợ tư vấn du học tại Hà Lan

Để có thêm thông tin tư vấn về du học Hà Lan, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Hà Lan, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Hà Lan trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Hà Lan. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Hà Lan trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Hà Lan sau khi học xong.

Các bài đã đăng