Erasmus

Đại học Erasmus Rotterdam Hà Lan- Erasmus University Rotterdam in Netherlands

Đại học Erasmus Rotterdam Hà Lan- Erasmus University Rotterdam in Netherlands

Đại học Erasmus Rotterdam được thành lập vào năm 1973, được đặt tại Rotterdam- thành phố lớn thứ hai tại Hà Lan.

Chương trình đào tạo của trường đa dạng với nhiều chuyên ngành khác nhau. Các khoa kinh tế, luật, khoa học xã hội, y tế và khoa học y tế, triết học, văn hóa lịch sử và giao tiếp và quản lý. Các bậc học bao gồm cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, chương trình trao đổi sinh viên. Trường cũng cung cấp nhiều khóa học chuyên nghiệp với nhiều chương trình đào tạo bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế.

Trường Đại học Erasmus Rotterdam đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn ngay trong khuôn viên trường học. Sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường xanh với cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại hàng đầu. Hệ thống thư viện, khu vực yên tĩnh phục vụ học tập, phòng giảng đường với trang thiết bị hiện đại, phòng họp và làm dự án cho các nhóm sinh viên, wifi phủ sóng chất lượng cao. Ngoài ra còn có nhiều cơ sở phục vụ các hoạt động ngoại khóa như phòng thảo luận, phòng biểu diễn nghệ thuật, phòng hòa nhạc, các quán bar, siêu thị, nhà ăn,…

Thông tin chi tiết về trường, quý vị có thể tham khảo tại đây.

Điểm nổi bật của trường:

  • Là ngôi trường hiện đại với đội ngũ sinh viên năng động, đội ngũ nghiên cứu và các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm
  • Đại học Erasmus Rotterdam kết chất lượng đào tạo cao thông qua nhiều chứng nhận và phương pháp tiếp cận đa ngành
  • Trường giúp sinh viên tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực mà họ lựa chọn với sự khởi đầu tốt nhất có thể. Đại học Erasmus Rotterdam có mối quan hệ chặt chẽ với cộng đồng doanh nghiệp quốc tế, cung cấp cho học viên cơ hội thực tập, tuyển dụng tại chỗ.
  • Môi trường học tập và sinh hoạt hiện đại, hấp dẫn, phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập, nghiên cứu và sinh hoạt của sinh viên.
  • Trường luôn đứng trong Top đầu ở nhiều bảng xếp hạng về chất lượng. Trường nằm trong số Top 25 trường đào tạo ngành quản trị doanh nghiệp hàng đầu trên toàn thế giới.
  • Là ngôi trường có tên tuổi trên trường quốc tế, vì sinh viên của trường được đánh giá cao từ các doanh nghiệp, các tập đoàn trên khắp toàn cầu.

Khoá học: Thông tin chi tiết về các khoá học của trường, mời quý vị tham khảo tại đây

Học phí: Thông tin chi tiết về học phí của trường, mời quý vị tham khảo tại đây

Học bổng: Thông tin chi tiết về các chương trình học bổng của trường Đại học Erasmus Rotterdam, mời quý vị liên hệ công ty Du học VIP để được tư vấn thông tin và hồ sơ cụ thể!

Tham quan trường: Mời quý vị tham khảo khuôn viên của trường Đại học Erasmus Rotterdam

Hỗ trợ tư vấn du học tại Hà Lan

Để có thêm thông tin tư vấn về du học Hà Lan, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Hà Lan, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Hà Lan trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Hà Lan. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Hà Lan trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Hà Lan sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Hà Lan.

VIP Study Overseas – Cầu nối vững chắc ~ Du học thành tài!

Các bài đã đăng