NTU

Đại học Công nghệ Nanyang Singapore- Nanyang Technological University in Singapore

Thông tin chung về Đại học Công nghệ Nanyang Singapore:

Đại học Công nghệ Nanyang được thành lập năm 1991, là một trường đại học công lập lớn nhất của Singapore. Đây là một trong những trường đại học danh tiếng của khu vực Đông Nam Á.

Trường Đại học Công nghệ Nanyang là một trong những trường đại học công nghệ hàng đầu châu Á. Mỗi năm, trường thu hút rất nhiều sinh viên không chỉ trong nước mà cả sinh viên quốc tế tham học. Trường luôn được xếp hạng cao về chất lượng đào tạo giáo dục, nhất là về các chuyên ngành kĩ thuật và xây dựng.

Khuôn viên của trường Đại học Công nghệ Nanyang rộng gần 200 hecta, nằm ở phía tây Singapore. Trường được trang bị các cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Khu học xá có đẩy đủ các khu giảng đường, phòng thực hành, thí nghiệm. Ngoài ra trường còn có phòng thể hình, sân tennis, sân bóng, đường chạy, bể bơi…để phục vụ nhu cầu giải trí, rèn luyện thể thao sau những giờ học căng thẳng.

Trường Đại học Công nghệ Nanyang tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khoá cho sinh viên. Học tập tại đây, sinh viên không chỉ học tập được các kiến thức chuyên ngành cần thiết, mà còn được rèn luyện, nâng cao kỹ năng mềm, kĩ năng quản lý,… cần thiết khác.

Những điểm nổi bật của trường:

 • Trường Đại học Công nghệ Nanyang là một trong những trường đại học có chất lượng giáo dục và đào tạo tốt nhất trong khu vực.
 • Đại học Công nghệ Nanyang  hiện đã trở thành một trung tâm giáo dục và nghiên cứu tầm cỡ quốc tế
 • Cơ sở hạ tầng hiện đại phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên.
 • Phương pháp đào tạo nhằm phát triển toàn diện năng lực của từng sinh viên.
 • Chương trình giảng dạy thực tế, sinh động.
 • Phương tiện giao thông chính của trường là hệ thống giao thông công cộng hiện đại. Trường có các tuyến xe bus miễn phí qua các khu học xá.
 • Trường Đại học Công nghệ Nanyang đứng thứ 47 các trường Đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng của Quacquarelli Symonds (QS) World University Rankings

Khóa học: Bạn xem thêm thông tin về các ngành học tại về Đại học Công nghệ Nanyang Singapore  tại đây

Học phí: Bạn xem thêm thông tin về các học phí tại về Đại học Công nghệ Nanyang  Singapore tại đây

Học bổng: Bạn xem thêm thông tin về các học bổng tại về Đại học Công nghệ Nanyang  Singapore tại đây

Tham quan trường: Bạn hãy tham quan khuôn viên Đại học Công nghệ Nanyang  Singapore tại đây:

Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học Singapore để tư vấn chi tiết hơn về:

 • Điều kiện tuyển sinh, yêu cầu đầu vào của từng khóa học
 • Thời gian khai giảng các khóa học
 • Yêu cầu về hồ sơ du học Singapore
 • Yêu cầu của hồ sơ xin Học bổng
 • Thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa du học Singapore
 • Điều kiện xét duyệt hồ sơ tài chính du học Singapore
 • Lên kế hoạch chuẩn bị cho du học Singapore: các việc chuẩn bị, lộ trình thời gian, các khoản chi phí có liên quan và những việc cần lưu ý khi đi du học.
 • Nhận thông tin ưu đãi của trường và của Công ty Du học VIP theo từng đợt tuyển sinh.
 • Quý vị đăng ký tham dự miễn phí hội thảo du học Singapore tại đâyvà tư vấn miễn phí các thông tin du học, học bổng theo đúng nhu cầu của bạn tại đây

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Singapore trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Singapore. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Singapore trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Singapore sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Singapore. Để có thêm thông tin về du học Singapore mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocsingapore.com/

 

Các bài đã đăng