cu-nhan-quan-tri-kinh-doanh=tbs

Du học Cử nhân ngành Quản trị kinh doanh tại châu Âu, có thực tập – Trường Kinh doanh Toulouse

Trở thành người dẫn đầu xu hướng kinh doanh và là nhà lãnh đạo tiềm năng trong tương lai với chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh tại Trường Kinh doanh Toulouse – top 1% các trường kinh doanh đạt tiêu chuẩn vàng “chứng nhận Triple Crown” (AACBS, AMBA, EQUIS) trên toàn thế giới.

Vài nét về trường Kinh doanh Toulouse Business School

Trường Kinh doanh Toulouse (Toulouse Business School) được thành lập năm 1903 bởi Phòng Thương Mại và Công nghiệp Toulouse. Trường nhiều năm liền nằm trong top những trường kinh doanh tốt nhất nước Pháp và trên toàn thế giới. Năm 2017, TBS đứng vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng Le Parisien Etudiant các trường cung cấp bằng Quản trị kinh doanh và Quản lý uy tín và đứng thứ 51 các trường kinh doanh tốt nhất châu Âu, bình chọn bởi Tạp chí Financial Times.

Hiện tại TBS đang có 5 cơ sở, đặt tại 5 thành phố năng động năng động nhất thế giới, đó là: Barcelona (Tây Ban Nha), Toulouse, Paris (Pháp) và Cassablanca (Maroc), London (Vương Quốc Anh) với hơn 4.300 sinh viên đang theo học (trong đó 23% là sinh viên quốc tế), 2.000 sinh viên đang đi thực tập theo khóa đào tạo liên tục, 35.000 sinh viên đã tốt nghiệp.

Mời Quý vị xem thêm thông tin về trường qua link: http://www.tbs-education.fr/en

Chương trình du học Cử nhân Quản trị kinh doanh tại TBS

  1. Thông tin về khóa học
  • Thời gian học: 3 năm
  • Học phí: €8,400/năm
  • Ngôn ngữ giàng dạy: Tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha
  • Điều kiện đầu vào:

+ Đã tốt nghiệp hoặc đang tham gia khóa học cấp bằng THPT (Bằng Trung học phổ thông, Bằng Tú tài, BAC, IB)

+ Dưới 26 tuổi tại thời điểm bắt đầu khóa học

+ Trình độ ngoại ngữ: B2 (CEFR)

2. Discounts và học bổng:

  • Early Bird discount: Giảm 10% học phí cho năm học đầu tiên với những sinh viên đăng ký trước 15/10.
  • Siblings Discount: Giảm 15% tổng học phí nếu có anh, chị, em đang tham gia một chương trình học bất kỳ tại TBS.
  • Entrance Scholarship: Giảm 25% học phí năm đầu tiên với những sinh viên có điểm đầu vào cao nhất.
  • Academic Excellent Scholarship: Giảm 25% học phí từ năm 2 trở đi với những sinh viên có thành tích tốt nhất.

Sinh viên được gì khi lựa chọn du học Cử nhân ngành quản trị kinh doanh tại TBS?

Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới

TBS có đội ngũ giảng viên là những giáo sư và các nhà nghiên cứu hàng đầu đến từ nhiều nước trên thế giới và có nhiều kinh nghiệp làm việc và giảng dạy trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh, Kinh tế. Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại TBS được QS xếp thứ 82 trên toàn thế giới cho chất lượng đào tạo. Trường hiện có 5 nhóm nghiên cứu, 70 giáo sư với 140 bài xuất bản hằng năm, 40 dự án nghiên cứu được tài trợ và các nghiên cứu cho những tổ chức lớn như Airbus, CNES, The European Commission và KPMG.

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp

Chương trình giảng dạy chuyên nghiệp và linh hoạt tạo cơ hội cho sinh viên có đến 12 tháng đi thực tập tại hơn 70 công ty đối tác của TBS. Đặc biệt ở năm 3, sinh viên có thể tham gia chương trình vừa học vừa làm như là một phần của chương trình phát triển thương mại. Bên cạnh đó, Chương trình Định hướng nghề nghiệp của TBS cũng cung cấp cho sinh viên sự hướng dẫn và hỗ trợ nghề nghiệp cần thiết như: kiểm tra kỹ năng, đặt các cuộc hẹn cá nhân với tư vấn nhân sự, tổ chức các hội thảo, workshop về cách chuẩn bị CV, cover letter,…

Với chất lượng bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới và những trang bị cần thiết cho sinh viên trong nghề nghiệp tương lai, 91% sinh viên tốt nghiệp khóa học tại TBS tìm được công việc họ mong muốn trong vòng 3 tháng sau khi kết thúc khóa học, 50% sinh viên bắt đầu công việc với vị trí Quản lý, 87% sinh viên được lên vị trí Quản lý sau 2 năm làm việc và 25% sinh viên đang làm trong các tổ chức quốc tế.

Cơ hội tham gia chương trình trao đổi quốc tế

Trong 3 năm học, sinh viên có thể lựa chọn học tại các cơ sở khác nhau của TBS là Toulouse, Barcelona hay trường đối tác của TBS trên toàn thế giới.

Mời Quý vị xem thêm thông tin về các ngành học khác tại TBS: 

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại đây.

Thạc sĩ Tài chính Quốc tế và Ngân hàng tại đây.

Thạc sĩ Marketing, Quản lý và Truyền thông tại đây. 

Để biết thêm thông tin về chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại TBS, Quý vị hãy liên hệ tới Văn phòng đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của Trường Kinh doanh Toulouse – Toulouse Business School:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng