“Cơn Mưa Học Bổng” tại Trường quốc tế INTI Malaysia

Nhận học bổng từ Trường INTI Malaysia chưa bao giờ “DỄ DÀNG” đến vậy!

Hiện tại, trường đại học cao đẳng INTI Malaysia đang triển khai các chương trình học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh quốc tế. Theo đó, chỉ cần đăng ký theo học tại INTI, du học sinh quốc tế sẽ có cơ hội nhận ngay những suất học bổng “HẤP DẪN CHƯA TỪNG CÓ” sau đây:

– Học bổng tiếng Anh 100% học phí cho sinh viên theo học các chương trình Dự Bị, Đại Học và Thạc Sĩ mà chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào

– Học bổng 100% khóa Dự Bị Foundation cho sinh viên học Diploma và Đại Học

– Học bổng 100% khóa Thạc sĩ cho sinh viên vào thẳng khóa học Đại Học.

Học bổng cho các năm học tiếp theo sẽ được xem xét dựa trên kết quả học tập của sinh viên và chương trình học bổng tại thời điểm đó.

NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ INTI:

Cơ sở vật chất hiện đại

  • Với 6 campus rộng lớn, được đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất, INTI mang đến cho sinh viên nhiều chương trình học khác nhau như kinh tế, tài chính, truyền thông, công nghệ thông tin, du lịch khách sạn… từ các chương trình chứng chỉ, cao đẳng cho đến đại học và thạc sĩ.
  • Trong khuôn viên của trường có hẳn hồ bơi đại tiêu chuẩn Olypic, phòng tập gym, sân bóng rổ, siêu thị Mini, căn tin… để sinh viên có thời gian nghỉ ngơi, giải trí sau giờ học tập căng thẳng.

Cơ hội việc làm hấp dẫn

Học tập tại đây, 100% sinh viên được thực tập tại các công ty lớn như IBM, Google, GE, Uber, Mercedes, Microsoft, PWC, Motorola…

Theo khảo sát của Inti, chỉ trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, 99% sinh viên tìm được việc làm, 60% sinh viên có việc trước khi ra trường và 90% sinh viên được trả mức lương cao hơn trung bình thị trường.

Hệ thống hỗ trợ sinh viên 24/7

Trường sở hữu đội ngũ cố vấn được đào tạo chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm để kịp thời hỗ trợ sinh viên. Áp dụng hệ thống MESA (Mental, Emotion, Social, Academic), đội ngũ cố vấn sẽ đưa ra chia sẻ kịp thời về tâm lý, đồng thời tạo điều kiện để sinh viên có sự phát triển cả trong học tập lẫn hoạt động xã hội.

Chất lượng chương trình đào tạo 

Khi du học ở Đại học Inti Malaysia, sinh viên sẽ nhận bằng kép Dual- Award của các trường Đại học có tên tuổi tại Anh (University of Hertford Shire, Coventry University, Sheffield Hallam University), Úc (University of Wollongong), Mỹ (Southern New Hampshire University, Kendall College)

Bên cạnh đó, Inti còn đào tạo sinh viên sau đại học – trường cung cấp chương trình Thạc sĩ bán thời gian và toàn thời gian kết hợp các công nghệ học tập mới với kiến thức ngành công nghiệp hiện đại. Chương trình này giúp sinh viên rèn luyện các kỹ năng như làm việc nhóm, giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo… tạo tiền đề phát triển sự nghiệp sau này.

Chi phí du học rẻ, mức lương sau khi tốt nghiệp cao

Tổng chi phí cho toàn bộ khóa học tại INTI Malaysia chỉ bằng học phí của chương trình liên kết đào tạo tại Việt Nam (khoảng 650 – 700 triệu/3 năm). Tuy nhiên mức lương cho sinh viên mới tốt nghiệp ra trường tại INTI Malysia sẽ rơi vào khoảng 5,300 RM/ tháng (tương đương khoảng 30 triệu VND). Đây quả thật là mức lương mà một sinh viên mới tốt nghiệp tại Việt Nam không bao giờ dám nghĩ đến!

 Trên đây là những thông tin về học bổng cũng như đôi nét giới thiệu về trường. Để nộp hồ sơ xin học bổng tại Trường Quốc tế INTI Malaysia cũng như tìm hiểu rõ hơn về du học Malaysia thì Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ với Du học VIP để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

 Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890.

Email: duhocvip@gmail.com.

Website: http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng