Chương trình Cử nhân Khoa học máy tính tại Đại học Regina, Canada

Chương trình Cử nhân Khoa học máy tính tại Đại học Regina, Canada có những ưu điểm gì? Mời các bạn cùng Du  học VIP tìm hiểu qua bài viết này.

Đôi nét về Đại học Regina

Được thành lập vào năm 1911, University of Regina là một trường đại học nghiên cứu hệ công lập, tọa lạc tại tỉnh bang Saskatchewan, chuyên cung câp các chương trình đào tạo cấp bằng, chứng chỉ và chứng nhận. Trường nổi tiếng quốc tế nhờ thành tích xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu, đồng thời còn được công nhận nhờ phương pháp giáo dục theo hướng tiếp cận thực nghiệm. Vào năm 2017, trường đã được Times Higher Education xếp trong nhóm 200 Trường Đại học Trẻ tuổi hàng đầu thế giới và có mặt trong Top 15 Đại học Tổng hợp hàng đầu Canada năm 2020 bởi Macleans.

Đại học Regina tọa lạc ngay trong lòng thành phố Regina, thủ phủ của Saskatchewan, với dân số vào khoảng 215.000 người và một lịch sử lâu đời, bắt đầu từ năm 1882. Đây là một thành phố năng động, với cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều địa điểm tham quan, giúp cộng đồng sinh viên có một trải nghiệm đại học hoàn hảo.

Bên cạnh việc cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao, Đại học Regina còn là một cơ sở đào tạo chú trọng việc làm, đem đến các cơ hội thực tập và vừa học vừa làm ở bậc cử nhân lẫn cao học. Bên cạnh đó, người học còn được kết nối với mạng lưới các đối tác chuyên môn của trường ở trong vùng, và đây cũng chính là những người sẽ cung cấp các cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

Những lợi thế khi theo học Chương trình Cử nhân Khoa học máy tính tại Đại học Regina

Chương trình Cử nhân Khoa học máy tính tại Đại học Regina được công nhận từ năm 1982 – lâu hơn mọi chương trình máy tính khác ở Canada.

Ngoài Bằng Cử nhân Khoa học thông thường, Đại học Regina cũng cung cấp các bằng Danh dự cho các sinh viên muốn nghiên cứu chuyên sâu hoặc có nhu cầu học tiếp lên cao học trong lĩnh vực Khoa học Máy tính hoặc lấy bằng kép Khoa học Máy tính và Toán.

Chương trình thực tập hưởng lương (co-operative) đảm bảo mang lại cho người học trải nghiệm làm việc thực tế, cũng như các lợi thế tài chính cho trong quá trình theo học.

Học phí thấp: Chỉ 22.000 CAD/năm.

Chi phí sinh hoạt rẻ: Regina là một trong những thành phố có giá cả phải chăng nhất ở Canada.

Học bổng cao: Đại học Regina hiện cấp học bổng đầu vào trị giá 3.000 CAD dành cho các bạn học sinh có điểm trung bình từ 8.5 trở lên và IELTS 6.5. Học bổng không giới hạn số lượng.

Chương trình hoàn thuế sau tốt nghiệp: Saskatchewan là một trong số ít các tỉnh bang cung cấp chương trình hoàn thuế cho sinh viên sau tốt nghiệp nhằm khuyển khích các bạn ở lại và làm việc tại Saskatchewan sau khi học xong. Số tiền được hoàn lại lên đến $20.000 CAD.

Mức lương của người dân ở Saskatchewan cao hàng thứ 4 tại Canada

Cơ hội định cư: Hiện nay Saskatchewan được đánh giá là tỉnh bang có nhiều chính sách ưu tiên định cư nhất dành cho sinh viên quốc tế.

Các lựa chọn học tập đa dạng

B.Sc. in Computer Science – Bằng Cử nhân Khoa học máy tính

 • Chương trình cung cấp các kiến thức cơ bản về Khoa học máy tính.
 • Sinh viên cần hoàn thành 40 môn học, trong đó có có 8 môn học bắt buộc, 17 môn học liên quan đến Khoa học máy tính và 15 môn học tự chọn trong các lĩnh vực bất kỳ.

B.Sc. Honours in Computer Science – Bằng Cử nhân Danh dự trong Khoa học máy tính

 • Xây dựng kiến thức rộng hơn và mạnh mẽ hơn trong khoa học máy tính, đặc biệt là trong các lĩnh vực chủ đề cụ thể.
 • Trở thành đủ điều kiện tốt hơn để được nhận vào các chương trình sau đại học và cho các công việc công nghiệp đòi hỏi một nền tảng cụ thể, v.v.

B.Sc. in Computer Science, Business Area of Concentration – Bằng Cử nhân Khoa học máy tính, Lĩnh vực Kinh doanh Tập trung

 • Xây dựng các kỹ năng kinh doanh mạnh mẽ bên cạnh kiến thức về Khoa học máy tính
  B.Sc. in Computer Science with Creative Technologies Concentration – Bằng Cử nhân Khoa học máy tính chuyên ngành Công nghệ sáng tạo.
 • Xây dựng các kỹ năng tập trung vào công nghệ sáng tạo bên cạnh kiến thức về khoa học máy tính

B.Sc. Combined Major in Computer Science and Mathematics – Cử nhân bằng kép Khoa học Máy tính và Toán học

 • Xây dựng các kỹ năng toán học mạnh mẽ bên cạnh kiến thức về khoa học máy tính
 • Phù hợp với các sinh viên muốn tập trung vào lĩnh vực học thuật, nghiên cứu và R&D công nghiệp.

B.Sc. Honours Combined Major in Computer Science and Mathematics

 • Bằng Cử nhân danh dự bằng kép Khoa học Máy tính và Toán học thực sự mang lại cho bạn lợi thế nếu bạn muốn theo đuổi sự nghiệp học tập hoặc nghiên cứu chuyên sâu.

B.Sc. in Software Systems Development – Cử nhân Khoa học Máy tính chuyên ngành Phát triển Hệ thống Phần mềm

 • Xây dựng kiến thức và kỹ năng để phát triển các hệ thống phần mềm lớn.
 • Phù hợp để theo đuổi sự nghiệp trong bộ phận công nghệ thông tin của công ty lớn hoặc thành lập công ty phần mềm của riêng bạn.

Các bạn xem chi tiết các môn học của từng chuyên ngành tại link sau:
https://www.uregina.ca/science/cs/undergraduate/programs-of-study/index.html

Yêu cầu đầu vào:

 • Hoàn thành THPT với điểm trung bình từ 7.0/10
 • IELTS 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0 hoặc tương đương

Xem thêm:

Chương trình Cử nhân Khoa học ứng dụng – Kỹ thuật tại Đại học Regina

Du học và định cư Canada thuận lợi với ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Regina

Du học ngành điều dưỡng tại Saskatchewan, Canada

Mời các bạn tham quan đại học Regina tại link sau:

LIÊN HỆ NHẬN QUÀ TẶNG VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas) là Văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Regina tại Việt Nam. Liên hệ tới Du học VIP, bạn sẽ được:

 • Tư vấn và cung cấp thông tin miễn phí về trường, các khóa học, học bổng mới nhất
 • Nhận Bộ QUÀ TẶNG tài liệu miễn phí bao gồm: Tài liệu về trường, các khoá học, điều kiện nhập học, hướng dẫn 3 bước quan trọng để có lộ trình du học Canada thành công.
 • Hỗ trợ hoàn tất các thủ tục xin thư mời học và xin visa du học
 • Hướng dẫn lên đường nhập học, thu xếp chỗ ở và đưa đón sân bay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học Canada chuyên sâu, Du học VIP tự hào đã đồng hành cùng hàng ngàn quý phụ huynh và các bạn sinh viên trong hành trình du học Canada. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn và các hỗ trợ CHUYÊN NGHIỆP – KỊP THỜI – CHÍNH XÁC và XUYÊN SUỐT quá trình du học để đảm bảo con đường du học và định cư Canada thành công cho tất cả các bạn sinh viên yêu quý.

Mời quý vị và các bạn để lại tin nhắn qua số zalo 098.678.1890 để nhận tài liệu miễn phí hoặc gọi zalo để tư vấn trực tiếp cùng chuyên viên tư vấn của Du học VIP nhé.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)
Hotline/viber/zalo: 098 678 1890
Email: duhocvip@gmail.com
Website: http://duhocvip.com/

Du học VIP – dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tư vấn du học Canada
Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của du học sinh Việt Nam và sự phát triển cộng đồng!

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP, hãy vui lòng ghi lại nguồn này khi bạn sao chép và đăng lại)

Các bài đã đăng