Những chú ý khi làm hồ sơ xin Visa Hà Lan

Những chú ý khi làm hồ sơ xin Visa Hà Lan

Khi chuẩn bị lên đường du học, bạn cần trang bị một cách đầy đủ và chính xác các bước và lưu ý khi xin Visa du học Hà Lan. Bài viết này của Du học VIP sẽ giúp các bạn giảm được những sai sót trong quá trình xin Visa du học Hà Lan.

  • Tờ khai xin Visa phải được điền đầy đủ bằng tiếng Anh và dùng chữ in hoa.
  • Hộ chiếu và bản sao hộ chiếu được cấp trong 10 năm trở lại đây và có giá trị ít nhất là ba tháng so với ngày hết hạn của visa. Hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trắng để có thể đóng dấu thị thực.
  • Hai ảnh hộ chiếu mới với kích thước là 35x45mm và chiều dài tính từ đỉnh đầu xuống cằm trong khoảng 30-36mm. Bạn nên chú ý vì ảnh không theo đúng quy định sẽ không được chấp nhận.
  • Bằng chứng về nơi bạn lưu trú: thuê nhà trọ,xác nhận đặt phòng. Các bạn có thể nộp giấy mời nhập học của các trường
  • Một bản sao sổ hộ khẩu
  • Một bản sao Đăng ký Kết hôn hoặc chứng nhận Ly hôn (nếu đã ly hôn).
  • Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú của bạn. Vì ở Hà Lan, bạn phải tự chủ động mua bảo hiểm cho mình nên bạn phải đảm bảo có thẻ bảo hiểm y tế để tránh rủi ro khi bị bệnh ở Hà Lan.
  • Bạn có thể đăng ký thông báo quá trình hoàn thiện Visa của mình qua SMS để biết cụ thể Visa của mình đang được làm đến giai đoạn nào.

Hỗ trợ tư vấn du học tại Hà Lan

Để có thêm thông tin tư vấn về du học Hà Lan, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Hà Lan, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Hà Lan trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Hà Lan. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Hà Lan trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Hà Lan sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Hà Lan.

VIP Study Overseas – Cầu nối vững chắc ~ Du học thành tài!

Các bài đã đăng