Chi phí du học Trung học phổ thông tại New Zealand

Hiện có rất nhiều quốc gia thu hút sự chú ý của du học sinh như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Trung Quốc, Singapore nhưng với kinh nghiệm của các học sinh đã và đang học tập tại New Zealand thì du học bậc trung học phổ thông tại đây luôn có ưu điểm vượt trội. Chuẩn bị vào đại học và để được nhận vào Đại học ở tất cả các quốc gia nói tiếng Anh chính là một trong những lý do thôi thúc du học sinh từ các nước châu Âu, Á tìm đến với New Zealand ngay từ bậc trung học phổ thông (THPT). Vậy mức chi phí du học trung học phổ thông tại New Zealand là bao nhiêu?

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học New Zealand, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để giúp các bạn có mong muốn tìm hiểu về chi phí du học Trung học phổ thông tại New Zealand cập nhật thông tin.

  1. Hệ thống giáo dục tại New Zealand

Hệ thống giáo dục trung học của New Zealand rất tương thích với hệ thống giáo dục trung học quốc tế. Quy định giáo dục tại New Zealand bắt đầu từ lứa tuổi  6 – 16, các gia đình muốn tự dạy dỗ con mình có thể đăng kí với Bộ giáo dục New Zealand và phải đáp ứng được các điều kiện cụ thể rất khắt khe.

Chương trình giảng dạy ở bậc trung học của nước này được xây dựng trên cơ sở chuẩn bị cho học sinh kỹ năng tiếp thu những nguồn thông tin đa dạng. Các lớp học của New Zealand thường có không khí thân mật. Học sinh được khuyến khích phát biểu trong lớp để bày tỏ ý kiến và giáo viên sẽ thúc đẩy thảo luận. Các môn học đều có các bài tập về nghiên cứu và trình bày trước lớp, giúp học sinh phát triển sự tự tin, khả năng trình bày trước đám đông và làm việc theo nhóm.

Tại New Zealand hiện nay có tới hơn 420 trường Trung học thường được biết đến với cái tên như High school, Grammar school và College, từ lớp 9 đến lớp 13 (13 đến 18 tuổi) cung cấp chương trình giáo dục đa dạng. Tuy nhiên tất cả các điều kiện nhập học, chương trình học, các tiêu chuẩn giáo dục tại các trường là như nhau, chuẩn bị cho học sinh đạt được bằng cấp quốc gia như nhau. Đó là sự nhất quán mang tính quốc gia trong các trường trung học ở New Zealand.

  1. Chi phí du học Trung học phổ thông tại New Zealand

Học phí: từ $12.000 -$13.700/ năm

Phí hành chính của học sinh tại trường: khoảng $1.200/ năm

Phí đăng ký nhà ở (không hoàn lại): $300/ năm

Phí nhà ở (homestay): $250 – $350/ tuần

Phí bảo hiểm y tế & du lịch: $528/ năm

Đồng phục (không bao gồm giày dép): $350

Lệ phí thi NCEA level 1, 2, 3: $383/ năm

Giáo dục ngoài trời: $750/ năm

Phí mua giáo trình (một số môn): $150 – $250/ năm

* Học phí đã bao gồm thuế GST, mượn sách, phí học ESOL (tiếng Anh nếu yêu cầu), văn phòng phẩm, đón tại sân bay.

Thời gian nhập học: tháng 1, 5, 7, 10

Mời quý vị xem video giới thiệu về New Zealand tại: 

Mời quý vị tìm hiểu thêm về Kinh nghiệm du học phổ thông tại New Zealand.

Mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Điều kiện du học phổ thông tại New Zealand.

Để được tư vấn chi tiết về trường, thủ tục nhập học và xin visa Du học Trung học phổ thông tại New Zealand, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng tư vấn tuyển sinh du học các nước.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC NEW ZEALAND. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng