Chi phí du học tại Đại học Calgary, Canada

Đại học Calgary là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Canada và là một thành viên của U15 (15 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu ở Canada). Trường tự hào vì có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, hàng năm đào tạo ra số lượng sinh viên tốt nghiệp có chất lượng cao trong đó bao gồm thủ tướng chính phủ Canada Stephen Harper và nhà du hành Canada Robert Thirsk.

Trường cung cấp nhiều khóa đại học và sau đai học tại  theo nhiều lĩnh vực, chuyên ngành học được giảng dạy bằng tiếng Anh để học sinh có thể lựa chọn. Nếu chưa đáp ứng đủ các điều kiện dự tuyển mà UCalgary yêu cầu, bạn có thể đăng ký Chương trình Dự bị Quốc tế (IFP) của trường.

Học phí và chi phí bậc đại học một năm: CAD$ 30,000 – 38,000 (650 triệu/năm)

  • Học phí: 18,338CAD/năm
  • Phí sinh hoạt: $2000 – 4000
  • Thuê trọ trong trường: $8000 – 12,500
  • Tài liệu học tập: $500 – 1,500
  • Các phí khác (hộ chiếu, bảo hiểm y tế, chăm sóc sức khỏe..): $1000 – 1,500

Để có thông tin cập nhật, đầy đủ và cụ thể nhất, mời Quý vị truy cập link website trường để tính chi phí theo thời gian dự kiến du học: Chi phí du học Calgary.

Ucalgary sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm giáo dục đẳng cấp cao với ngân sách phải chăng. Nếu vẫn còn phân vân, hãy cùng Du học VIP khám phá những thành tựu Trường đã đạt được trong thời gian qua nhé:

Thành tựu:

  • Đứng thứ 1 ở Canada và toàn thế giới theo các bảng xếp hạng QS World Universities (Top 50 trường dưới 50 năm) và Times Higher Education (Top 150 trường dưới 50 năm) năm 2016.
  • Xếp hạng 7-13 tại Canada và 201-300 quốc tế theo xếp hạng của Academic Ranking of World Universities.
  • Thuộc top 150 các trường hàng đầu về Y học, top 100 các trường ngành Kĩ thuật dân dụng, Tiếng Anh, Luật.
  • Hạng 8 Canada và 145 thế giới theo Times Higher Education.

Mời Quý vị tìm hiểu thêm về các ngành học tại đây.

Hỗ trợ tư vấn du học Canada

Để có thêm thông tin tư vấn, kính mời quý vị liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Canada, Công ty Du học VIP. Hotline / Viber / Zalo: 0986781890 và email  duhocvip@gmail.com . Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Về Du học VIP

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học Canada trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Canada sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Canada.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

Các bài đã đăng