cesar-ritz-college

Cao đẳng César Ritz, Thụy Sĩ – César Ritz Colleges

Giới thiệu về trường Cao đẳng César Ritz

Được thành lập năm 1982, Cao đẳng César Ritz là một trong năm trường thuộc Tập đoàn danh tiếng trong lĩnh vực Du lịch – Nhà hàng và Khách sạn của Thụy Sĩ (SEG).

Trường có ba khu học xá:

Le Bouveret – một thị trấn nói tiếng Pháp gần hồ Geneva, nơi đây nổi tiếng với những bãi biển tuyệt vời và khu tham quan ngoài trời. Tất cả chỗ ở của sinh viên được thiết kế để cung cấp cho sinh viên sự thoải mái và riêng tư cần thiết cho việc học tập cũng như nghỉ ngơi thư giãn.

Lucerne – một thành phố nói tiếng Đức xinh đẹp và phát triển mạnh mẽ. Khuôn viên của Lucerne cung cấp nhiều loại phòng khác nhau ngay tại trung tâm của thành phố. Tất cả các phòng nghỉ đều hiện đại, tiện nghi và rộng rãi để sinh viên có thể cảm thấy như ở nhà.

Brig – thị trấn nói tiếng Đức lớn nhất khu vực Valais, nơi đây có nhiều khu chợ địa phương và khu mua sắm nhộn nhịp.Nơi đây tập trung tất cả các cở sở giáo dục chính và nhà hàng chính.Khuôn viên có sân đa năng có thể chơi bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ và cầu lông. Nhà hàng tự chọn chính trong tòa nhà César Ritz Brig Campus phục vụ bữa tự chọn quốc tế cho bữa trưa và bữa tối. Chỗ ở là sự riêng tư tuyệt đối cho các học viên, tất cả các phòng đều được trang bị nội thất hiện đại.

Trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo trong lĩnh vực quản lí khách sạn và du lịch.Trường có mối liên kết mang tầm cỡ quốc tế, nhằm đảm bảo tấm bằng của trường luôn có giá trị cao trên thế giới.

Để có thêm thông tin chi tiết về trường, truy cập vào website chính thức của Cao đẳng César Ritz: http://www.cesarritzcolleges.edu

Vì sao nên chọn trường Cao đẳng César Ritz

 • Sinh viên có cơ hội mở rộng tầm nhìn thực tiễn về ngành Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trên thế giới thông qua những chuyến đi trải nghiệm toàn cầu
 • Những chương trình học của trường giúp sinh viên có nền tảng vững chắc để trở thành nhà lãnh đạo tài năng tương lai
 • Các khu học xá sang trọng và tiện nghi
 • Các liên kết đối tác đẳng cấp thế giới và những chứng nhận quốc tế đảm bảo chương trình học chất lượng, luôn được cập nhật với các xu hướng và yêu cầu của ngành
 • Nhận bằng đồng thời của Thụy Sĩ và Anh/Mỹ

Các chương trình đào tạo của trường

Thông tin chi tiết về các chuyên ngành đào tạo của Học viện xem tại đây.

Học phí

Thông tin chi tiết về học phí của trường xem tại đây.

Điều kiện đầu vào Cao đẳng César Ritz

Chương trình Cử nhân

 • Bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương
 • Trình độ tiếng Anh TOEFL 500 hoặc IELTS 5.0 hoặc OOPT 50+ hoặc tương đương
 • Tối thiểu 18 tuổi

Mời các bạn tìm hiểu thêm về Cao đẳng César Ritz tại đây

Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học Thụy Sĩ để tư vấn chi tiết hơn về:

 • Điều kiện tuyển sinh, yêu cầu đầu vào của từng khóa học.
 • Thời gian khai giảng các khóa học.
 • Yêu cầu về hồ sơ du học Thụy Sĩ.
 • Yêu cầu của hồ sơ xin Học bổng.
 • Thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa du học Thụy Sĩ.
 • Điều kiện xét duyệt hồ sơ tài chính du học Thụy Sĩ.
 • Lên kế hoạch chuẩn bị cho du học Thụy Sĩ: các việc chuẩn bị, lộ trình thời gian, các khoản chi phí có liên quan và những việc cần lưu ý khi đi du học.

Nhận thông tin ưu đãi của trường và của Công ty Du học VIP theo từng đợt tuyển sinh.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn học sinh Việt Nam sang du học tại Thụy Sĩ trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Thụy Sĩ sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn học sinh đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho học sinh du học Thụy Sĩ.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC THỤY SĨ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

Các bài đã đăng