Cao đẳng Bách khoa Singapore

Cao đẳng Bách Khoa Singapore – Singapore Polytechnic

Thông tin chung về Cao đẳng Bách Khoa Singapore:

Trường Cao đẳng Bách Khoa Singapore được thành lập năm 1954 với mục tiêu đào tạo chuyên sâu kỹ thuật. Trường là một trong những học viện giáo dục đầu tiên ở Singapore, hỗ trợ cho nền công nghiệp và sự phát triển kinh tế của đất nước.

Đội ngũ giảng viên của trường đều là những giảng viên có bằng cấp cao, đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Sinh viên học tập tại trường đều được nhà trường tạo điều kiện, được các giảng viên tận tình hướng dẫn. Bởi đó, sinh viên có nhiều cơ hội phát triển bản thân, học tập và sáng tạo. Với chương trình đào tạo và giảng dạy uy tín, trường đã đạt được nhiều giải thưởng và chứng nhận về chất lượng.

Chương trình học của trường Cao đẳng Bách khoa Singapore rất đa dạng. Các khoá học đều các các ngành đang được quan tâm nhiều hiện nay. Sinh viên có thể lựa chọn các ngành như Cơ khí và Công nghệ, Kinh doanh và Quản trị, Kiến trúc, Xây dựng,…

Trường được xây dựng trên khuôn viên rộng 33 ha. Cơ sở hạ tầng được trang bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và sinh hoạt của học viên.

Những điểm nổi bật của trường:

 • Trường Cao đẳng Bách Khoa Singapore có lịch sử và truyền thống đào tạo từ lâu. Trường phát triển và thành công song song và sánh ngang với một quốc gia Singapore hiện đại như ngày nay.
 • Chương trình đào tạo linh hoạt, có cả chương trình full time và part time với nhiều ngành học đa dạng.
 • Hình thức đào tạo phong phú, từ Cao đẳng đến Cao đẳng nâng cao.
 • Phương pháp giảng dạy tại trường luôn được cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn, nhiệt huyết và tận tâm đào tạo học viên.
 • Trường có nhiều chính sách hỗ trợ, học bổng cho sinh viên.

Khóa học: Bạn xem thêm thông tin về các ngành học tại Cao đẳng Bách Khoa Singapore tại đây

Học phí: Bạn xem thêm thông tin về học phí tại Cao đẳng Bách Khoa Singapore tại đây

Học bổng: Bạn xem thêm thông tin về học bổng tại Cao đẳng Bách Khoa Singapore tại đây

Tham quan trường: Bạn hãy tham quan khuôn viên Cao đẳng Bách Khoa Singapore tại đây:

Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học Singapore để tư vấn chi tiết hơn về:

 • Điều kiện tuyển sinh, yêu cầu đầu vào của từng khóa học
 • Thời gian khai giảng các khóa học
 • Yêu cầu về hồ sơ du học Singapore
 • Yêu cầu của hồ sơ xin Học bổng
 • Thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa du học Singapore
 • Điều kiện xét duyệt hồ sơ tài chính du học Singapore
 • Lên kế hoạch chuẩn bị cho du học Singapore: các việc chuẩn bị, lộ trình thời gian, các khoản chi phí có liên quan và những việc cần lưu ý khi đi du học.
 • Nhận thông tin ưu đãi của trường và của Công ty Du học VIP theo từng đợt tuyển sinh.
 • Quý vị đăng ký tham dự miễn phí hội thảo du học Singapore tại đây và tư vấn miễn phí các thông tin du học, học bổng theo đúng nhu cầu của bạn tại đây

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Singapore trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Singapore. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Singapore trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Singapore sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Singapore. Để có thêm thông tin về du học Singapore mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocsingapore.com/

Các bài đã đăng