Cao đẳng Bách khoa Nanyang

Cao đẳng Bách khoa Nanyang Singapore- Nanyang Polytechnic Singapore

Thông tin chung về Cao đẳng Bách khoa Nanyang Singapore:

Trường Cao đẳng Bách khoa Nanyang được thành lập năm 1992 ở Singapore. Trường là một lựa chọn uy tín cho các học sinh có định hướng học một nghề cụ thể, mở ra rất nhiều cơ hội nghề nghiệp cho học viên. Không giống như các trường Công nghệ ở Mỹ và Anh, Cao đẳng Bách khoa Nanyang Singapore tiếp nhận rất nhiều học sinh từ bậc trung học.

Cao đẳng Bách khoa Nanyang gồm 7 viện đào tạo, tương ứng với các chuyên ngành. Cụ thể là Viện Hóa học và Khoa học đời sống, Thiết kế, Quản trị Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học Y tế, Công nghệ thông tin, Truyền thông số và tương tác. Các chương trình giáo dục của trường đảm bảo về chất lượng đào tạo. Từ đó, Cao đẳng Bách khoa Nanyang đảm bảo trang bị cho học viên đủ kiến thức bổ ích.

Cơ sở vật chất trường Cao đẳng Bách khoa Nanyang được trang bị đầy đủ tiện nghi cho sinh viên. Khuôn viên rộng hơn 300.000 m2,  trường sở hữu các khu giảng đường, phòng thí nghiệm, thực hành, thư viện hiện đại. Bên cạnh đó, trường còn có các khu vực rèn luyện, giải trí cho sinh viên như công viên khám phá thử thách, sân tennis, bể bơi.

Sinh viên học tập tại trường Cao đẳng Bách khoa Nanyang sẽ có cơ hội được đào tạo nghề định hướng một cách chuyên nghiệp, cũng như tự trau dồi và rèn luyện bản thân về mọi mặt.

Những điểm nổi bật của trường:

 • Chương trình đào tạo phong phú, chất lượng. Trường Cao đẳng Bách khoa Nanyang đã nhân được nhiều chứng nhận về chất lượng đào tạo như giải thưởng về chất lượng SQA (2011).
 • Sinh viên học tập tại trường cũng đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong các cuộc thi, nghiên cứu.
 • Môi trường học tập và sinh hoạt năng động, nhiều cơ hội cho sinh viên
 • Sinh viên có cơ hội làm thêm thực tế để tăng cường kinh nghiệm. Có cơ hội học chuyển tiếp lên các chương trình Đại học của cả Singapore và nước ngoài như Anh, Úc, Mỹ.
 • Sinh viên có nhiều cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường.

Khóa học: Bạn xem thêm thông tin về các ngành học tại Cao đẳng Bách khoa Nanyang Singapore tại đây

Học phí: Bạn xem thêm thông tin về học phí tại Cao đẳng Bách khoa Nanyang Singapore tại đây

Học bổng: Bạn xem thêm thông tin về học bổng tại Cao đẳng Bách khoa Nanyang Singapore tại đây

Tham quan trường: Bạn hãy tham quan khuôn viên Cao đẳng Bách khoa Nanyang Singapore tại đây:

Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học Singapore để tư vấn chi tiết hơn về:

 • Điều kiện tuyển sinh, yêu cầu đầu vào của từng khóa học
 • Thời gian khai giảng các khóa học
 • Yêu cầu về hồ sơ du học Singapore
 • Yêu cầu của hồ sơ xin Học bổng
 • Thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa du học Singapore
 • Điều kiện xét duyệt hồ sơ tài chính du học Singapore
 • Lên kế hoạch chuẩn bị cho du học Singapore: các việc chuẩn bị, lộ trình thời gian, các khoản chi phí có liên quan và những việc cần lưu ý khi đi du học.
 • Nhận thông tin ưu đãi của trường và của Công ty Du học VIP theo từng đợt tuyển sinh.
 • Quý vị đăng ký tham dự miễn phí hội thảo du học Singaporetại đây và tư vấn miễn phí các thông tin du học, học bổng theo đúng nhu cầu của bạn tại đây

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Singapore trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Singapore. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Singapore trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Singapore sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Singapore. Để có thêm thông tin về du học Singapore mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocsingapore.com/

 

Các bài đã đăng