Các trường Đại học có chi phí thấp nhất Anh Quốc

Anh Quốc nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng thuộc hạng top thế giới. Bằng cấp của đất nước Anh vô cùng danh giá, luôn được coi trọng và được cả thế giới công nhận. Tuy nhiên có rất nhiều ý kiến cho rằng học tập tại đây rất đắt đỏ. Do đó, một trường Đại học vừa có học phí phải chăng vừa có chất lượng giảng dạy tốt là ưu tiên số 1 của các bạn du học sinh, sinh viên. Các bạn hãy tham khảo một các trường có mức học phí thấp dưới đây nhé!

Đại học Sunderland

Sunderland university

Giá thuê nhà: £70/ tuần.

Học phí:

  • Khóa cử nhân: £11,500/năm cho sinh viên quốc tế.
  • Khóa thạc sĩ: £3,000 – £13.500/năm phụ thuộc vào bạn học part-time hay full-time.

Đại học Coventry

Coventry University

Giá thuê nhà: £60/tuần.

Học phí:

  • Khóa cử nhân: £11,927/năm.
  • Khóa thạc sĩ: £14,311/năm

Đại học Ulster

Ulster University

Giá thuê nhà: £55/tuần.

Học phí:

  • Khóa cử nhân: £14,480 (học bổng £2,000).
  • Khóa thạc sĩ: £14,480 (học bổng £2,000).

Đại học Northampton

University of Northampton

Giá thuê nhà: £50/tuần.

Học phí:

  • Khóa cử nhân: £12,900
  • Khóa thạc sĩ: £13,750 – £14,750

Hỗ trợ tư vấn du học tại Anh

Để có thêm thông tin tư vấn về du học Anh Quốc, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Anh, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Về Du học VIP                    

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học Anh Quốc trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Anh sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Anh. Để có thêm thông tin về du học Anh, mời các bạn truy cập trang: http://mangduhocanh.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

 

Các bài đã đăng