Du học Châu Âu tại các quốc gia có tỷ lệ visa chắc chắn

Du học tại các nước châu Âu luôn là hướng đi ưu tiên của sinh viên quốc tế để tạo bước đà thuận lợi cho một tương lai tốt đẹp. Tuy nhiên, cánh cửa du học châu Âu không phải lúc nào cũng rộng mở vì rào cản visa đang ngày càng thắt chặt ở một số nước. Nhưng bên cạnh đó, có một số quốc gia có tỉ lệ visa đảm bảo cao để chào đón sinh viên quốc tế có mong muốn, dự định du học tại châu Âu. Cùng du học VIP tìm hiểu xem đó là những quốc gia nào nhé!

 1. Du học Cộng hòa Síp

Đảo Síp thuộc liên minh Châu Âu EU, nằm ở phía Đông Địa Trung Hải, có khí hậu ôn hòa và là một quốc gia có nền kinh tế phát triển với thế mạnh là ngành công nghiệp dịch vụ, du lịch, nhà hàng khách sạn, viễn thông, thực phẩm và dược.

Sở dĩ hòn đảo xinh đẹp này đang là sự lựa chọn hàng đầu khi du học châu Âu bởi những chính sách vô cùng mở cửa dành cho sinh viên quốc tế. Đặc biệt là trong chính sách xét duyệt Visa. Cộng hòa Síp tạo điều kiện tối đa cho du học sinh quốc tế đến đây học tập và làm thêm, không những thế, hệ thống trường đại học uy tín tại đây còn liên kết với rất nhiều trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc nói riêng và các quốc gia Châu Âu nói chung, tạo điều kiện cho du học sinh có thể chuyển tiếp linh hoạt sang các quốc gia châu Âu khác.

Những lý do tại sao bạn nên du học Síp:

 • Visa 100% thành công
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh chóng, không cần phỏng vấn và không cần chứng minh tài chính.
 • Học phí hợp lý, chi phí sinh hoạt cực thấp
 • Không yêu cầu Tiếng Anh đầu vào
 • Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại với đội ngũ giảng viên, giáo sư giỏi.
 • Các ngành học đa dạng, tiêu biểu là Kinh Doanh, Quản trị du lịch khách sạn, Khoa học máy tính, Marketing, Luật, …
 • Cơ hội làm thêm quanh năm và đi thực tập hưởng lương ở các khách sạn, nhà hàng cao cấp tại Síp.
 • Các trường có mối liên kết chặt chẽ với các trường đại học tại Anh, Mỹ, Canada để đào tạo chuyển tiếp sang các nước này.
 • Có nhiều ngành học – sinh viên có thể đổi ngành học cùng trường sau khi học năm nhất đại học.
 • Danh lam thắng cảnh nổi tiếng, có cơ hội đi các nước trong khu vực Châu Âu
 1. Du học Bồ Đào Nha

Nằm ở bờ biển phía tây nam của châu Âu, Bồ Đào Nha và thành phố thủ đô Lisbon là trung tâm của nhiều làn sóng “toàn cầu hoá” khác nhau liên kết châu Âu với châu Phi, châu Mỹ và châu Á. Như vậy có thể nói rằng, Bồ Đào Nha sở hữu vị trí trung tâm và là trái tim của Châu Âu, mang lại một môi trường học tập đa văn hóa và 100% quốc tế cho du học sinh tại đây.

 • Visa Bồ Đào Nha là visa quyền lực thứ 4 trên thế giới bởi tính liên kết rộng lớn của nó trong phạm vi các nước châu Âu.

Visa Bồ Đào Nha chính là niềm mơ ước của nhiều người dân trên thế giới. Hơn thế nữa, thủ tục xin Visa du học Bồ Đào Nha cũng không quá phức tạp, tuy nhiên khá mất thời gian (khoảng 4 tháng) nên các bạn cần chuẩn bị từ sớm để không ảnh hưởng đến dự định du học của mình.

 • Ở một góc độ khác, Bồ Đào Nha là quốc gia có chi phí du học rẻ nhất tại Châu Âu.

Bồ Đào Nha có chi phí sinh hoạt thấp và dễ tìm kiếm việc làm. Điều này sẽ giúp sinh viên gạt bỏ những gánh nặng về chi phí khi du học cũng như không phải lo lắng về các thủ tục chứng minh tài chính nghiêm ngặt.

 • Nền kinh tế của Bồ Đào Nha phát triển khá mạnh mẽ và ổn định trong khu vực.

Sau khi tốt nghiệp tại những trường Đại học danh tiếng của Bồ Đào Nha, bạn cũng có cơ hội tìm kiếm được những việc làm hấp dẫn cho những Công ty, tập đoàn lớn của Bồ Đào Nha và Châu Âu. Hơn nữa đây cũng là cơ hội định cư Bồ Đào Nha lâu dài sau một thời gian sinh sống, làm việc tại đây.

     3. Du học Bulgaria

Một đất nước nhỏ nhắn, xinh đẹp nằm ở bán đảo Ban-căn, Bulgaria đầy hấp dẫn cho cả sinh viên quốc tế và khách du lịch. Nếu bạn muốn du học Bulgaria, bạn sẽ thấy vô cùng ấn tượng với môi trường tự nhiên: từ những bãi cát ấm áp trong những vùng núi và khu trượt tuyết nổi bật – và cũng là một điểm đến học tập quốc tế với chi phí tương đối thấp.

Cũng tương tự như thủ tục và quy trình xét duyệt Visa du học Bồ Đào Nha, Visa Bulgaria không quá ngặt nghèo và thuộc Top các quốc gia Châu Âu dễ xin Visa nhất.

Các trường đại học ở Bulgaria tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp nhận sinh viên và đăng ký nhập học.

Bằng cấp do Bulgaria cấp có giá trị toàn cầu và cho phép sinh viên có thể thực hành ngành nghề và làm việc tại nhiều nước trong liên minh châu Âu cũng như các quốc gia khác trên toàn cầu.

Bulgaria là một trong những quốc gia dễ sống nhất trong liên minh Châu Âu nếu xét về chi phí sinh sống. Chi phí mà sinh viên phải chi trả cho tiền thuê nhà và thực phẩm chỉ bằng một phần so với mức mà họ phải trả chẳng hạn như ở Đức hoặc ở Anh.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ tới:

Công  ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/viber/zalo: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com/

Du học VIP – dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tư vấn du học quốc tế

Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của du học sinh Việt Nam và sư phát triển cộng đồng!

Các bài đã đăng