Các loại Visa Hà Lan- Du học Hà Lan

Các loại Visa Hà Lan- Du học Hà Lan

Chuẩn bị thủ tục Visa là một trong những việc không thể thiếu khi bạn muốn sang một quốc gia khác. Visa Hà Lan, tuỳ và mục đích và tính chất, cũng có rất nhiều loại. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin thú vị về các loại Visa Hà Lan phổ biến có thể hay cần gặp.

Các loại Visa Hà Lan 

Ở Hà Lan, Visa được chia làm 2 loại: Có 2 loại visa để vào Hà Lan: visa ngắn hạn (short stay visa) và MVV (Machtiging tot Voorlopig Verblijf). Visa ngắn hạn cho phép người sở hữu thị thực  có thể đi lại hoặc ở lại trên lãnh thổ Hà Lan và lãnh thổ của các quốc gia Schengen trong thời gian tối đa 3 tháng (90 ngày) trong vòng 6 tháng (180 ngày) kể từ ngày nhập cảnh vào Khu vực Schengen.

Visa ngắn hạn

Tuỳ mục đích mà Visa ngắn hạn được chia làm nhiều kiểu với yêu cầu thủ tục hồ sơ khác nhau.

Visa du lịch Hà Lan

Loại Visa này chỉ dành cho mục đích đi du lịch trong đó bao gồm đi nghỉ, đi tham quan, ngắm cảnh và các hoạt động vui chơi giải trí khác.

Visa du học Hà Lan

Visa Schengen được cấp cho sinh viên Việt Nam du học Hà Lan có thời hạn tối đa ba tháng. Khi sinh viên tới Hà Lan, trường đại học Hà Lan sẽ hướng dẫn cho bạn thủ tục nhận giấy phép cư trú MVV dài hạn hơn.

Visa thăm thân Hà Lan

Những người đến Hà Lan thăm gia đình, bạn bè đều có thể xin loại Visa này.

Visa công tác Hà Lan

Visa công tác Hà Lan được cấp cho những người sang Hà Lan làm việc, công tác thời gian không quá 3 tháng.

Visa MVV 

Visa MVV là loại thị thực dài hạn trên 90 ngày đến Hà Lan. Bạn phải được nộp hồ sơ Visa tại Đại sứ quán Hà Lan tại Hà Nội. Để có thể xin Visa MVV này, bạn cần phải có giấy tạm trú tại địa phương. Nếu sang Hà Lan du học thì nhà trường sẽ hỗ trợ các bạn vấn đề thủ tục này.

Hỗ trợ tư vấn du học tại Hà Lan

Để có thêm thông tin tư vấn về du học Hà Lan, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Hà Lan, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Hà Lan trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Hà Lan. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Hà Lan trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Hà Lan sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Hà Lan.

VIP Study Overseas – Cầu nối vững chắc ~ Du học thành tài!

Các bài đã đăng