Toulouse-Business-School

Các cơ sở đào tạo của Trường Toulouse Business School (TBS)

Trường kinh doanh Toulouse (Toulouse Business School – TBS) được thành lập năm 1903 bởi Phòng Thương mại & Công nghiệp Toulouse, là trường đại học lớn danh tiếng hàng đầu của Pháp. Được biết đến là một trong 60 trường kinh doanh vinh dự đạt tiêu chuẩn vàng “chứng nhận Triple Crown” (AACBS, AMBA, EQUIS) trên toàn thế giới và nằm trong top những trường kinh doanh tốt nhất nước Pháp, TBS mang đến cho sinh viên một môi trường học tập mang tính toàn cầu và giúp sinh viên trở thành những cá nhân năng động và đủ năng lực, tự tin để làm việc trong môi trường toàn cầu.

TBS hiện có 5 cơ sở, đặt tại 5 thành phố lớn trên thế giới là Toulouse, Barcelona, Casablance, Paris và London.

  • Cơ sở Toulouse: Toulouse, tọa lạc ở phía tây nam của nước Pháp, là một trong những trung tâm kinh doanh, văn hóa và giáo dục năng động của châu Âu. Được biết đến là “La Ville Rose” (Thành phố màu hồng) của Pháp với kiến trúc gạch đất nung độc đáo, nhưng đây lại là thủ phủ hàng không vũ trụ của châu Âu, và là ngôi nhà của hơn 150 công ty quốc tế.

Thường xuyên bình chọn là “Thành phố dành sinh viên tốt nhất ở Pháp” (“L’Etudiant” 2014, 2015) về chất lượng cuộc sống, Toulouse là một thành phố của sự đa văn hóa, nghệ thuật, công nghiệp và kiến trúc. Thời tiết tuyệt vời, bầu không khí thoải mái chắc chắn sẽ mang đến cho sinh viên những trải nghiệm tuyệt vời khi chọn học tại đây.

TBS trải rộng trên hai khu vực ở Toulouse – một ở Compans-Caffarelli, trung tâm của thành phố, và một ở Entiore, trung tâm kinh doanh và công nghệ của Toulouse.

Video giới thiệu cơ sở TBS tại Toulouse:

  • Cơ sở Paris: Paris được biết đến là một trong những thành phố đẹp và lãng mạn nhất trên thế giới. Thành phố này sở hữu một khối di sản kiến trúc, văn hóa và trí tuệ vô cùng phong phú. Paris thường xuyên xếp hạng top 1 các thành phố dành sinh viên tốt nhất trên thế giới (Các thành phố sinh viên tốt nhất QS, 2016). Được biết đến là 1 trong 3 thành phố kinh tế có tầm ảnh hưởng nhất thế giới, là thành phố của du lịch và thời trang với hơn 300,000 sinh viên quốc tế theo học, Paris chắc chắn là một môi trường học tập và phát triển lý tưởng dành cho sinh viên. Năm 2012, Trường Kinh doanh Toulouse đã mở một cơ sở vệ tinh mới ở trung tâm Paris để cung cấp các chương trình Thạc sĩ, Thạc sĩ và Quản trị Kinh doanh chuyên ngành.

Video giới thiệu về cơ sở TBS tại Paris:

  • Cơ sở Barcelona: Là thủ đô của Catalonia, và là thành phố lớn thứ hai ở Tây Ban Nha, Barcelona là trung tâm thương mại của châu Âu và là một trong những điểm đến quốc tế nổi tiếng nhất trên thế giới. Với sinh viên, cuộc sống ở Barcelona không bao giờ buồn tẻ. Nơi đây có rất nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật và thể thao để trải nghiệm, tất cả đều nằm trong bối cảnh kiến trúc tuyệt đẹp của thành phố. Các con phố với rất nhiều các quán cà phê, quán bar, cửa hàng và câu lạc bộ đêm, và xa hơn có những ngọn núi, bãi biển và thị trấn tuyệt đẹp để khám phá. Bạn thực sự có thể gọi Barcelona thành phố không bao giờ ngủ! Hiện tại, tại cơ sở của TBS tại Barcelona đang giảng dạy 3 chương trình học là Cử nhân Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và Thạc sĩ Marketing (Fashion & Luxury or Mass Market) và Tài chính.

Video giới thiệu cơ sở TBS tại Barcelona:

  • Cơ sở London: London là một thành phố có lịch sử phát triển lâu đời nhất Tây Âu. Nơi đây là trung tâm chính trị – kinh tế – văn hóa – giáo dục vô cùng quan trọng của Vương quốc Anh với hơn 500 công ty quốc tế và 250 ngân hàng quốc tế. Năm 2015, Trường Kinh doanh Toulouse đã mở một khuôn viên vệ tinh mới ở trung tâm thành phố London để cung cấp cho sinh viên lựa chọn các chương trình Thạc sĩ Quản lý. Tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống tại một trong những trung tâm kinh doanh, tài chính và ngân hàng quốc tế tiên tiến nhất trên thế giới.

campus-tbs-london

  • Cơ sở Casablanca: Sinh viên theo học tại cơ sở Casablanca được hưởng lợi từ vị trí độc đáo của thành phố, đó là thủ đô kinh tế và là trung tâm thương mại chính của Morocco. Nơi đây tập trung gần 60% các doanh nghiệp tại Ma-rốc, bao gồm nhiều tập đoàn đa quốc gia và là cảng lớn nhất Châu Phi, Casablanca chính là trung tâm và là nơi giao thương kinh tế lớn nhất của Ma-rốc. Hiện tại, tại cơ sở Casablanca đang có các chương trình học như: Cử nhân Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, và các chương trình thạc sĩ chuyên ngành khác.

tbs-cassablanca

Để biết thêm thông tin về trường TBS, vui lòng truy cập link: http://www.tbs-education.fr/en

Mời Quý vị xem thêm thông tin về các chương trình học tại TBS:

Thạc sĩ Tài chính quốc tế và Ngân hàng tại đây. 

Thạc sĩ Quản lý Chuỗi Cung ứng và Quản lý tinh gọn tại đây.

Cử nhân ngành Quản trị kinh doanh tại đây.

Để biết thêm thông tin về ngành học và điều kiện nhập học tại trường Kinh doanh Toulouse, vui lòng liên hệ chúng tôi:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email: duhocvip@gmail.com. Website: http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng