7 lý do khiến bạn nên du học tại Canada năm 2023

“Phải lòng” xứ sở lá phong đã lâu nhưng còn đắn đo về chính sách, thủ tục?
Muốn khám phá vùng đất mới nhưng sợ LẠC TRÔI nơi xứ người?

ĐỪNG LO LẮNG! Đây chính là thứ dành cho bạn nếu như bạn đang tìm kiếm một điểm đến để du học, làm việc & định cư thuận lợi!

Và ngay bây giờ, bạn sẽ được khám phá lý do tại sao Du học Canada 2023 lại chính là chiếc CHÌA KHÓA bí mật giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ DU HỌC, ĐỊNH CƯ của mình?

Với những thay đổi mới trong chính sách nhập cư cũng những hỗ trợ đặc biệt từ các trường dành cho sinh viên quốc tế, du học Canada đang trở thành điểm đến HẤP DẪN nhất đối với du học sinh quốc tế, trong đó có học sinh, sinh viên Việt Nam.

Dưới đây là 7 lý do cho thấy du học Canada năm 2023 là con đường hiệu quả và thông minh nhất mà chỉ có Xứ sở lá phong mới có thể đem lại cho bạn:

  1. Cơ hội việc làm và chính sách định cư cởi mở: Sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế được chính phủ Canada cho phép ở lại làm việc từ 1 đến 3 năm. Qua năm đầu tiên, họ hoàn toàn được quyền nộp hồ sơ định cư.

Một số địa phương còn có chính sách vô cùng cởi mở cho những ai muốn ở lại Canada, cụ thể: du học sinh tốt nghiệp các trường thuộc bang Manitoba có quyền xin định cư sau 6 tháng mà không cần xét điểm hay người bảo lãnh, được hoàn trả 60% học phí lên đến 25,000$ Canada nếu du học sinh hoàn thành quá trình học tập và quyết định ở lại làm việc và sinh sống tại Manitoba; Người ở bang Ontario được xin Permanent Resident trong thời gian chuẩn bị tốt nghiệp mà không cần có việc làm…

  1. Nhiều cơ hội học bổng từ các trường Canada: Trường đại học tại Canada vốn cấp ít học bổng cho sinh viên quốc tế bởi chi phí du học tại quốc gia này cực kỳ phải chăng và tiết kiệm (so với các quốc gia khác như Mỹ, Anh…). Tuy nhiên, năm nay, nhiều trường đã có chính sách học bổng nhằm khuyến khích du học sinh.
  2. Tiết kiệm thời gian xét duyệt hồ sơ do nhà trường vẫn làm việc online.
  3. Thủ tục dễ dàng hơn: Một số trường đã chấp nhận các bài test tiếng Anh thay cho IELTS và chỉ yêu cầu điểm IELTS 6.0 thay vì 6.5 như trước. Đại sứ quán xét visa cũng bớt chặt chẽ hơn so với trước đây.
  4. Chương trình visa miễn chứng minh tài chính SDS: Cho phép sinh viên du học Canada bậc sau trung học giảm thiểu được quy trình chứng minh tài chính, yêu cầu IELTS 6.0 và thời gian xét duyệt visa nhanh hơn.
  5. Cho phép làm thêm trong khi học: Sinh viên có thể vừa học vừa làm với thời lượng 20 tiếng/ tuần khi học và toàn thời gian vào các kỳ nghỉ miễn sinh viên duy trì được kết quả học tập tốt.
  6. Chương trình Co-op phát triển: với chương trình Co-op (thực tập hưởng lương), sinh viên sẽ làm công việc gắn với chương trình học. Theo thống kê của nhiều trường, hơn 90% sinh viên Co-op tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, thậm chí nhận được thư mời từ nhà tuyển dụng khi chưa kết thúc khóa học.

Tóm lại, du học Canada và cơ hội định cư Canada bằng con đường du học đang rộng mở hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, du học và định cư Canada cần thời gian và lộ trình. Chưa kể, tại Canada hiện có rất nhiều lựa chọn chương trình học, trường đào tạo, với điều kiện sống, thời tiết, cơ hội việc làm và chính sách định cư khác nhau giữa các tỉnh bang/vùng. Sinh viên có thể sẽ khó biết nên bắt đầu từ đâu, nên chọn cái nào là tốt nhất, vì vậy cần có thời gian tìm hiểu để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, Du học VIP sẽ đem đến cho bạn một lộ trình du học, làm việc & định cư hoàn hảo, giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu một cách nhanh chóng.

Hãy để Du học VIP đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường chinh phục thử thách và đến với thành công tại Xứ sở Lá Phong!

Bạn đồng ý chứ?

Hàng ngàn sinh viên Việt Nam đã lựa chọn du học Canada và nhân cơ hội tốt này để “ẵm trọn các suất học bổng” từ các trường ở Canada.

Và chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn mình bị bỏ lại phía sau phải không nào?

Nếu câu trả lời của bạn là ĐÚNG, hãy bấm vào đây để nhận tài liệu miễn phí chi tiết và cập nhật nhất về du học Canada.

Hoặc Inbox cho page để được tư vấn miễn phí các thủ tục du học Canada

Không có thời điểm nào tốt hơn để đầu tư cho tương lai của bạn hơn là bây giờ!

Các bài đã đăng